fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

#Living : Euro Creations @ CDC เปิดมิติใหม่เฟอร์นิเจอร์แบรนด์ดังระดับโลก ตอบสนองไลฟ์สไตล์สมบูรณ์แบบ
date : 17.เมษายน.2015 tag :

‘ยูโร ครีเอชั่นส์’ (Euro Creations) ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์แบรนด์ดังระดับโลกจากยุโรป ที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของลูกค้ามายาวนานเกือบ 20 ปี ด้วยการบริการระดับ ‘ลักซ์ชัวรี่’ เฉกเช่นเดียวกับสินค้าคุณภาพที่ได้รับการยอมรับและเป็นที่รู้จักกันดีจากลูกค้าระดับบน จนก้าวสู่ความเป็นผู้นำตลาดเฟอร์นิเจอร์หรูในปัจจุบัน โดยก่อนหน้านี้มีโชว์รูมยูโร ครีเอชั่นส์ ทั้งหมด 3 สาขา คือ ทองหล่อ, สยามพารากอน และภูเก็ต บริหารงานโดย มร.เควิน กัมบีร์ รองประธานบริหารของยูโร ครีเอชั่นส์ ที่เข้าใจไลฟ์สไตล์ของลูกค้าแต่ละคนอย่างแท้จริง

null

null

null

ล่าสุดเปิดตัวยูโร ครีเอชั่นส์ สาขาที่ 4 ที่ศูนย์การค้าคริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ หรือซีดีซี (CDC) เพื่อรองรับผู้ที่ชื่นชอบไลฟ์สไตล์หรูหรา อย่างมีรสนิยมด้วยเฟอร์นิเจอร์แบรนด์หรูชั้นนำจากหลากหลายดีไซน์ โดยโชว์รูมโอ่โถงแห่งใหม่นี้เริ่มจากส่วนหน้าที่รอต้อนรับทุกท่านอย่างเลิศหรู โดดเด่นด้วยหินธรรมชาติลายสวย ตัดกับสแตนเลสสตีลอย่างประณีต เน้นความหรูหรา สุขุม และมีรสนิยม ภายในแบ่งเป็น 3 แบรนด์ 3 สไตล์ โดยได้ดีไซน์เนอร์ชาวอิตาลีมาออกแบบให้โดยเฉพาะ

null

null

คริสโตเฟอร์ กาย (Christopher Guy)

เฟอร์นิเจอร์แบรนด์ระดับฮอลลีวูด ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของคนดังและเหล่าเซเลบริตี้แถวหน้าของอเมริกัน ที่ถูกรังสรรค์โดย คริสโตเฟอร์ กาย แฮร์ริสัน นักออกแบบชื่อดังเจ้าของรางวัลระดับนานาชาติ ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของแบรนด์อุปกรณ์ตกแต่งบ้านสุดหรู ที่เต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ สะท้อนผลงานด้วยสไตล์เฉพาะตัว ด้วยเอกลักษณ์ ‘คริส-ครอส (Chris – X)’ สัญลักษณ์ขาไขว้ที่มีรูปทรงเหมือนผู้หญิงยืนไขว้ขา ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากส่วนโค้งรอบเอวของสการ์เล็ตต์ โอฮาร่าในภาพยนต์เรื่อง Gone with the wind

สำหรับคอลเล็กชั่นที่ได้รับความสนใจและเป็นที่นิยมในขณะนี้คือ คอลเล็กชั่นมาดมัวแซล (Mademoiselle Collection) ที่สะท้อนการใช้ชีวิตแบบมีรสนิยมของ Coco Chanel แฟชั่นไอคอนชื่อดัง ซึ่งเป็นคอลเล็กชั่นที่ได้รับความนิยมทั่วโลก และเป็นคอลเล็กชั่นล่าสุดที่จัดจำหน่ายอยู่ที่ยูโร ครีเอชั่นส์

null

null

null

มาเลอร์บา คอลเล็กชั่น (Malerba Collection)

