fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

“ECCO O2” เชิญสัมผัสกับรองเท้าหนังแท้ Waterproof สไตล์ sport ที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ลุยๆ จาก Spring/Summer 2015 Collection ของ ECCO แบรนด์รองเท้าอินเทรนด์จากประเทศเดนมาร์ก
date : 17.เมษายน.2015 tag :

ECCO แบรนด์รองเท้าชื่อดังที่น่าจับตามองจากประเทศเดนมาร์ก ล่าสุดได้เปิดตัวคอลเล็คชั่นรองเท้าและกระเป๋า Spring/Summer 2015 ออกมาเอาใจแฟนๆ ภายใต้ธีมที่อัดแน่นไปด้วยแก่นแท้ของไลฟ์สไตล์สแกนดิเนเวียน ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากการเพิ่มสมดุลของการใช้ชีวิตที่ไม่หยุดนิ่งของผู้คนในปัจจุบัน ให้เราสามารถหันกลับมาใส่ใจกับคุณค่าที่แท้จริงของชีวิตได้ดีขึ้น ECCO นั้นเป็นที่รู้จักสำหรับแฟนๆทั่วโลกในเรื่องของรองเท้าที่สวมใส่สบาย และดีไซน์ที่เรียบหรู  โดยเฉพาะคอลเล็คชั่นนี้ ที่ดูเหมือนจะถูกใจแฟนๆชาวไทยเป็นอย่างมาก

null

null

null

null

ในคอลเล็คชั่น Spring/Summer 2015 นี้ ต้องยกให้กับรุ่นไฮไลท์อย่าง “ECCO O2” รองเท้าสไตล์สปอร์ตที่เหมาะมากๆสำหรับคนไทย ไว้ใส่ทั้งในหน้าร้อนและหน้าฝน เพราะรองเท้ารุ่นนี้สามารถระบายอากาศได้อย่างดีเยี่ยมด้วยเทคโนโลยี GORE-TEX® SURROUND อีกทั้งยังสามารถกันน้ำได้ 100% ซึ่งในเรื่องดีไซน์ของตัวรองเท้านั้น คุณจะเห็นว่าทางด้านหลัง ได้มีรูสำหรับเอาไว้ระบายอากาศโดยฉพาะ เพื่อเพิ่มอากาศหายใจให้แก่เท้าของคุณ (breathability) รวมถึงรูที่เรียงเป็นแนวยาวตรงพื้นรองเท้า ที่มีหน้าที่ช่วยให้อากาศถ่ายเท (airflow) และเพิ่มความเบาสบายต่อการสวมใส่ ส่วนตัวรองเท้านั้นทำจากหนังแท้จามรีที่นุ่มนิ่ม แต่มีความทนทาน ถือได้ว่าเป็นรองเท้าที่เหมาะมากๆสำหรับหนุ่มสาวทุกคนที่มีไลฟ์สไตล์ลุยๆ พร้อมลุยทุกกิจกรรม ไม่ว่าจะกลางแดด กลางฝน หรือทุกๆทริป ที่ต้องเดินเยอะๆ เพราะ ECCO O2 ถูกออกแบบมา support เท้าคุณในทุกๆก้าว

นอกจากเรื่องฟังค์ชั่นที่โดดเด่นแล้ว เรื่องของสีสันสำหรับรองเท้ารุ่นนี้ก็ยังสะดุดตา และสไตลิชไม่เบาเลย เชื่อว่าใครที่เป็น shoe lovers ที่ชื่นชอบการแต่งตัว โดยเน้นใส่รองเท้าที่มีสีสันสดใส และไม่เหมือนใครน่าจะต้องชอบกันทุกคน สำหรับผู้ชาย (ราคา 9,000 บาท) รองเท้ารุ่นนี้มีให้เลือกด้วยกันถึง 5 สี ได้แก่ สี Camel, Mocha, Concrete, Black และ Black/Dynasty  ซึ่งสามารถนำมาแต่งเป็นลุคแคชวล สบายๆ โดยการแมทช์คู่กับกางเกงยีนส์ และเสื้อเชิ้ตตัวโปรด สำหรับลุคเท่ๆชิลล์ๆ ส่วนของผู้หญิง (ราคา 8,000 บาท) ก็มีให้เลือกด้วยกัน 4 สี ได้แก่ สี True Navy, White, Chili Red และ Black/White เหมาะสำหรับใส่ในวันสบายๆในหน้าร้อน ด้วยการแมทช์กับยีนส์เซอร์ๆ และเสื้อยืดตัวเก่ง หรือจะกับสเวตเตอร์ตัวโคร่งแขนยาวเนื้อผ้าเบาๆก็ยังได้ ซึ่งสีสันทั้งหมดที่ว่ามานั้น ได้ถูกดีไซน์มาให้ตัดกันอย่างลงตัวกับเชือกรองเท้าและแผ่นรองรองเท้า บอกเลยว่าใส่แล้วคุณจะต้องรู้สึกดีและมั่นใจสุดๆ พร้อมรับมือกับทุกกิจกรรมของวัน

null

null

null

null

สำหรับใครที่สนใจ อย่าลืมเข้าไปชมรองเท้ารุ่น “ECCO O2” จากคอลเล็คชั่น Spring/Summer 2015 ของ ECCO ได้แล้ววันนี้ที่ร้าน ECCO Shops เซ็นทรัลเวิลด์พลาซ่า ชั้น 3, เซ็นทรัลพลาซ่า บางนา ชั้น 2, ศูนย์การค้าเมกาบางนา ชั้น 1, เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่   ชั้น 2, เซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่ ชั้น 2, เซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช ชั้น 3 และห้างสรรพสินค้าชั้นนำ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Website: ecco.com หรือ o2.ecco.com
Facebook: facebook.com/EccoThailand
โทร. 02-255 5860 – 1

 

RECOMMENDED CONTENT

17.สิงหาคม.2017

หลังจากคว้ารางวัลกรังปรีซ์ สาขาเพลงประกอบโฆษณายอดเยี่ยมจากเวทีคานส์ ไลอ้อน 2017 อาดิดาส ออริจินอลส์ยังคงพัฒนาผลงานสร้างสรรค์อย่างต่อเนื่อง