fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

Ginza Thonglor ไลฟ์สไตล์มอลล์ที่ยกของดีบนถนนกินซ่ามาไว้ใจกลางทองหล่อ!
date : 23.กรกฎาคม.2019 tag :

Ginza ถนนใจกลางย่านธุรกิจสำคัญของประเทศญี่ปุ่น ศูนย์รวมสินค้าไฮเอ็นแบรนด์เนมระดับโลก ไปจนถึงร้านอาหารระดับกลางและระดับพรีเมี่ยมหลากหลายประเภทที่ไม่ได้เจาะจงเฉพาะอาหารญี่ปุ่นเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงอาหารสไตล์ยุโรป อาหารเอเชีย และแน่นอนอาหารไทย แหล่งบันเทิงยามราตรีของนักธุรกิจที่มาผ่อนคลายในร้านอาหาร บาร์ หรือร้านคาราโอเกะ ซึ่งทุกสุดสัปดาห์ถนนกินซ่าเส้นนี้จะถูกปิดไม่ให้รถสัญจรผ่านได้ เพื่อให้คนสามารถเข้ามาช็อปปิ้งและกินดื่มกันได้อย่างสะดวกสบาย จึงไม่น่าแปลกใจที่ถนนกินซ่าเส้นนี้ จะเป็นถนนเส้นสำคัญที่ทั้งนักท่องเที่ยวและชาวญี่ปุ่นจะต้องมาเยือน

และวันนี้ของเด็ดแห่งย่านกินซ่าก็ได้เดินทางมาถึงกรุงเทพฯ แล้ว ณ ใจกลางเมืองย่านสุขุมวิทบนถนนทองหล่อในชื่อ Ginza Thonglor นี่เอง!

 

– Chez Shibata 365 ของหวานฝรั่งเศสสไตล์ญี่ปุ่นฝีมือเชฟชิบาตะ เชฟชื่อดังที่ได้รับเลือกให้เป็นทูตด้านการท่องเที่ยวของเมืองทาจิมะ และยังเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ให้กับ Cemoi อีกด้วย เชฟชิบาตะได้เริ่มทำร้านของตัวเองมาตั้งแต่ปี 1995 ดังจนเป็นที่รู้จักทั่วญี่ปุ่น จนสามารถขยายสาขาไปยังเซี่ยงไฮ้, ฮ่องกง และล่าสุดที่ประเทศไทย 

ไม่ต้องไปถึงญี่ปุ่นก็ได้ เพราะ Ginza Thonglor รวบรวมร้านอาหารหลากหลายชนิดเอาไว้ให้แล้ว เช่น ร้านขนมชื่อดังระดับพรีเมี่ยม รวมไปถึง Whisky Bar ที่มีชื่อเสียงในญี่ปุ่น ซึ่งร้านอาหารเหล่านี้ นักท่องเที่ยวคนไทยที่ชื่นชอบการเดินทางไปท่องเที่ยวที่ญี่ปุ่นก็คงจะเคยได้สัมผัสมาแล้วเมื่อไปเยือนญี่ปุ่น

ไม่ใช่แค่ร้านอาหาร แต่ Ginza Thonglor ยังเป็นสถานที่สำหรับคนที่ต้องการการพักผ่อน ผ่อนคลายในวันเหนื่อยล้าเพราะมีสปาคุณภาพที่เป็นที่รู้จักแพร่หลายในเมืองไทย หากอยากช็อปปิ้ง ที่นี่ก็มีร้านกิ๊ฟช็อป ร้านตัดสูท หากต้องการเดินทางท่องเที่ยวที่นี่ก็มีบริษัททัวร์ไว้คอยบริการอีกด้วย หรือใครอยากพักผ่อนหลังเลิกงาน ความบันเทิง ณ Ginza Thonglor ก็มีให้ไม่แพ้กันกับโชว์มินิคาบาเรต์ เรียกได้ว่า Ginza Thonglor คือศูนย์รวมแห่งการกินดื่มและหย่อนใจในสไตล์ถนนกินซ่าอย่างแท้จริง

– Unakichi ผู้ช่ำชองในการทำข้าวหน้าปลาไหลโดย Unakichi มีฟาร์มเลี้ยงปลาไหลเป็นของตัวเองตั้งอยู่ที่จังหวัดโคจิประเทศญี่ปุ่นปลาไหลทุกตัวผ่านกรรมวิธีเลี้ยงแบบพิเศษของทางโรงงานเองและส่งตรงมาให้คนไทยได้ลิ้มรสแล้วที่ประเทศไทย

– Tokyo Yakiniku Shoutaian ร้านเนื้อย่างคุโรเกะวากิวสาขาแรกในประเทศไทยตกแต่งโดยมีกลิ่นอายแบบอเมริกันเสิร์ฟเนื้อพรีเมียมในเกรด A5 ขึ้นไปเท่านั้นมีให้เลือกทั้งเมนู Lunch ชื่อดังรวมถึง Dinner แบบ Omakase ในช่วงเย็น

– KIN Shabu Sukiyaki ร้านชาบูชื่อดังของไทยที่เพิ่งมาเปิด KIN Shabu Sukiyaki ในแบบพรีเมี่ยมเป็นครั้งแรก

Ginza Thonglor ตั้งอยู่บนชั้น 2 และชั้น 3 ของ Hotel Nikko Bangkok เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 9.00 น. – 24.00 น. จึงเป็นสถานที่สำหรับการกิน ดื่ม พักผ่อนได้ทั้งกลางวันและกลางคืน ทั้งวันธรรมดาและวันหยุดสุดสัปดาห์ สะดวกสบายใจกลางกรุงเทพ สามารถเดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTS สถานีทองหล่อ หรือถ้าขับรถมาเองมีที่จอดรถที่รองรับได้ถึง 350 คัน

Ginza Thonglor

ชั้น 2 – 3 Hotel Nikko Bangkok 27 ซอยสุขุมวิท 55 (ทองหล่อ) แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110

เปิดทำการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 9.00 – 24.00 น.

Facebook : Ginza Thonglor

www.ginzathonglor.com