fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

#Entrepreneur : เมื่อ Giffarine เป็นคำตอบของธุรกิจที่ให้คุณเป็นเจ้าของกิจการ เลือกขนาด และเวลาการทำงานได้อย่างอิสระได้ทุกเมื่อ
date : 19.ตุลาคม.2015 tag :

Giffarine dooddot 11 cover

เมื่อเรามองชีวิตในปัจจุบันที่ทุกคนแสวงหาความเจริญงอกงามของอาชีพและรายได้ ควบคู่ไปกับการใช้ชีวิตที่อิสระที่คุณสามารถเลือกได้ในทุกๆวัน การที่เราจะเป็นเจ้าของกิจการหรือผู้ประกอบการในหลายๆธุรกิจนั้นต้องสละชีวิตส่วนตัว เวลา และความสุขในการสร้างกิจการเพื่อที่หวังว่ากิจการของเขานั้นจะประสบความสำเร็จได้ แต่อย่าลืมว่า… การทำงานก็ต้องอาศัยปัจจัยที่มีความเสี่ยงในหลายๆอย่างทีเดียว เช่น ความรู้ในการประกอบการ  เงินลงทุนที่มากมายมหาศาล พื้นที่ที่จะใช้ประกอบการ ปัญหาเรื่องบุคคลากรที่มาให้ปวดหัวอย่างไม่ขาดสาย หรือจะเป็นความเสี่ยงที่ธุรกิจจะล้มลงมาได้ทุกเมื่อ การทำธุรกิจนั้นความจริงแล้วไม่ง่ายเลย วันนี้เรามีอีกหนึ่งช่องทางให้คุณเป็นเจ้าของธุรกิจได้อย่างไม่มีความเสี่ยง ในการเป็นส่วนหนึ่งขององค์กรชั้นนำอย่าง Giffarine ที่ให้คุณเลือกเวลาการทำงานได้ด้วยตัวเอง แถมไม่มีความเสี่ยงอีกด้วย

giffarine dooddot 1

p1

เริ่มต้นกับ Giffarine ทำอย่างไร ?

ต้องบอกว่า Giffarine ก็เหมือนห้างสรรพสินค้า หรือร้านสะดวกซื้อนั่นและ แต่ที่ Giffarine นั้นมีสินค้าคุณภาพสูงอยู่มากกว่า 2,000 รายการ และเป็นสินค้าอุปโภค ที่คนเราต้องใช้กันทุกวันอย่างต่อเนื่อง และเหมาะสมกับทุกเพศทุกวัยในทุกกลุ่มตลาด ซึ่งรับประกันได้ว่าเป็นสินค้าที่สร้างยอดขายได้เรื่อยๆ ให้คุณเริ่มโดยการสมัครสมาชิก 180 บาท นี่คือราคาตลอดชีพ ซึ่งต่างจากหลายๆที่คือ ไม่ได้มีสมัครสมาชิกตลอดชีพ เมื่อคุณได้สมาชิกแล้ว คุณก็สามารถลดราคาสินค้าได้ถึง 25% ในการซื้อสินค้า และแน่นอนนี่คือสินค้าราคาพิเศษที่คุณใช้เองด้วยเช่นกัน  จากนั้นคุณแค่เล่าถึงความประทับใจของการใช้สินค้าให้คนรอบข้างฟัง เพื่อสร้างเครือข่ายผู้บริโภคให้เกิดการใช้สินค้าอย่างต่อเนื่อง เท่านั้นก็สร้างธุรกิจที่คุณเป็นเจ้าของได้แล้วง่ายๆ ไม่ยากใช่ไหมล่ะ!

m3

giffarine dooddot 4

ทำกิฟฟารีนแล้วรายได้มาจากไหน ?

ให้เราทำความเข้าใจก่อนว่า สินค้าอุปโภคบริโภคที่เราซื้อตามช่องทางการจำหน่ายสินค้าต่างๆทุกวันนี้ ไม่ว่าจะเป็นร้านสะดวกซื้อ หรือ ห้างสรรพสินค้า มีค่าการตลาดซ่อนอยู่ประมาณ 45%  ยกตัวอย่างง่ายๆคือ ถ้าเราซื้อสินค้าในราคา 100 บาท มีเงิน 45 บาท  ของที่เราจ่ายไปจะถูกส่งกลับให้ช่องทางการจัดจำหน่าย หรือห้างร้านที่เราเดินเข้าไปซื้อของ เป็นค่าวางสินค้า ค่าการตลาดในห้าง ฯลฯ  ลองนึกภาพสินค้าที่เราซื้อทุกๆวัน ว่า 45 % ของราคาสินค้านับเป็นเงินจำนวนมหาศาลขนาดไหน โดยทาง Giffarine มีการผลิตสินค้าและวางจำหน่ายในสำนักงานสาขาต่างๆ ของกิฟฟารีนเองจึงไม่ต้องเสียค่าวางสินค้าและค่าการตลาดให้กับห้างร้าน จึงสามารถนำเงินที่ไม่ได้เสียนี้มามอบคืนให้กับนักธุรกิจกิฟฟารีนตลอดมา