เฟอร์นิเจอร์แบรนด์ดังจากอิตาลี เจ้าของแบรนด์คือ โรเบอร์โต้ มาเลอร์บา ในทุกปีจะออกคอลเล็กชั่นสำหรับห้องนอน ห้องทำงาน ห้องนั่งเล่น และห้องปรับประทานอาหาร แบรนด์นี้ขายดีเป็นอันดับ 2 ของยูโร ครีเอชั่นส์ ที่สะท้อนถึงความหรูหราอบอุ่นอย่างมีรสนิยม

null

นาทูซซี่ อิตาเลีย (Natuzzi Italia) 

เฟอร์นิเจอร์หนังชั้นนำจากประเทศอิตาลีที่มีชื่อเสียงระดับโลก เจ้าของแบรนด์คือ พาสต์คาล นาทูซซี่ (Pasquale Natuzzi) โดดเด่นด้วยสไตล์โมเดิร์น เรียบหรู โดยเฉพาะเฟอร์นิเจอร์ประเภทโซฟา และ อาร์มแชร์ หลากหลายสไตล์ โดยนำเสนอโลกแห่งการดีไซน์ด้วยกลไกเทคโนโลยีนวัตกรรมอันทันสมัย

null

พร้อม การเปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทย ของ นาทูซซี่ รี-ไวฟว์ (Natuzzi Re-vive) เก้าอี้ปรับนอนที่ใช้งานง่ายที่สุดในโลก ที่เน้นถึงนวัตกรรรมของการดีไซน์แห่งยุคสมัยใหม่ โดยใช้การเคลื่อนไหวของร่างกายปรับเอนอย่างอิสระตามสรีระของร่างกายในทุกอิริยาบท ด้วยโครงสร้างที่แข็งแรงของ Re-vive มาพร้อมกับเบาะหนังแท้จากอิตาลี และตัวเก้าอี้สามารถหมุนรอบทิศทางได้ 360 องศา กลไกด้านใน ประกอบด้วย 10 ชิ้นส่วนสำคัญที่ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับและถ่ายเทน้ำหนักของผู้นั่งตามหลักสรีระศาสตร์ได้อย่างดี

null

null

ยูโร ครีเอชั่นส์ เราคัดสรรแต่สิ่งที่ดี นำเสนอดีไซน์ที่ทันสมัย สามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้อย่างตรงใจที่สุด จนเป็นที่ยอมรับและได้รับความไว้ว่างใจจากลูกค้ามาอย่างยาวนาน และไม่ว่าจะตกแต่งบ้านใหม่ หรือตกแต่งบ้านหลังใหม่ เขาจะนึกถึงเรา กลับมาหาเราอีก  

…และสาขาใหม่แห่งนี้ เรามีความปรารถนาที่จะตอบสนองความต้องการลูกค้าให้หลากหลายทันเทรนด์ทันยุค ไม่ต้องบินไกลไปถึงต่างประเทศ มาที่นี่มีให้เลือกสรรอย่างครบครัน พร้อมด้วยการบริการจากพนักงานของเราที่เข้าใจงานศิลปะและเข้าใจการตกแต่ง การวางแผนจัดส่ง ติดตั้ง การประสานงานกับลูกค้าจนจบกระบวนการขาย รวมทั้งบริการหลังการขาย เหล่านี้เป็นรายละเอียดที่ต้องวางแผนให้สอดคล้องกันอย่างราบรื่นและลงตัวที่สุด ดังนั้นยูโร ครีเอชั่นส์มีความตั้งใจที่จะมอบการบริการและสินค้าที่เปี่ยมด้วยคุณภาพให้แก่ลูกค้าแต่ละท่านอย่างสุดประทับใจ นั่นคือความพึงพอใจของเรา” มร.เควิน กัมบีร์ กล่าว

พบกับมิติใหม่แห่งการสร้างสรรค์ความงาม โก้ หรู สง่างาม อย่างมีรสนิยม ด้วยเฟอร์นิเจอร์แบรนด์ดังระดับโลก ได้ที่ Euro Creations ชั้น 2 อาคาร บี คริสตัส ดีไซน์ เซ็นเตอร์ สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 02-101-6701

RECOMMENDED CONTENT

7.กันยายน.2017

ภาพยนตร์อันน่าสนใจโดยผู้กำกับมัวร์คาร์เบล เรื่องนี้ได้ตามติดและถ่ายทอดชีวิตของเลดี้ กาก้าตลอดระยะเวลา 8 เดือน