fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

‘Ferrari Portofino V8 GT’ พาไปดูกันใกล้ๆกับ ลักชัวรี่ซูเปอร์คาร์สายพันธุ์แกรนด์ทัวริสโมที่ไม่ได้มีดีแค่ความแรง!
date : 20.มิถุนายน.2018 tag :

สัมผัสประสบการณ์สุดตื่นเต้น เร้าใจไปกับ เฟอร์รารี่ พอร์โตฟิโน (Ferrari Portofino) ลักชัวรี่ซูเปอร์คาร์รุ่นใหม่ของค่ายม้าลำพอง ครั้งแรกของลักชัวรี่ซูเปอร์คาร์สายพันธุ์ แกรนด์ทัวริสโม เครื่อง V8 ที่รวบรวมความโฉบเฉี่ยว หรูหรา และสะดวกสบาย เข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว พร้อมพุ่งทะยานจากประเทศอิตาลี มาสู่พรมแดงของประเทศไทย โดย บริษัท คาวาลลิโน มอเตอร์ จำกัด ตัวแทนจำหน่าย และซ่อมบำรุงรถยนต์เฟอร์รารี่แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ที่รังสรรค์บรรยากาศงานเปิดตัว เฟอร์รารี่ พอร์โตฟิโน’ ม้าลำพองตัวใหม่สุดอลังการ ท่ามกลางกลิ่นอายของเมืองพอร์โตฟิโนเมืองตากอากาศติดชายทะเลสุดโรแมนติกของอิตาลีที่มีชื่อเสียงระดับโลกมาเนรมิตไว้ บ้านเลขที่ 1 .เจริญกรุง 30 

นันทมาลี ภิรมย์ภักดี กรรมการผู้จัดการ บริษัท คาวาลลิโน มอเตอร์ จำกัด / วรวุฒิ ภิรมย์ภักดี รองประธานบริษัท กรรมการบริหาร บริษัท คาวาลลิโน มอเตอร์ จำกัด และ ดีเทอร์ เนชเทล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารเฟอร์รารี่ ภูมิภาคตะวันออกและตะวันออกกลาง

เฟอร์รารี่ได้เลือกใช้ชื่อเมืองที่สวยที่สุดเมืองหนึ่งในประเทศอิตาลี เมืองพอร์โตฟิโน (Portofino) ซึ่งเป็นเมืองที่โด่งดังและมีเสน่ห์ในเรื่องของท่าเรือสำหรับให้บริการนักท่องเที่ยว และหลายปีที่ผ่านมาเมืองนี้ได้เริ่มมีชื่อเสียงมากขึ้นในด้านความงดงามของทิวทัศน์ กิจกรรมกีฬา และความหรูหรา โดยสีในการเปิดตัวรถรุ่นนี้ที่ Frankfurt Motor Show เป็นสีแดงพิเศษ ‘Rosso Portofino’ และที่นำมาเปิดตัวในประเทศไทยคือสีขาว ‘Bianco Italia’  

เฟอร์รารี่พอร์โตฟิโนเป็นรถสปอร์ตคูเป้เปิดประทุนที่มาพร้อมขุมพลังวี 8 เทอร์โบอันเลื่องชื่อซึ่งเป็นเครื่องยนต์ที่ได้รับการเสนอชื่อสำหรับรางวัล International Engine of the Year ในปี 2016 และ 2017 ด้วยกำลังสูงสุดถึง 600 แรงม้าและอัตราเร่งจาก0-100กม./ชม.ใน3.5วินาที ทำให้เฟอร์รารี่พอร์โตฟิโนเป็นรถเปิดประทุนที่มีกำลังมากที่สุดและมีจุดเด่นตรงการเป็นซูเปอร์คาร์ที่สามารถใช้งานได้ทุกวัน

รวมถึงการออกแบบรูปทรงได้รับเสียงชมไปในทางเดียวกันว่าเป็นรถที่มีสัดส่วนสวยงามดึงดูดสายตาและให้ความสำคัญแก่ความสะดวกสบายของห้องโดยสารและห้องเก็บสัมภาระที่กว้างขวางบวกกับที่นั่งเสริมด้านหลังอีกสองที่เหมาะสำหรับการเดินทางระยะสั้น นอกจากนี้ยังมาพร้อมอุปกรณ์ใหม่ๆ มากมาย อาทิพวงมาลัยดีไซน์ใหม่ระบบอินโฟเทนเมนท์ใหม่ล่าสุดของ Ferrari ด้วยหน้าจอแบบสัมผัสขนาด 10.2 นิ้วระบบปรับอากาศใหม่ที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นไม่ว่าจะเปิดหรือปิดหลังคาเป็นต้น

ราคาของเฟอร์รารี่ พอร์โตฟิโน ที่ทางคาวาลลิโน มอเตอร์ เปิดตัวมานั้นอยู่ที่ 537,000 ยูโร หรือ 20.9 ล้านบาท (อัตราสกุลเงินแลกเปลี่ยนยูโร ปัจจุบันอยู่ที่ 39 บาทต่อ 1 ยูโร) โดยมี Warranty 3 ปี ไม่จำกัดระยะทาง และการดูแลบำรุงรักษาฟรี 7 ปี โดยบริการจากทีมช่างผู้ชำนาญการด้วยเครื่องมือตามมาตรฐานจากโรงงานเฟอร์รารี่

สัมผัสความเร้าใจไปกับม้าลำพองตัวใหม่ เฟอร์รารี่ พอร์โตฟิโน (Ferrari Portofino) ได้ที่โชว์รูม คาวาลลิโน มอเตอร์ ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-319-6109 / อีเมล์ info@cavallino.co.th / เว็บไซต์ www.bangkok.ferraridealers.com

RECOMMENDED CONTENT

28.ตุลาคม.2020

khai dreams นักร้องนักแต่งเพลงและโปรดิวเซอร์ หลังจากปล่อยซิงเกิล “Sunkissed” จาก EP Now and Then จนได้รับการสตรีมไปแล้วมากกว่า 85 ล้านครั้ง และถูกนำใช้ในคลิปวิดีโอบน TikTok มากกว่า 300,000 รายการคลิป