fbpx

CONTACT US

Editor’s Pick | 5 แบบ 5 สไตล์ แฟชั่นรองเท้า Sandals สุดน่ารัก ต้อนรับหน้าฝน 2020
date : 28.พฤษภาคม.2020 tag :

เริ่มเข้าสู่หน้าฝนอย่างจริงจัง พร้อมกับสัญญานที่ดีขึ้นของสถานการณ์โควิด-19 สาวๆ สายแฟชั่นนิสต้าหลายคนคงที่กำลังมองหาแฟชั่นไอเทม ไว้พร้อมลุมฝนกันแล้ว โดยเฉพาะรองเท้า Sandals หรือรองเท้าแตะ ไม่ว่าจะแบบเปิดหน้าเท้า หรือรัดส้น อีกชิ้นสำคัญที่ต้องมีติดบ้าน เหมาะสุดๆ ทั้งในวันฝนพรำ หรือต้องลุยฝนหนัก เพราะใส่สบาย ไม่อับชื้น ไม่อุ้มน้ำ และแห้งเร็วกว่าในวันที่ไม่มีแดด จริงๆ ก็เก็บไว้ใส่ในวันสบายๆ ได้ตลอดทั้งปีเลย

วันนี้เราเลยคัดมาให้ 5 แบบ อินเทรนด์ของปี 2020 จาก 5 แบรนด์ ที่สาวๆ เห็นแล้วต้องกรี๊ด ให้กับความน่ารักเลยล่ะ

1. Off-White รุ่น Scuba suede sandals : High Fashion ขั้นสุด ที่สายสตรีทตัวจริงห้ามพลาด

แบรนด์สตรีทแวร์ระดับไฮเอนด์ ที่มาแรงมากๆ ในช่วง 2-3 ปีหลังมานี้ สายแฟชั่นนิสต้าตัวจริงต้องห้ามพลาดเด็ดขาด ทั้งดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ ดูล้ำสมัย ทำให้รองเท้า Scuba suede sandals ของแบรนด์นี้โดดเด่นสะดุดตากับความสตรีทสุด ด้วยลวดลายการพ่นสีสเปรย์ ไล่เฉด เรียกว่าเรียบง่าย แต่ไฮแฟชั่นมากกกก ส่วนวัสดุไม่ต้องห่วงเลย เพราะแบรนด์เค้าถึงกับเคลมไว้ว่าใส่เบาสบายเหมือนเดินบนอากาศยังไงยังงั้น สาวคนไหนกระเป๋าหนักก็จัดเลย ราคาราวๆ 12,000 บาท

2. DR.MARTENS รุ่น Nartilla Gladiator Sandal : โดดเด่น มีเอกลักษณ์ สไตล์นักรบสาวกรีกโรมัน

DR.MARTENS เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ยอดนิยมจากประเทศอังกฤษ โดยเฉพาะรองเท้าบูทหนัง ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นของการเดินด้ายสีเหลืองตัด และพื้นรองเท้าแบบ AirWair ที่เห็นดูหนาแข็งแรงแบบนี้ แต่กลับใส่นุ่มสบาย ซึ่งเหมาะมากกับสาวๆ ที่มีสไตล์เป็นของตัวเอง แล้วยิ่งเป็นรองเท้าแตะแบบผูกข้อเท้า สไตล์นักรบหญิงสมัยใหม่ด้วยแล้ว ใส่ไปไหนก็สวยเกร๋ เดินสบาย มีสไตล์ รับรองว่าไม่มีใครเหมือน ราคาราวๆ 3,400 บาท

3. Chaco รุ่น Z/1 Chromatic Sandal : ไอเทมที่ทำให้สาวขาลุย กลายเป็นสาวหวานทันที ด้วยสีพาสเทล

แบรนด์รองเท้าแตะรัดส้นที่ทุกคนควรมีติดบ้าน! ถ้าสาวๆมีคู่นี้แล้ว ถึงฝนจะตกหนัก น้ำจะท่วมขังแค่ไหน ก็ไม่ต้องห่วงเลย เพราะคู่นี้ขึ้นชื่อเรื่องความทนทานมากๆ จะใช้งานกับกิจกรรมหนักหน่วงแค่ไหน ก็ยังใส่สบายเท่าอยู่ดี แถมลุยน้ำลุยโคลนได้สบายไม่มีลื่น แล้วยิ่งสีพาสเทลน่ารักแบบนี้ สาวๆ สายแอดเวนเจอร์มีกรี๊ดแน่นอน ราคาราวๆ 3,000 บาท

4. Birkenstock รุ่น Arizona Soft Footbed Sandal : สีเมทัลลิกสุดฮิต ที่ผ่านไปกี่ยุคก็ไม่มีเอ้าท์

แบรนด์รองเท้าแตะสุดฮิตแบรนด์ดังจากเยอรมัน ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นรองเท้าลำลองเพื่อสุขภาพ เพราะพื้นรองเท้าถูกออกแบบมาให้รองรับ และปรับสภาพตามรูปเท้าของเรา แถมยังแข็งแรง ทนทาน ใส่เดินนานๆ ก็ไม่ปวดเท้า ใส่ได้หลายโอกาส มีให้เลือกหลายสี หลายแบบ แต่ถ้าอินเทรนด์และเหมาะกับสาวๆ ใส่ลุยหน้าฝนสุดๆ ต้องรุ่นฮิต Arizona Soft Footbed สี Metallic Copper ราคาราวๆ 4,300 บาท 

5. Camper รุ่น Oruga Cross-Over Sandals : Must Have Item ที่สาวๆ ต้องมี เพราะใส่ได้ทุกโอกาส!

รองเท้ารัดส้นรุ่นนี้จากแบรนด์ Camper ที่มีต้นกำเนิดจากประเทศสเปน อีกแบรนด์ที่มีความโดดเด่นเรื่องรองเท้าลำลองที่ใส่ได้ทุกโอกาส ความคลาสสิกที่ผสานกับความทันสมัย แต่ก็มีความสปอร์ตและใส่สบาย ทำให้ Oruga Cross-Over Sandals รองเท้าแต่ะรัดส้นสายหนังสีชมพูรุ่นนี้ เหมาะมากให้สาวๆ ใส่ไปทำงานในช่วงหน้าฝน เพราะคล่องตัว แถมยังดูดี จะแต่งลุค casual หรือ Formal ก็ได้หมด ราคาราว 4,200 บาท

Source1  Source2

RECOMMENDED CONTENT

19.พฤศจิกายน.2019

Airbnb เข้าร่วม TOP Program สนับสนุนด้านความยั่งยืนของการขับเคลื่อนกีฬาโอลิมปิก พร้อมสร้างโอกาสทางเศรษฐกิจสำหรับนักกีฬาโอลิมปิกและพาราลิมปิกในการสร้างรายได้จากโปรแกรมใหม่ ‘Airbnb Olympian Experiences’