fbpx

CONTACT US

เที่ยวญี่ปุ่นรับฮัลโลวีน กับ Airbnb
date : 30.ตุลาคม.2018 tag :

ญี่ปุ่น จุดหมายท่องเที่ยวอันดับหนึ่งของชาวไทย และกลายเป็นที่นิยมจากการชมซากุระ, อาหารการกิน, วัฒนธรรม และภูเขาฟูจิ อีกทั้งยังเป็นถิ่นกำเนิดของที่สุดแห่งภาพยนตร์สยองขวัญหลายเรื่อง!
จำเรื่องราวของหญิงสาวที่คลานออกมาจากโทรทัศน์ได้หรือไม่? ภาพยนตร์ที่กลายเป็นลัทธิความสยองขวัญระดับตำนานทันที หลังจากฮอลลีวู้ดหยิบเรื่องราวไปสร้างใหม่ในปี ..2545 แต่สิ่งที่หลายคนลืมเลือนไปคือ ต้นฉบับเรื่องนี้ถ่ายทำที่ประเทศญี่ปุ่น และออกฉากครั้งแรกเมื่อปี ..2541

วันฮัลโลวีนปีนี้ ขอให้ลืมลูกฟักทองและทริกออร์ทรีตไปได้เลย เรามุ่งตรงสู่ญี่ปุ่นและเข้าพักกับแอร์บีเอ็นบี คุณจะได้สำรวจทำเลถ่ายภาพยนตร์ระดับตำนาน และเข้าพักในบ้านแบบดั้งเดิมเพื่อสัมผัสประสบการณ์หลังสนธยาขนานแท้

จำได้หรือไม่กับฉากภาพยนตร์สุดคลาสสิกของ เควนทิน ทาแรนติโน่ ในฉากที่เดอะไบรด์เปิดฉากดวลตัวต่อตัวกับ โอเรน อิชิอิ ด้วยดาบของฮัตโตริ ฮันโซเหมือนกัน ลองย้อนรอยฉากในภาพยนตร์ด้วยการเข้าร่วมกิจกรรม Samurai Swordplay (หนึ่งในแอร์บีเอ็นบี เอ็กซ์พีเรียนซ์) หรือจะเยี่ยมชมย่านชินจูกุที่เป็นส่วนหนึ่งของการถ่ายทำครั้งนี้ดูก็ได้ ชินจูกุยังเป็นฉากหลังของภาพยนตร์สุดสยองว่าด้วยเรื่องราวของเด็กนักเรียน 54 คนที่ฆ่าตัวตายหมู่ด้วยการกระโดดลงรางรถไฟใต้ดิน ปลุกปฏิริยาลูกโซ่ให้เกิดการฆ่าตัวตายตามอีกมากมายในภาพยนตร์เรื่องนั้น

หากคุณมองหาที่พักที่มีบุคลิกเฉพาะตัว บ้านอายุกว่าหนึ่งร้อยปี แห่งนี้ที่ยังคงเผยเสน่ห์เรืองรองแห่งประวัติศาสตร์ เพิ่งได้รับการตกแต่งให้คงความเป็นที่พักแบบญี่ปุ่น อันเก่าแก่จะทำให้แขกได้สัมผัสประสบการณ์แบบญี่ปุ่นแบบดั้งเดิม หรือจะมองอีกทางเลือกหนึ่ง หันหน้าสู่อพาร์ตเมนต์ทันสมัยอย่าง TASU TOCO หรืออพาร์ตเมนต์ส่วนตัวที่ยังมีต้นซีดาร์และกำแพงโคลนแบบธรรมชาติทั้งหมด เพื่อให้ได้สำรวจย่านที่มีความหมายซ่อนเร้นชวนขนลุกในเมืองที่ยังหลงเหลือ

หากขึ้นเรือจากโตเกียว จะเดินทางถึงเกาะฮะชิ โจจิมะ (ใช้เวลา 11 ชั่วโมง) ซึ่งจะมีเกาะข้างเคียงอย่าง เกาะฮะชิโจ โคจิมะ (ฮะจิโจน้อย) เป็นสถานที่เลื่องลือสำหรับคนรักเรื่องราวน่ากลัว จากการถูกทิ้งร้างมานานนับตั้งแต่ ..2512 ทำให้กลายเป็นสถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์ของญี่ปุ่นเรื่องหนึ่งซึ่งแต่เดิมทีไม่เป็นที่รู้จักนอกประเทศมากนัก จนกระทั่งฮอลลีวู้ดนำเรื่องราวใกล้เคียงกันไปสร้างใหม่ในปี ..2555 ในฉบับของญี่ปุ่น เป็นเรื่องราวว่าด้วยรัฐบาลที่บังคับให้นักเรียนมัธยมปลายต้องเปิดเกมแห่งความตายแข่งกันเองในเกาะร้าง พอจะคุ้นบ้างหรือยัง?

ระหว่างที่วางแผนเยือนเกาะฮะชิโจ โคจิมะ ทำไมไม่ลองสำรวจย่านริมฝั่งทะเลของเมืองโตเกียวกันบ้าง จะปล่อยให้คนขี้กลัวไปคนเดียวหรือ? ถ้าไม่ลองเดินทางเป็นกลุ่มและลองเข้าไปอยู่ในหนึ่งในที่พักที่น่าทึ่งเหล่านี้ ที่สามารถรองรับคนได้มากถึง 16 คนในคราวเดียวอย่าง วิลล่าวิวมหาสมุทร อันน่าตื่นตะลึงนี้ ห่างจากชายฝั่งเพียงระยะเดินถึงในเวลา 5 นาที หรือจะปลอบประโลมลดความกลัวด้วยบ้านพักหรูที่มีบ่อน้ำแร่ร้อนส่วนตัวก็ได้เช่นกัน

RECOMMENDED CONTENT

15.สิงหาคม.2019

ชุดชั้นใน Calvin Klein นั้นเปิดตัวซีซั่น  Fall 2019 กับพรีเซ็นเตอร์ชุดใหม่ กับเหล่าศิลปินและนักกีฬาชั้นนำของโลก