แล้วข้อดีของการทำงานกับ Giffarine คือ ?

ไม่ต้องใช้เงินลงทุน! เพราะนอกจากค่าสมัครสมาชิก 180 บาทแล้ว การทำงานกับ Giffarine ก็เหมือนเริ่มต้นจากการที่คุณสร้างธุรกิจบนพื้นฐานที่มั่นคง Giffarine เป็นบริษัทที่เปิดมานานกว่า 19 ปี ก้าวเข้าปีที่ 20 โดยมีผลประกอบการอยุ่ที่ 63,000 ล้านบาท (ธ.ค.57) และมอบรายได้คืนกลับครอบครัวคนไทยไปแล้วกว่า 29,000 ล้านบาท และมีทรัพย์สินโดยรวมมูลค่ากว่า 8,000 ล้านบาท ในทุกๆปีที่ผ่านมา Giffarine นั้นมุ่งเน้นไปยังเรื่องของความสุขในองค์กร และคนทำงานอย่างแท้จริง ต่างจากหลายๆที่ที่กดดันเรื่องการระดมทุน และของรางวัลล่อใจ ซึ่งรายได้เกิดจากสมาชิกที่แบ่งเวลาทำงาน และเลือกใช้ชีวิตได้ แถมยังไม่มีความเสี่ยงเลยอีกด้วย

ให้คุณได้เป็นเจ้าของกิจการ ที่ทำงานได้อย่างอิสระสุดๆ

การทำงานกับ Giffarine นั้นให้คุณเลือกใช้ชีวิตได้อย่างแท้จริง เพราะว่าสำนักงานธุรกิจ Giffarine ทั้ง 109สาขา และสินค้ากว่า 2000 รายการ และได้รับการสนับสนุนการทำการตลาดอย่างต่อเนื่อง เลือกเวลา และ รายได้ของตอนเองได้

12045228_1264451503580348_6532606655425583226_o

ต้องบอกว่า Giffarine ทำร่วมกับงานประจำได้!

จะดีแค่ไหนถ้าคุณมีงานประจำ และสามารถควบคู่ไปกับการสร้างองค์กรของตัวเองได้อย่างไม่มีความเสี่ยง เพียงจัดสรรเวลาวันละ 2-3 ชั่วโมง ในการสร้างเครือข่ายผู้บริโภคสินค้า และติดตามดูแลอย่างสม่ำเสมอเพื่อการคืนกลับมาของรายได้ที่เพิ่มมากขึ้นในอนาคต

Giffarine เป็นงานที่ง่าย แม้ผู้ไม่ถนัดงานขายก็ทำได้

ไม่ต้องกังวลไปถ้าคุณบอกว่า “ฉันไม่เคยทำงานขายเลยนะ!” เพราะด้วยสินค้าคุณภาพสูงจาก Giffarine ที่ทำให้คนทำงานด้วยแค่การเล่าเรื่องความประทับใจในตัวสินค้าแก่คนรอบข้างก็พอแล้ว เพราะ Giffarine มั่นใจกับคุณภาพของสินค้ามากๆ และเป็นสินค้าที่สามารถใช้ในชีวิตประจำวันได้อย่างต่อเนื่อง นั่นก็แปลว่าสินค้าจะขายตัวเองต่อเอง

giffarine dooddot 2

giffarine dooddot 3

Giffarine เป็นมรดกทางธุรกิจ

จริงๆก็เหมือนกับที่คุณสร้างธุรกิจมา แล้วต้องการจะส่งต่อให้ลูกหลาน การทำงานของ นักธุรกิจ Giffarine นั้นสามารถโอนถ่ายเป็นมรดกทางธุรกิจ ที่สามารถส่งต่อตำแหน่งทางธุรกิจและเครือข่ายผู้บริโภคให้กับลูกหลานได้ นี่คือรากฐานและความมั่นใจที่ Giffarine ให้กับสมาชิก ที่ในคู่แข่งบางคนไม่สามารถทำได้

