ห
Ju Ju คือวลีสั้นๆ ที่อธิบายวรรคตอนของชีวิตโลเลอันอัดแน่นไปด้วยเรื่องราวต่างๆ ทั้งที่เป็นส่วนตัวและไกลออกจากตนเอง ผลงานศิลปะที่ปรากฏในนิทรรศการนี้คือการนำเรื่องราวชีวิตในแต่ละช่วงเวลามาคลุกเคล้าผสมด้วยแรงแห่งจินตนาการที่สดใหม่ร้อนระอุ และยังแตกหน่อทดลองออกไปยังศาสตร์อื่นๆ ที่สามารถสร้างความตื่นตาไปกับลายเส้นของโลเลได้อย่างสนุกสนาน
โลเล ศิลปินผู้สร้างสรรค์งานศิลปะที่ระเบิดจินตนาการอย่างไร้ขอบเขตด้วยการเเสดงออกผ่านสื่อที่หลากหลาย ในทุกๆเส้นสายสานต่อบรรจงออกมาเป็นตัวละครในดินเเดนลึกลับล้วนชักชวนให้ค้นหาในซอกหลืบเเห่งความคิดจินตนาการที่ผสานกับชีวิตของโลเลที่สุดเเสนจะหยั่งถึง
โดยในนิทรรศการนี้ยังมีผลงานที่ร่วมสร้างสรรค์กับศิลปินในสื่ออื่นๆ ได้แก่
มัญชุมาศ นำเบญจพล
ชุบ นกแก้ว
พงษ์ภาสกร กุลถิรธรรม
ฐาณิศร์ สินธารัตนะ
>> เปิดนิทรรศการวันศุกร์ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 18.30 น. ณ หอศิลป์ มหาวิทยาลัยศิลปากร
>> นิทรรศการจัดแสดงระหว่างวันที่ 3 กุมภาพันธ์ – 25 มีนาคม 2566
วันจันทร์ถึงเสาร์ 9.00 – 18.00 น. (ปิดวันอาทิตย์และวันหยุดราชการ)
RECOMMENDED CONTENT
เตรียมใจให้พร้อมเพราะ Netflix ได้ปล่อยตัวอย่างอย่างเป็นทางการของ สเตรนเจอร์ ธิงส์ (Stranger Things) 4 ออกมาให้แฟนๆ ใจเต้นรัว และลุ้นระทึกกันยิ่งกว่าเดิม โดยในตัวอย่างที่ปล่อยออกมา เราจะได้เห็นถึงเหตุการณ์ความน่าตื่นเต้นที่จะเกิดขึ้นในซีซั่นก่อนอวสานของซีรีส์ชุดนี้ บอกเลยว่าอีกไม่นานเกินรอเท่านั้น Stranger Things 4 จะพร้อมสตรีมให้ทุกคนได้หายคิดถึงอย่างแน่นอน


