fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

“Discover Outdoor Culture” ที่ Siam Discovery เดสติเนชั่นแห่งใหม่ใจกลางเมือง ที่คุณสามารถสนุกไปกับประสบการณ์ใหม่ๆ ได้ตลอดทั้งซัมเมอร์ 2021
date : 22.มีนาคม.2021 tag :

“Discover Outdoor Culture” กิจกรรมล่าสุดจาก Siam Discovery ต้อนรับซัมเมอร์ 2021 งานนี้แบ่งออกเป็น 3 ธีม เดือนนี้มาในธีม #UrbanCulture กับกีฬาที่มาแรงที่สุดในตอนนี้อย่าง Surfskate, เดือนเมษายนกับธีม #UniqueBeachVibes ช่วงเวลาที่พีคที่สุดของหน้าร้อนกับกิจกรรมรับความสดชื่นจากทะเล ปิดท้ายกับเดือนพฤษภาคมในธีม #Glamping กิจกรรมที่ได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ กับการออกแคมป์ปิ้งอย่างมีสไตล์ในแบบ Glamping โดยจะเป็นการผสมผสานระหว่างแฟชั่น ไลฟ์สไตล์ และกิจกรรมเอาท์ดอร์อย่างลงตัวและมีเอกลักษณ์ของแต่ละคน

สำหรับธีมแรก #UrbanCulture กับโปรเจค Future Lab Vol.2 Surfskate x Rip Curl แบรนด์เซิร์ฟระดับโลกที่จะมาเปิดสนามให้ทุกคนได้เล่น Surfskate กันตลอดทั้งวัน

ผู้เล่นหน้าใหม่ ไม่ว่าจะเป็นเด็ก หรือมากันเป็นครอบครัวไม่ต้องกังวลหากเล่นไม่เก่ง เพราะมี Rip Curl School of Surfskate อคาเดมีที่แรกในกรุงเทพฯ ดูแลโดย Pro Surfer ที่ได้รับการรับรองจากสถาบันชั้นนำระดับโลกซึ่งถือเป็นที่แรกที่นำ Certified Pro Surfer มาสอนในคลาสอย่างใกล้ชิด โดยจะมีช่วงเวลาที่เปิดให้เข้ามาใช้พื้นที่ลานสเก็ตในการเล่น และช่วงเวลาที่มีคลาสเรียนโดย Certified Pro Surfer สามารถจองเข้าใจชพื้นที่ได้ในเว็บ Eventpop ก็จะมีตารางเวลาให้เลือกได้ตามสะดวกเลยจ้า ส่วนถ้าอยากลงเรียนมีค่าใช้จ่ายแค่ 450 บาทต่อคลาส (คลาสละ 1 ชั่วโมง) เท่านั้น ถามจริงเถอะเรียนกับ Pro Surfer โดยตรงในราคานี้ หาที่ไหนได้อีก

ภายใน Future Lab มีโซนให้เราได้สนุกอีก 3 โซน

1. Collaborations กับแบรนด์สตรีทไลฟ์สไตล์ทุกแบรนด์ใน Siam Discovery นำโดย Rip Curl มาพร้อมไอเท็มสุดคูลสำหรับการคอมพลีทกิจกรรมเอาท์ดอร์ตั้งแต่ต้นจนจบ รวมถึง Surfskate จากแบรนด์ระดับโลกที่จะมาวางขายบอร์ดพร้อมอุปกรณ์เสริม (Adapter/Truck) ในราคาเป็นมิตรจากแบรนด์โดยตรง เช่น YOW / Penny / Sunova / 9INE 5IVE / Santa Cruz / Dogtown / Waterborne ถ้าคุณอยากได้ Surfskate ดีๆ เอาไว้เล่น อยากให้มางานนี้ รับรองว่าที่นี่คุณจะไม่โดนโขกราคาแน่นอน