มีการเทรนนิ่งอย่างต่อเนื่องที่ทำให้คุณมีความมั่นใจ

สำหรับผู้ที่ไม่มีประสบการณ์การขาย หรือ ผู้ที่ต้องการไอเดียใหม่ๆ ก็สามารถทำได้ เพราะ Giffarine นั้นตั้งใจที่จะดูแลสมาชิกให้เติบโตอย่างงดงาม เหมือนมีโค้ช ในการทำธุรกิจให้กับคุณตลอด โดยจะมีการเปิดอบรมกับสถาบันพัฒนากิฟฟารีนทุกสัปดาห์โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย หรือศึกษาวิธีการดำเนินธุรกิจได้จากทาง website, Giffarine channel (online) ที่จะช่วยพัฒนาศักยภาพของสมาชิกในการทำธุรกิจกับกิฟฟาริน ทั้งผลงานที่บอกถึงความมั่นคงของ Giffarine การก่อตั้งด้วยการลงทุน จำนวน 100 ล้านบาท จึงปราศจากภาระหนี้สินและ มีผลประกอบการที่เติบโตขึ้น ไม่ต่ำกว่า 10 % ในทุกๆปีเลยทีเดียว

มีระบบสนับสนุนเพื่อช่วยสร้างโอกาสในการทำธุรกิจอย่างครบวงจร

นอกจากจะมีการเทรนนิ่งอย่างต่อเนื่องเพื่อเพิ่มพูนความรู้และทักษะในด้านต่างๆ แล้ว ในกิฟฟารีนยังมีระบบที่ช่วยสนับสนุนนักธุรกิจในการทำธุรกิจอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น

– คุณสามารถสั่งสินค้าโดยใช้บริการโทร 1101 ส่งทุกที่ ฟรีทั่วไทย

– สามารถใช้บริการ Delivery ในกรุงเทพและปริมณฑลเพื่อความสะดวกสบายในการซื้อสินค้า รวมถึงสาขาทั่วประเทศอีกด้วย

– ให้คุณได้ศึกษาข้อมูลพร้อมทั้งเรียนรู้การทำงานให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นผ่านสื่อออนไลน์ต่างๆ ของกิฟฟารีน เช่น สามารถเรียนรู้เทคนิคดีๆและดูรายการย้อนหลังได้ที่ https://www.youtube.com/giffarinechannel หรือติดต่อสอบถามพร้อมสาระน่ารู้มากมายที่ https://www.facebook.com/giffarinethailands

– สามารถดำเนินธุรกิจผ่านช่องทางออนไลน์ของกิฟฟารีนได้ ทั้งในเรื่องการสมัครสมาชิกและสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ที่ www.giffarine.com

10989516_946245872072750_3153316710474307307_o

และนี่คือสายงานที่หลายๆคนมองข้ามกับการทำธุรกิจ ที่สามารถให้คุณมีชีวิตที่สามารถเลือกได้ และ มั่นคงในการเป็นเจ้าของธุรกิจ ที่สำคัญคือไม่มีความเสี่ยงใดๆ เลือกใช้เวลาและการทำงานของตัวเองได้อย่างอิสระ บนรากฐานขององค์กรชั้นนำระดับประเทศ ที่ให้สมาชิกทำงานด้วยความสุข ความรักในองค์กร ที่มุ่งหวังให้เติบโตไปด้วยกันอย่างมั่นคง ซึ่งเราว่าเป็นอีกหนึ่งการทำงานที่น่าสนใจมากเลยทีเดียว

ข้อมูลเพิ่มเติม : http://www.giffarine.com/business/#a1
Facebook : https://www.facebook.com/giffarinethailands

RECOMMENDED CONTENT

14.มิถุนายน.2019

ทรู ดิจิทัล พาร์ค เปิดบ้านให้เราเข้าไปเยี่ยมชม Work Space ที่เชื่อในแนวคิด Open Innovation ซึ่งสนับสนุนการทำงานในโลกยุคใหม่ที่ไม่ต้องมีออฟฟิศประจำ แต่ทุกคนสามารถทำงานได้อย่างอิสระใน Sharing Space ที่มีหลากหลายองค์กรอยู่ร่วมกัน เพื่อกระตุ้นให้เกิดบทสนทนา เกิดการแลกเปลี่ยนไอเดียใหม่ๆ ช่วยสร้างคอมมิวนิตี้ของคนทำงานเข้าด้วยกัน