fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

ปาร์ตี้สุดมันส์! กับการค้นหาตัวเองให้เจอ Find Your Own Way งานนี้มันส์ บ้า คลั่ง กว่าที่เคยมีมา!!!
date : 28.มิถุนายน.2016 tag :

Find Your Own Way Party BKK 2016 dooddot 1

ความกลัวหน้าตาเป็นยังไง คุณเคยเจอไหม?

หน้าตาของความกลัวมักจะปรากฏออกมาเมื่อคุณยืนอยู่ที่เดิม ทำอะไรเดิมๆ ที่ไม่ช่วยให้ชีวิตคุณดีขึ้น ความกลัวที่ปรากฏออกมาเวลาคุณส่งกระจกตอนเช้า คำถามอยู่ที่ว่า “ คุณกลัวอะไร ?”

กลัวตกงาน กลัวอด กลัวเหงา กลัว กลัว กลัว ความกลัวเหล่านี้คุณคิดขึ้นมาเองทั้งนั้น คาดการณ์ขึ้นมาเองทั้งนั้น จริงๆ แล้วคุณเคยเจอกับมันหรือป่าว แล้วถ้าต้องเจอต่อหน้ามัน คุณอาจจะไม่กลัวมันอีกเลยก็ได้

Find Your Own Way Party BKK 2016 dooddot 2

Find Your Own Way Party BKK 2016 dooddot 3

ลองเปลี่ยนความกลัวเป็นความกล้าสิ ลองออกไปทำในสิ่งที่อยากทำดู ลองทำอะไรใหม่ๆ ที่ไม่เคยคิดว่าอยากทำ เพราะมันอาจจะเป็นเส้นทางใหม่นำทางคุณไปความงดงามก็ได้ เหมือนอย่างแคมเปญยิ่งใหญ่ ชวนคุณมา หาตัวตน ค้นให้เจอ  Find Your Own Way ที่เพิ่งจบไปเมื่อวันที่ 28 .5.2016 @ Ztudio Live Hall RCA ซึ่งถือว่าเป็นอีกมุมนึงของ BLEND 285 ที่ตอกย้ำภาพลักษณ์ International Brand  โดยการผสมผสาน New forms of light paining and music เข้าด้วยกันอย่างลงตัว กลายเป็นประสบการณ์ Perfect BLEND ที่สุด Event แห่งปี!

งานนี้ “แพทริค โรชอน” ศิลปิน Light Paining ระดับโลก มาร่วมสลัดความกลัว ด้วยการบรรจงวาดลวดลายของกระบองไฟในรูปแบบ Live Performance 285 light Painting ทำให้ผู้คนที่อยู่ในงานราวกับถูกพ่อมดมนตร์สะกดจากเวทมนต์ ทำให้ผู้ชมในงานไม่สามารถละสายตาจากโชว์ได้

Find Your Own Way Party BKK 2016 dooddot 4

Find Your Own Way Party BKK 2016 dooddot 5

Find Your Own Way Party BKK 2016 dooddot 6

Find Your Own Way Party BKK 2016 dooddot 7

ผลงานที่สะท้อนแนวคิดให้ทุกคนได้รู้จักใช้ชีวิต ได้เดินบนเส้นทางที่ตัวเองเป็น อย่างแพทริค โรชอน ใช้การประยุกต์ความรู้ทางศาสตร์และศิลป์เข้าด้วยกัน แพทริครู้ว่าท่ามกลางความมืดมิด เมื่อมีแสงส่องกระทบกับวัตถุแสงจะสะท้อนทำให้เกิดการมองเห็น และเมื่อถูกบันทึกภาพกล้องที่ปรับอย่างลงตัว เขาจะสามารถบันทึกเส้นสายลายแสงตามจังหวะการเคลื่อนไหว สร้างสิ่งที่ไม่มีอยู่จริงให้มีตัวตนขึ้นมา เกิดเป็นมิติใหม่สู่จินตนาการให้แก่ผู้ชม ถือว่าเป็นโชว์ที่อลังงการหาชมด้วยตาสดๆ ยากมากๆ เลยทีเดียว

ต้องบอกเลยว่าถ้าแบรนด์ระดับโลกอย่าง BLEND 285 จัดงานทั้งที ความมันส์ต้องไม่หมดเพียงเท่านี้! เพราะภายในงานยังมีศิลปินและเซเลบริตี้คนดัง มาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น จีน กษิดิศ สำเนียง Singer และ Fashion Influencer, มนัสลิล มนูญพร เจ้าของร้านดอกไม้ Plant House , เจ ปลอดภัย ผู้จัดละคร , นัฐลี ดูเชียง Model, Founder / Designer of ZAZZIE และคนอื่นอีกมากมาย ถ้าจะให้ไล่ชื่อทั้งหมด 2 วันก็ไม่จบ!

Find Your Own Way Party BKK 2016 dooddot 8

ไหนๆ ศิลปิน เซเลบริตี้คนดัง ก็มางานกันเยอะขนาดนี้ เราไปถามพวกเขากันหน่อยไหมว่า อะไรที่ทำให้พวกเขาละทิ้งความกลัว จนมาถึงจุดนี้ได้

คุณจีน กษิดิศ อะไรคือแรงบันดาลใจในการ “ หาตัวตน ค้นให้เจอ ” ?

