fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

“ELCA X CRYSTAL BEAUTY STORE” รวบรวมแบรนด์ความงามลักซ์ชัวรี่ระดับโลกไว้ในที่เดียว
date : 4.กุมภาพันธ์.2016 tag :

อัมพรพิมพ์ วัชราภัย กรรมการผู้จัดการใหญ่บริษัท เอลก้า (ประเทศไทย) จำกัด จัดงาน ”Crystal Beauty Store Grand Opening” เปิดตัวศูนย์รวมหลากหลายลักซ์ชัวรี่แบรนด์เครื่องสำอางชื่อดังระดับโลกในรูปแบบ Multi-Kiosk Concept ที่ ชั้น 1 Crystal Park เพื่อตอบรับการเจริญเติบโตอย่างต่อเนื่องของไลฟ์สไตล์คนเมืองและตอบโจทย์การสร้างประสบการณ์การช้อปปิ้งแบบเอ็กซ์คลูซีฟจากลักซ์ชัวรี่บิวตี้แบรนด์ชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็น Estee Lauder, Clinique, La Mer, Bobbi Brown, MAC, Aveda, Origin และ Aramis and Designer Fragrances ที่ส่งคอลเล็คชั่นน้ำหอมจาก Michael Kors โดยแต่ละแบรนด์ได้คัดสรรผลิตภัณฑ์ความงามสุดพิเศษ เพื่อให้ลูกค้าได้เลือกช้อปอย่างจุใจ เริ่มด้วย

ELCA X CRYSTAL BEAUTY STORE Dooddot 1

ELCA X CRYSTAL BEAUTY STORE Dooddot 2

Estee Lauder Advanced Night Repair Concentrated Recovery PowerFoil Mask
ราคา 3,400 บาท / บรรจุในกล่อง 4 ชิ้น

นวัตกรรมแห่งอนาคตจากหนึ่งในผู้นำด้านการดูแลผิวในยามค่ำคืนตัวจริง มาสก์ฟอยล์ที่ยกระดับประสิทธิภาพแห่งการฟื้นบำรุงได้ล้ำลึกยิ่งกว่าที่เคย ก้าวล้ำใหม่ล่าสุดด้วยคุณประโยชน์จากเทคโนโลยีการฟื้นบำรุงผิวของ Advanced Night Repair ด้วยระบบการทำงานแบบ one-way virtual force ที่ช่วยเก็บล็อกความชุ่มชื้นให้คงอยู่ภายในผิวได้ยาวนาน มีฟอยล์ประกบเคลือบด้านหลังเพื่อช่วยส่งเสริมประสิทธิภาพในการฟื้นบำรุงให้ลึกล้ำกว่าที่เคย พร้อมด้วยเทคโนโลยีช่วยรับมือกับมลภาวะที่ตรงเข้าฟื้นบำรุงชั้นผิวได้อย่างรวดเร็ว ทรีตเม้นท์มาส์กนี้คือผู้ช่วยประจำสัปดาห์ที่เปี่ยมด้วยประสิทธิภาพแบบทวีคูณ

ELCA X CRYSTAL BEAUTY STORE Dooddot 3

ELCA X CRYSTAL BEAUTY STORE Dooddot 4

Clinique Even Better Clinical Dark Spot Corrector & Optimizer
ขนาด 50 มล. ราคา 3,900 บาท

ซีรั่มนวัตกรรมล่าสุด ผสานสองซีรั่มในหนึ่งเดียว ประกอบด้วย Even Better Clinical Dark Spot Corrector ซีรั่มมาตรฐานระดับสูงของคลีนิกข์ และ Optimizer มีศักยภาพในการช่วยปลอบประโลมผิว พร้อมรับมือกับผิวที่บอบบางอันเป็นสาเหตุหนึ่งให้เกิดสีผิวไม่ สม่ำเสมอในอนาคต เผยสีผิวเรียบเนียน สม่ำเสมอ กระจ่างใสยิ่งขึ้น

