fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

“Celebrating 25 years of Ferrari in Thailand”ร่วมเฉลิมฉลอง 25 ปี เฟอรารี่ในประเทศไทย กับสุดยอดซูเปอร์คาร์ ม้าลำพองระดับตำนาน ร่วม 40 รุ่น รวมมูลค่ากว่า 1,000 ล้านบาท ครั้งแรกสุดยิ่งใหญ่ในอาเซียน!!
date : 3.มีนาคม.2015 tag :

เพื่อสร้างปรากฏการณ์อันตื่นตะลึงกับประวัติศาสตร์อันยาวนานร่วม 68 ปี ของรถยนต์เฟอร์รารี่ จากสนามแข่งสู่ท้องถนน มุ่งตรงสู่ประเทศไทย พร้อมร่วมเฉลิมฉลองในวาระครบรอบ 25 ปี การเข้ามาผยองในประเทศไทยของแบรนด์ม้าลำพอง-เฟอร์รารี่

บริษัท คาวาลลิโน มอเตอร์ จำกัด ในฐานะผู้แทนจำหน่ายและซ่อมบำรุงรถยนต์เฟอร์รารี่อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย เปิดโอกาสให้ผู้รักความเร็วได้สัมผัสรถยนต์เฟอร์รารี่อย่างใกล้ชิด โดยรวบรวมสุดยอดซูเปอร์คาร์ระดับตำนานสัญชาติอิตาลี ร่วม 40 คัน มาจัดแสดงโชว์อย่างยิ่งใหญ่เป็นครั้งแรกในประเทศไทย และอาเซียน รวมมูลค่ากว่า 1,000 ล้านบาท ในงาน “Celebrating 25 years of Ferrari in Thailand” ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 6-8 มีนาคมนี้ โดยจะจัดแสดงตามจุดต่างๆ เต็มพื้นที่ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ได้แก่ เซ็นทรัล คอร์ท , อีเดน โซน และ เอเทรี่ยม 2

งานครั้งนี้ถือเป็นการรวบรวมรถยนต์เฟอร์รารี่ซึ่งเป็นตำนานของซูเปอร์คาร์ที่มีประวัติศาสตร์ยาวนาน ที่จะสร้างปรากฎการณ์ให้เป็นประวัติศาสตร์หน้าหนึ่งของเมืองไทย และอาเซียน ที่ได้มีการรวบรวมรถยนต์เฟอร์รารี่ ร่วม 40 รุ่น ตั้งแต่ปี 1968- 2014 มาจัดแสดงให้ผู้ที่หลงใหลในความเร็วและแรงของเฟอร์รารี่ได้ยลโฉมกันอย่างกันใกล้ชิด และเต็มอิ่มกับกิจกรรมพิเศษมากมายสำหรับแฟนพันธุ์แท้ของเฟอร์รารี่

สำหรับกิจกรรมในโอกาสเฉลิมฉลองครบรอบ 25 ปี เฟอร์รารี่ในประเทศไทย นอกจากจะได้พบกับสุดยอดซูเปอร์คาร์ม้าลำพองรุ่นต่างๆ แล้ว ภายในวันงานเปิดตัว (6 มีนาคม นี้) ยังมีการเปิดตัวรถรุ่น Iconic พร้อมด้วยการขับร้องโอเปร่าสุดอลังการจากสาวน้อยมหัศจรรย์ “ไมร่า-มณีภัสสร มอลลอย” จากรายการ Thailand       Got Talent และ Rising Star ของอเมริกา ที่จะมาสร้างสีสันภายในงานให้เหล่าแฟนๆ เฟอร์รารี่ในประเทศไทยได้ดื่มด่ำความสุขกันอย่างเต็มที่

สำหรับรถเฟอร์รารี่ รุ่นต่างๆ ตั้งแต่ปี 1968- 2014 ที่จะจัดแสดงตามจุดต่างๆ ทั่วบริเวณชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ได้แก่ เซ็นทรัล คอร์ท , อีเดน โซน และ เอเทรี่ยม 2 นำโดยรุ่น Iconic และ Rare Limited Collection อาทิ Dino 246 GTS, 288 GTO, F40, F50, รุ่น lighted weight และ Limited Collection อาทิ 348 Competizione จนถึงรุ่น 458 Speciale และรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง California T ซึ่งเป็นการรวมรุ่น V8 และ V12 เครื่องวางหน้าและเครื่องวางกลางจากอดีตจนถึงปัจจุบัน โดยเป็นการสื่อถึงตำนานประวัติศาสตร์และ Racing DNA ของเฟอร์รารี่อย่างแท้จริง”

null

288 GTO

null

F40

null

458 Speciale

null

California T

ขอเชิญแฟนพันธุ์แท้เฟอร์รารี่ และคนรักรถทั้งหลาย ร่วมสัมผัสงานยิ่งใหญ่ครั้งแรกของเฟอร์รารี่ ประเทศไทย พร้อมตื่นตากับความเป็นสุดยอดซูเปอร์คาร์ ทั้งความหรูหรา สมรรถนะ และสุดยอดการดีไซน์ของยนตรกรรมที่เป็นที่ยอมรับกันทั่วโลกกับ ม้าลำพอง “เฟอร์รารี่” รถสปอร์ตหรูจากอิตาลีที่มีประวัติศาสตร์มายาวนานร่วม 68 ปี ได้ตั้งแต่วันที่ 6-8 มีนาคมนี้ บริเวณชั้น1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์  และพิสูจน์ความล้ำสมัยของเฟอร์รารี่ได้แล้ววันนี้ที่ บริษัท คาวาลลิโน มอเตอร์ จำกัด ผู้แทนจำหน่าย และซ่อมบำรุงรถยนต์ เฟอร์รารี่แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-633-9902, 080-594-3494 หรืออีเมล info@cavallino.co.th หรือเว็บไซท์ www.cavallinomotors.com

RECOMMENDED CONTENT

1.ตุลาคม.2021

หลังปล่อยเพลงให้ฟังแบบเอ็กซ์คลูซีฟไปแล้วในแอปพลิเคชัน JOOX เมื่อสัปดาห์ก่อน ในที่สุดก็ถึงคิวมิวสิควิดีโอเพลง ‘MONEY HONEY’ ผลงานใหม่ล่าสุดจาก F.HERO บิ๊กบอสค่าย High Cloud Entertainment ควงคู่มากับแรปเปอร์น้องรัก URBOYTJ