“การที่เราลองทำลองผิดลองถูกไปเรื่อยๆ แต่ถ้าเรามองโลกในแง่ดีมีพลังบวกมาก ถึงแม้เราจะผิดพลาดไปแต่เราก็ตั้งใจทำทุกอย่างอย่างจริงๆจังๆ ยังไงมันก็ออกมาดีแน่นอน… เหมือนตอนแรกที่พี่ก้ำกึ่งๆ แต่งหญิงบ้าง Glam Glam ครึ่งทาง สุดท้ายมันก็ทำให้เรารู้สึกอัดอั้นไม่เป็นตัวเรา ก็เลยรู้สึกว่าเวลาจะทำอะไรก็ควรทำให้มันสุดๆไปเลย เต็มที่! เอาตัวเองเป็นหลัก เพราะตัวเราเองย่อมรู้ดี ว่าอะไรดีที่สุดกับตัวเรา ทำให้เต็มที่แล้วเราจะมีความสุขกับมัน”

Find Your Own Way Party BKK 2016 dooddot 9

Find Your Own Way Party BKK 2016 dooddot 10

คุณเจ ศุภกาญจน์ อะไรคือแรงบันดาลใจในการ “หาตัวตน ค้นให้เจอ” ?

“ทุกคนมีความเป็นตัวเองอยู่ในตัวอยู่แล้ว แต่อาจจะหลงไปตามกระแสสังคม ทำให้เราไม่รู้ว่าจริงแล้วเราเป็นยังไง แต่การค้นพบตัวตน จะต้องอาศัยประสบการณ์ผ่านการเรียนรู้ที่ผ่านมา ทำในสิ่งที่เราชอบ ในสิ่งที่เราลุ่มหลง เมื่อไหร่เราเข้าใจตัวเองมากกว่าที่เราแคร์คนอื่น ทำสิ่งนั้นไปเถอะ ไม่มีอะไรเสียหายอยู่แล้ว (แต่ก็ต้องเป็นสิ่งที่ POSITIVE นะ) ….”

คุณมาย มนัสลิส อะไรคือจุดเริ่มต้นที่ทำให้เราออกมาค้นหาตัวตน ?

“ตอนช่วงอายุ 24-25 เป็นช่วงอายุที่คิดว่า ถ้าเราเริ่มทำตอนนี้อย่างน้อยก่อนอายุ 30 สัก 5 ปี เรายังไม่มีภาระเยอะ เราสามารถเริ่มทำอะไรต่างๆได้เร็ว จะได้รู้สึกว่ายังมีเวลากลับตัวเองได้ ที่ผ่านมาเราทำธุรกิจมาหลายอย่าง และทำอะไรที่ไม่ใช่ตัวตนของเรา ทำเพราะแค่รู้สึกว่ามันทำเงินได้ แต่มันไม่ใช่ตัวของเรา เลยมีความคิดว่าเราโอบรับกับสิ่งที่เป็นตัวเราเองดีกว่า มองย้อนกลับไปดูว่าอะไรคือสิ่งที่ทำให้เรามีความสุขตลอดเวลาอะไรที่ทำให้เราตื่นเต้นตลอดเวลา ก็คือพวกธรรมชาติ ดอกไม้ งานดีไซด์ ก็เลยคิดว่านี่แหละคือสิ่งที่เราอยากจะทำตลอดไป”

Find Your Own Way Party BKK 2016 dooddot 11

Find Your Own Way Party BKK 2016 dooddot 12

ท้ายสุด แพทริค โรชอน เผยถึงเส้นทางในการตามหาตัวตนจนประสบความสำเร็จในวันนี้ว่า “ผมมาจากมอนทรีออล ประเทศ แคนนาดา เป็นศิลปิน ตอนเด็กๆ ผมมีความอยากรู้อยากเห็น ทำให้ผมได้ค้นพบ Light Painting เส้นทางของการ Painting ก็เป็นเส้นทางของการค้นพบหนทาง เลยกลายเป็นสิ่งที่จดจ่อและให้ความสนใจมาตลอด”

เมื่อเราถามต่อไปว่าเขาหาตัวตนของตัวเองได้อย่างไร? แน่นอนว่า แพทริค ตอบออกมาอย่างไม่ลังเล ว่า“หาตัวตนสิ่งที่เราชอบมาจากหัวใจของตัวเอง ฟังเสียงหัวหัวใจของเราว่าเราชอบอะไร ไม่มีใครรู้ดีเท่ากับตัวเราเอง และตามเสียงหัวใจของเราไป”

Find Your Own Way Party BKK 2016 dooddot 13

ค่ำคืนนี้ยังไม่จบกันง่ายๆ เมื่อ DJ Sunzone & MC Bizzo ออกมาเปิดเพลง ให้เหล่าเซเลบแดนซ์กันกระจายแถมยังมีสาวบันนี่สุดเซ็กซี่ จากนิตยสาร Playboy มาร่วมสร้างสีสันให้กับงานครั้งนี้อีกด้วย เห็นไหมว่าถ้าBLEND 285 จัดงาน มั่นใจได้ในความอลังการ ทั้งแสงสี และเสียงดนตรี ไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอน

Find Your Own Way Party BKK 2016 dooddot 14

Find Your Own Way Party BKK 2016 dooddot 15

ติดตามกิจกรรมที่จะมีมาสร้างประสบการณ์พิเศษให้คุณเรื่อยๆ เพียงแค่จำเลขนี้ไว้ 285 เลขสามตัวที่จะทำให้ชีวิตคุณสนุกกว่า โดดเด่นกว่า และพิเศษกว่าในทุกช่วงเวลา…ปาร์ตี้ที่คุณจะไม่มีวันลืม Find Your Own Way หาตัวตนค้นให้เจอไปด้วยกันในทุกความมันส์ ได้ที่ Facebook: BLEND 285

RECOMMENDED CONTENT

15.ธันวาคม.2017