ELCA X CRYSTAL BEAUTY STORE Dooddot 5

Clients|La Mer

Crème de la Mer
ขนาด 30 มล. 7,100 บาท / ขนาด 60 มล. 12,900 บาท

ครั้งแรกเมื่อคุณได้สัมผัสผลิตภัณฑ์อันเป็นตำนานอย่าง Crème de la Mer คุณจะรู้สึกได้ถึงความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นจากประสิทธิภาพน้ำสกัดเข้มข้นมิราเคิล บรอธ (Miracle BrothTM) อันเป็นเอกสิทธิ์ของลาแมร์ ด้วยส่วนผสมที่ได้จากท้องทะเล ที่ถือเป็นหัวใจหลักสำคัญของผลิตภัณฑ์ลาแมร์ก็ว่าได้  สัมผัสแรก ผิวจะเสมือนได้รับการฟื้นบำรุง ผิวได้รับความชุ่มชื้น เมื่อใช้เป็นประจำผิวจะแลดูกระจ่างใส ริ้วรอยแห่งวัยแลดูลดเลือนลง ผิวแลดูเรียบเนียน สดใส นุ่มนวล กลับมาแลดูอ่อนวัย ผลลัพธ์ที่ได้เปรียบได้กับเคล็ดลับสู่ความงามได้รับการเปิดเผยขึ้นใหม่อีกครั้ง

ELCA X CRYSTAL BEAUTY STORE Dooddot 7

ELCA X CRYSTAL BEAUTY STORE Dooddot 8

Bobbi Brown Skin Foundation SPF 15
ขนาด 30 มล. ราคา 2,100 บาท

ผลิตภัณฑ์ขายดีติดอันดับของ บ็อบบี้ บราวน์ รองพื้นสุดโมเดิร์นที่ปกปิดได้อย่างเนียนสนิทและบางเบาจนดูคล้ายผิวตามธรรมชาติมากที่สุด เนื้อสัมผัสบางเบา เรียบเนียน เสมือนผิวจริงๆ ของคุณ ช่วยปรับโทนผิวให้เสมอกัน อำพรางรูขุมขนและจุดด่างดำต่างๆ  ทั้งยังป้องกันรังสียูวี  พร้อมมอบความชุ่มชื้นให้ผิวเหมือนมีเกราะปกป้อง เบาสบาย สดชื่น เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว  ให้การปกปิดระดับ Sheer to Medium Coverage

ELCA X CRYSTAL BEAUTY STORE Dooddot 9

ELCA X CRYSTAL BEAUTY STORE Dooddot 10

Retro Matte Liquid Lipcolour
ราคา 1,100 บาท

หรูหราไร้กาลเวลาสาหรับผู้ที่ตกหลุมรักความแมตต์ที่ให้สัมผัสแห้งเบาสบายแต่ทว่ายังคงเนื้อสีแบบเต็มเข้มข้นไปพร้อมกัน M∙A∙C รังสรรค์นวัตกรรมเพื่อเนื้อสัมผัสอันสุดแสนคลาสสิก ด้วย 15 เฉดสีชัดจัดแน่นของ Retro Matte Liquid Lipcolour ไม่ว่าคุณจะเลือกสีโทนแดงร้อนแรงของ Fashion Legacy สีจัดจ้านชมพูฟิวเชีย ของ Tailored to Tease หรือว่าจะเป็นนู้ดอันติดตรึงใจ ของ Lady-Be-Good มั่นใจได้อย่างหนึ่งว่า ทุกเฉดให้เนื้อสีที่ฉ่ำแน่นในรูปแบบของลิควิดที่ให้สัมผัส นุ่มลื่น แห้งเรียบเนียนแนบไปกับเรียวปากได้อย่างยาวนานทว่าแผ่วเบา ยากนักที่จะลืมเลือน