2. Hyper-Personalization แบ่งออกเป็น 3 ส่วน

–  ‘9INE 5IVE Skate BKK Custom Shop’ ให้ทุกคนคัสตอม Surfskate ในสไตล์ของตัวเองได้เพื่อตอบโจทย์การมีบอร์ดเป็นของตัวเองหรือ #FindYourFirstBoard อย่างแท้จริง

– คุณสามารถคัสตอมเซิร์ฟบอร์ดของตัวเอง ผลิตโดยผู้เชี่ยวชาญด้านเซิร์ฟบอร์ดส่งตรงจากภูเก็ต ดินแดนแห่งการเล่นเซิร์ฟบอร์ดของประเทศไทย

– Rip Curl ยกพื้นที่สำหรับออกแบบและครีเอทไอเทมด้วยตัวเองที่จะมีเพียงชิ้นเดียวในโลกผ่านสินค้าและบริการจาก Rip Curl เช่น เสื้อผ้า หมวก กระเป๋า หรือชุดว่ายน้ำ

เปิดตัวธีมแรกวันที่ 18 มีนาคมกับธีม Urban ที่นำเอา Surfskate กิจกรรมเอาท์ดอร์ที่กำลังเป็นกระแสมาแรงที่สุดในตอนนี้ของคนเมืองมาเสริมให้แคมเปญนี้ยิ่งใหญ่มากขึ้น โดยนำเอาโปรเจค Furture Lab มาประกอบความยิ่งใหญ่นี้กับ 

3. Exhibition ในคอนเซปท์ #FindYourFirstBoard โซนนี้จัดแสดงบอร์ดหลากหลายรูปแบบภายใต้ไอเดียการเดินทางของบอร์ดจากอดีตจนถึงปัจจุบัน โดย Rip Curl มาพร้อมข้อมูลแน่นๆ ที่สายบอร์ดคัลเจอร์ต้องรู้ แบ่งเป็น 3 ประเภทบอร์ด 1) บอร์ดที่เล่นบนบก เช่น Surfskate / Old School / Long Board / Downhill / Cruiser และอื่นๆ 2) บอร์ดที่เล่นบนน้ำ เช่น Wakeboard / Surf Board / Wakeskate / อื่นๆ และสุดท้ายคือ 3) บอร์ดที่เล่นบนหิมะ ได้แก่ Snow Board และ Ski รับรองว่าได้ความรู้กลับไปแน่นๆ แน่นอน

นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นพิเศษสำหรับชาวบอร์ดคัลเจอร์ให้ช้อปได้อย่างคุ้มค่า โดยสามารถติดตามรายละเอียดหรือเงื่อนไขการซื้อได้ทาง Facebook: siamdiscovery / Instagram: @siamdiscovery และเมื่อซื้อสินค้าที่ Rip Curl ในสยามดิสคัฟเวอรี่ครบ 2,500 บาท จะสามารถเข้า Rip Curl School of Surfskate เพื่อทดลองเล่นฟรี (มูลค่า  150 บาท) หรือ เมื่อซื้อสินค้าในสยามดิสคัฟเวอรี่ครบ 3,000 บาท จะได้รับคูปองส่วนลดมูลค่า 100 บาทสำหรับเข้าคลาสเรียน ที่ Rip Curl School of Surfskate

ยังไม่จบ นี่เป็นแค่ธีมแรกของ “Discover Outdoor Culture” เท่านั้น ยังเหลืออีก 2 ธีมที่รอให้คุณออกมาค้นหาตลอดซัมเมอร์ 2021 บอกเลย ห้ามพลาด!

ติดตาม Siam Discovery ได้ทาง Facebook: siamdiscovery / Instagram: @siamdiscovery

#FutureLab #ComePlayWithUs

#SiamDiscovery #TheExploratorium

#ripcurlthailand

RECOMMENDED CONTENT

4.กุมภาพันธ์.2022

หลังจากที่ Red Hot Chili Peppers ปล่อยทีเซอร์ปริศนาเมื่อสัปดาห์ก่อน วันนี้ได้ฤกษ์งามยามดีที่พวกเขาส่งซิงเกิ้ลให้ลงหูคนฟังกับเพลง "Black Summer"