fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

Epson “EcoTank L15150” เครื่องพิมพ์ฟังก์ชั่นครบ สั่งงานด้วยปลายนิ้ว ยิ่งพิมพ์ยิ่งช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าคุณ
date : 9.ตุลาคม.2020 tag :

ในยุคนี้เราต้องการเครื่องมือที่ทำให้เราทำงานได้สะดวกสบายขึ้น ยิ่งหลังโควิด – 19 ผ่านไป ทุกคนกลับมาออฟฟิศและลงมือทำงานหนักยิ่งขึ้น เพราะการแข่งขันในตลาดสูงขึ้นกว่าเดิมมาก เทคโนโลยีเข้ามามีส่วนในการทำงานมากขึ้นไปอีก ใครที่จดๆ จ้องๆ กับวิธีการเดิม อาจจะต้องลำบากมากกว่าเดิม เพราะไม่มีกำลังต่อสู้ในตลาด

อุปกรณ์ในออฟฟิศในยุคนี้เลยต้องมาพร้อมกับเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่พร้อมทำให้งานเราง่ายขึ้น เร็วขึ้น ที่สำคัญยังต้องประหยัดเงินในกระเป๋าเราได้อีกด้วย

วันนี้ดู๊ดดอทจะพาไปรู้จัก Epson EcoTank L15150 เครื่องพิมพ์ที่มาพร้อมเทคโนโลยีใหม่ๆ กับฟังก์ชั่นครบตอบโจทย์การใช้งานได้ทั้งออฟฟิศ ไม่ว่าจะเป็นออฟฟิศหรือธุรกิจตั้งแต่ขนาดเล็กไปจนถึงขนาดกลาง และรองรับกระดาษขนาด A3 ทั้งพิมพ์ สแกน ก๊อบปี้ได้หมดในเครื่องเดียว

ไปดูกันว่า EcoTank L15150 มีเทคโนโลยีอะไรบ้างที่จะช่วยให้งานของเราไหลลื่นยิ่งขึ้น

ฟังก์ชั่นครบ เข้ากับทุกออฟฟิศ

เครื่องพิมพ์ Epson EcoTank L15150 ฟังค์ชั่นหลากหลาย ไม่ว่าจะทำสำเนา หรือแฟกซ์ก็ทำได้ง่ายๆ เพียงปุ่มเดียว หรือในออฟฟิศต้องการพิมพ์งานขนาดใหญ่ถึง A3 ก็สามารถทำได้ครบวงจร ทั้งสแกน พิมพ์ และก๊อบปี้ ไม่ว่าจะพิมพ์นามบัตร พิมพ์โบชัวร์ เอกสารต่างๆ หรือโปสเตอร์ก็สามารถพิมพ์ได้สบาย

นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์ป้อนเอกสารอัตโนมัติ 50 แผ่น ให้คุณทำงานสะดวกสบายยิ่งขึ้น เรียกว่ากดปุ่มครั้งเดียวแล้วไปรอที่โต๊ะได้เลย

PrecisionCore เทคโนโลยีหัวพิมพ์ความเร็วสูง คม ชัด

ด้วยหัวพิมพ์ PrecisionCore ที่มีความแม่นยำและละเอียดสูง ให้งานพิมพ์ได้ความละเอียดสูงถึง 4,800 x 2,400 dpi และให้ความเร็วในการพิมพ์สูงถึง 32 หน้าต่อนาที (แบบร่าง) หรือ 25 รูปภาพ(หน้าเดียว) ต่อนาที เรื่องงานพิมพ์ด่วนไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไป 

ตอบโจทย์การทำงานด้วยเครื่องพิมพ์เอกสารทั่วไปและรูปถ่าย หลากหลายด้วยฟังก์ชั่นที่เหมาะกับทุกความต้องการการใช้งาน

ประหยัดเงินในกระเป๋า 

ชุดหมึกราคาเบาๆ ตอบโจทย์ธุรกิจที่ต้องการงานพิมพ์ปริมาณมาก สำหรับหมึกสีดำให้งานพิมพ์สูงถึง 7,500 หน้า และหมึกสีใช้งานได้ถึง 6,000 หน้า  ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายได้เยอะเลย

ดีไซน์เก๋ ขนาดสวย

เครื่องพิมพ์ถูกออกแบบให้มีขนาดกะทัดรัด มาพร้อมแท็งค์หมึกที่ติดตั้งภายในตัวเครื่อง นอกจากนี้ขวดหมึกออกแบบมาให้ใช้ง่าย เวลาเทสีไม่ต้องกลัวหกอีกต่อไป นอกจากนี้ตัวหมึกยังให้งานพิมพ์คมชัด สีสันสดใส และกันน้ำอีกด้วย

เชื่อมต่อง่ายๆ ด้วยปลายนิ้ว 

นอกจากการเชื่อมต่อ Ethernet ที่เราคุ้นเคยแล้ว ยังสามารถเชื่อมต่อ Wi-Fi ได้ง่ายๆ สามารถสั่งพิมพ์ด้วยปลายนิ้วผ่านมือถือเท่านั้น สะดวกง่ายดายและคล่องตัว และยังสามารถเชื่อมต่อได้ถึง 8 เครื่องพร้อมกันโดยไม่ต้องใช้เราเตอร์ 

ลองคิดดูสิว่าในออฟฟิศมีคนจะพิมพ์งานพร้อมกันหลายคน ไม่ต้องลุกจากเก้าอี้มายืนรอ เพียงแค่กดสั่งพิมพ์ด้วยมือถือแล้วรอรับได้เลย

ถึก ทน กล้ารับประกันแบบ On-Site Service ขั้นต่ำ 2 ปี หรือ 80,000 แผ่น

ทนทานทั้งตัวเครื่องและหัวพิมพ์ Epson ใจป้ำกล้ารับประกันแบบ On-Site Serviceขั้นต่ำ 2 ปี หรือ 80,000 แผ่น เรียกว่าดูแลกันถึงที่ให้คุณมั่นใจทุกการใช้งาน และยังมาพร้อมแท็งค์หมึกขนาดใหญ่ รองรับหมึกได้ปริมาณมากทำให้ไม่ต้องเติมหมึกบ่อยๆ ช่วยให้เครื่องพิมพ์สามารถทำงานได้ต่อเนื่องไม่มีสะดุดตลอดทั้งวัน

สามารถเป็นเจ้าของ Epson EcoTank L15150 ได้แล้ววันนี้ ในราคา 26,900 บาทเท่านั้น 

ติดต่อ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

Call Center 02-685-9899

https://www.epson.co.th

 

RECOMMENDED CONTENT

17.เมษายน.2020

“Gimme Love” ซิงเกิลใหม่จาก Joji ต่อจากซิงเกิล “Run” ที่ปล่อยออกมาให้ฟังไปเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา และ “Sanctuary” ที่โกยยอดขายไปแล้ว RIAA Gold เมื่อกลางปี 2019 โดยทั้งสามซิงเกิลนี้เป็นการเปิดตัวอัลบั้มใหม่ชุดที่สอง