ELCA X CRYSTAL BEAUTY STORE Dooddot 13

ELCA X CRYSTAL BEAUTY STORE Dooddot 14

Invati™ Solutions
ราคา 5,400 บาท

Invati™ solutions ระบบการดูแลเส้นผมและหนังศีรษะ 3 ขั้นตอน ทางออกเพื่อรับมือกับปัญหาผมบาง และขาดหลุดร่วงจากส่วนผสมของพืชธรรมชาติ 97% เสริมประสิทธิภาพด้วยสารสกัดจากพืชสมุนไพรอายุรเวท ศาสตร์แผนโบราณของอินเดีย เป็นสูตรผสมทรงคุณภาพ densiplex™ สารสกัดจาก turmeric และ ginseng พร้อมด้วย Phyto Therapeutic Aroma blend ผสานสารสกัดจากน้ำมันหอมระเหย lavender, rosemary, ylang ylang, myrtle และ ambrette เพื่อประโยชน์สูงสุดในการฟื้นบำรุงสภาพผม เพื่อช่วยดูแลให้เส้นผมที่คุณรักอยู่กับคุณได้นานขึ้น

ELCA X CRYSTAL BEAUTY STORE Dooddot 11

ELCA X CRYSTAL BEAUTY STORE Dooddot 12

Michael Kors collection
น้ำหอม Sporty. Sexy. Glam ขนาด 100 มล. ราคา 4,000 บาท และ 50 มล. ราคา 3,100 บาท

Michael Kors แนะนำคอลเล็คชั่นน้ำหอมและเมคอัพเพื่อผู้หญิงในทุกสถานการณ์ ออกแบบคอลเล็คชั่นความงามที่สะท้อน 3 อารมณ์หลักที่ผู้หญิงทุกคนต้องมี Sporty, Sexy และ Glam โดยหัวใจสำคัญของคอลเล็คชั่นอยู่ที่น้ำหอมทั้ง 3 กลิ่น คือ Sporty Citrus ที่สดชื่นเหมาะสำหรับผู้หญิงที่ปราดเปรียว พร้อมลุย สปอร์ตๆ, Sexy Amber ที่หอมหวานเซ็กซี่ เย้ายวนสะกดทุกสายตา และ Glam Jasmine ที่ให้กลิ่นหวานมีมิติ หรูหราเหนือระดับ

ELCA X CRYSTAL BEAUTY STORE Dooddot 15

ELCA X CRYSTAL BEAUTY STORE Dooddot 16

Three Part Harmony™ Nourishing Cream และ Oil-Infused Serum 
Three Part Harmony™  Nourishing Cream ขนาด 50 มล.ราคา 3,600 บาท
และ Three Part Harmony™ Oil-Infused Serum ขนาด 30 มล. ราคา 3,600 บาท

อัศจรรย์ธรรมชาติ รับมือ 8 สัญญาณผิวร่วงโรย ยกระดับพลังธรรมชาติ ดูแลผิวมีอายุอย่างตรงจุด ด้วยพลังธรรมชาติที่ซ่อนอยู่ใน Tazetta Lily  Bulb  ครบถ้วนทั้งฟื้นบำรุง  ลดเลือนริ้วรอย ร่องลึก บอกลาผิวหย่อนคล้อย เสริมความกระชับ เรียบเนียน กระจ่างใส เติมความชุ่มชื้น ปกป้องผิวจากการถูกทำลาย พร้อมเปล่งประกายอวดผิวใหม่ ดูอ่อนเยาว์ ภายใน  4 สัปดาห์

RECOMMENDED CONTENT

13.ธันวาคม.2019

หลังจากยอดขายถล่มทลายทั่วโลก นี่คือสุดยอดเมนูนวัตกรรมใหม่ล่าสุด เอ้ย ล่าสัตว์! ครั้งแรกจาก ‘ทาโก้ เบลล์’ (Taco Bell) ที่ทาโก้จะโนแป้ง!