fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

#EditorsPick | ร้านอาหารที่เรารัก Delivery สุดหรู ถึงบ้าน ให้มื้อกลางวันหรือ Dinner ที่บ้านมีความสดใสขึ้นมาบ้าง
date : 26.มีนาคม.2020 tag :

ในสภาวะ Lockdown ที่เราไม่สามารถทำอะไรได้มากนัก ทุกธุรกิจนั้นได้รับผลกระทบกันอย่างมาก โดยเฉพาะธุรกิจร้านอาหารที่ถูกสั่งปิดเพื่อการควบคุมโรค ทำให้ไม่สามารถเปิดรับรายได้ได้เลย หลายๆร้านจึงหันมาทำ Delivery เพื่อความอยู่รอดและสร้างรายได้ให้กับพนักงานหลายๆคน และนี่คือร้านอาหารที่เราเลือกมาให้คุณในชุดแรก และขอให้มีความสุขกับการทานอาหาร (From Home)

EatMe

ร้านอาหารระดับ Fine Dinning มี่อยู่คู่บ้านเรามากว่า 20 ปี และยังเป็นร้านแรกที่สร้าง vibe ของร้านที่ทันสมัยก่อนเพื่อน มากับ Deal สุดพิเศษที่เรียกว่า ถูก และ ดี ทำให้มื้ออาหารที่บ้านของคุณไม่น่าเบื่อย่างแน่นอน

https://www.instagram.com/eatmerestaurant/

—————————————————————-

 

JUA

ร้านแนว Modern izakaya มาแรงในช่วง 3 ปีหลัง เรียกได้ว่าเป็นร้านอาหารญี่ปุ่น ที่เด่นเรื่อง ยากิโทริ ในบรรยากาศของบาร์ญี่ปุ่น ฝีมือของ Chef Chet Adkins ที่ในภาวะปิดเมืองแบบนี้ได้ออกเมนูใหม่ Donburi ที่นอกจากจะอร่อยแล้ว ราคายังโดนใจแบบไม่ต้องคิดเยอะอีกด้วย

https://www.instagram.com/jua.bkk/

—————————————————————-

 

View this post on Instagram

 

#Repost @cheftonn with @get_repost ・・・ ตัดสินใจเปิด Le Du ต่อทำ Delivery จะขอสู้ต่ออย่างน้อยให้พอจ่ายน้องๆที่ร้านได้บ้าง.. วันนี้ทำเมนูใหม่สุดคุ้ม คอหมูในตำนานของเราขายแค่ 590 บาท ช่วยลองอุดหนุนลองสั่งทานกันนะครับ🙏🏼 ส่วนกุ้งแม่น้ำเหลืออีก10ที่ครับ ที่ละ 900 บาทนะครับ ❤️ New dish alert!! On delivery @ledubkk Our signature pork jowl with fermented fish & spicy tamarind sauce! Only 590 thb ! #ledudelivery call 092-9199969

A post shared by Le Du Restaurant (@ledubkk) on

Ledu

ร้านอาหาร Fine Dinning ฝีมือของ เชฟต้น ธิติฏฐ์ ทัศนาขจร ที่ล่าสุดได้รับรางวัล อับดับที่ 8 ของร้านอาหารที่ดีที่สุดในเอเชีย ( The Asia’s 50 Best 2020) ที่พร้อมเสริฟ เมนู Signature คุณภาพแบบเดียวกับเสริฟที่ร้าน แต่เรียกได้ว่าราคาดีงาน ข้าวคลุกกะปิ กุ้งตาปี 900 บาท ที่เรียกว่าถ้าเราไปสั่งกุ้งตาปีย่างร้านทั่วไปก็ราคาเกือบจะเท่านี้อยู่เเล้ว

https://www.instagram.com/ledubkk/

—————————————————————-

สำรับสำหรับไทย Samrub For Thai

หนึ่งในร้านอาหารไทยที่ดีที่สุดในรูปแบบ Chef’s Table  ฝีมือเชฟ ปริญญ์ ผลสุข และ มิ้น ธัญญพร จารุกิตติคุณ นักจัดการความรู้ด้านสังคม อาหาร และการพัฒนาเพื่อความยั่งยืน ที่เรียกได้ว่าแทบจะเป็นร้านที่จองยากที่สุดร้านหนึ่งในกรุงเทพ นั้นก็มาด้วยเมนู delivery เหมือนกัน ถ้าปกติใครจองไม่ทัน นี่คือโอกาสแล้ว

https://www.instagram.com/samrubsamrubthai/

—————————————————————-

Hanazen

ร้านอาหารญี่ปุ่นที่แอบอยู่ในย่ายอารีย์ ฝีมือของ เชฟ Kyoji Nozaki ร้านซึ่งเป็นที่รักของ community ของคนอารีย์ ที่ปกติคนเต็มร้านนั้นก็หันมาทำเมนู Delivery เช่นกัน แถมราคายังถูกเหมือนไปกินที่สถานีรถไฟที่ประเทศญี่ปุ่นเลยทีเดียว

https://www.instagram.com/hanazen_bkk/

—————————————————————-

RECOMMENDED CONTENT

6.ตุลาคม.2020

หลังจากเปิดตัวอัลบั้มล่าสุด “Nectar” เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว Joji ได้ประกาศการแสดงสดผ่านสตรีมมิ่งของเขาที่มีชื่อว่า The Extravaganza ซึ่งเป็นกิจกรรมสตรีมสดที่ไม่เหมือนใครเป็นครั้งแรก และจะเป็นค่ำคืนที่สุดพิเศษและน่าจดจำอีกหนึ่งคืน โดยจะออกอากาศทั่วโลกในวันที่ 24 ตุลาคม เวลา 9.00 น.