fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

มาชมวีดีโอโฆษณาตัวใหม่ของ Dior Homme ที่กำลังเป็นที่พูดถึงมากที่สุดในโลกแฟชั่นตอนนี้กับการเปิดตัว presenter คนใหม่อย่าง Robert Pattinson ที่จะมาละลายหัวใจสาวๆทุกคนที่ได้ชม
date : 5.กันยายน.2013 tag :

หลังจากปล่อยให้เดาและลุ้นกันอยู่นานกับ ad campaign ตัวใหม่ของน้ำหอม Dior Homme น้ำหอมสำหรับผู้ชายจากฝรั่งเศส ในที่สุดทางแบรนด์ก็ได้ฤกษ์ปล่อยโฆษณาตัวเต็มที่กำกับโดย Romain Gavras ออกมาให้พวกเราได้ยลโฉมกัน พร้อมกับเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ที่คราวนี้ได้ Robert Pattinson นักแสดงหนุ่มสุดฮอตขวัญใจสาวๆจากเกาะอังกฤษมารับตำแหน่งหนุ่ม Dior คนล่าสุด

ได้ชมวีดีโอโฆษณาตัวนี้แล้วต้องบอกเลยว่า Robert Pattinson ไม่ได้มีดีแค่เป็นหนุ่มหน้าใสขวัญใจวัยทีนเพียงอย่างเดียวอีกต่อไปแล้วนะจ๊ะ อย่างน้อยก็ไม่มีภาพลักษณ์แบบนั้นหลังจากโฆษณา Dior Homme ตัวนี้แน่ๆ เพราะภาพขาวดำสุดคลาสสิคดูน่าค้นหา บวกกับเพลงประกอบสุดเร้าอารมณ์ของ Led Zeppelin ดูเหมือนจะเป็นคำเตือนได้อย่างดีว่า “เฮ้! ทุกคนอาจจะลืมไปแล้วนะ แต่ Robert Pattinson จริงๆแล้วเซ็กซี่อยู่ไม่น้อยเลย!”

และจากวีดีโอโฆษณาสุดฮอตตัวนี้ คุณจะได้ชม Pattinson ใน characteristic ต่างๆตามอุดมคติของหนุ่ม Dior ไม่ว่าจะในมาดร้ายนิดๆอย่างในฉากที่ไปปรากฏตัวแบบไม่ได้รับเชิญในงานเลี้ยงเต้นรำกับสาวสวยคนรู้ใจ (แสดงโดย Camille Rowe นางแบบชาวฝรั่งเศส) มาดเซ็กซี่เร่าร้อนในฉากในลิฟท์และฉากนั่งดูดบุหรี่ในอ่างอาบน้ำ และมาดโลดโผนรักอิสระในฉากขับรถริมชายหาดตามคอนเซ็ปต์ที่ว่า “Dream as if you’ll live forever. Live as if you’ll die today” เชื่อว่าความเซ็กซี่และเสน่ห์แบบ bad boy ของ Pattinson อาจจะมากเกินกว่าสาวๆทั้งหลายจะทานทน แต่นั่นคงไม่สามารถหยุดให้สาวๆอย่างเราคลิกปุ่ม “play” อย่างน้อย 1-2 ครั้ง (หรือมากกว่า 10 ครั้ง) ได้เชื่อว่าสาวๆทุกคนที่ดูคงจะอดจินตนาการตัวเองเป็นสาวสวยข้างกายหนุ่ม Pattinson ไม่ได้และคงอยากให้แฟนตัวเองลองฉีดน้ำหอม Dior Homme นี้ เผื่อจะได้กลายเป็นหนุ่มหล่อลึกลับน่าค้นหาข้างกายตัวเองสักวัน

p.s. สาวๆที่ดูวีดีโอโฆษณาตัวนี้คลิก replay ไปกี่รอบแล้วเอ่ย?

Credit : Refinery29

RECOMMENDED CONTENT

27.กันยายน.2019

“เครื่องดื่มตราช้าง” ดึงตัวเจ้าพ่อเพลงรัก ‘บอย โกสิยพงษ์’ และนักร้องสุดอบอุ่น ‘นภ พรชำนิ’ มาร่วมแต่งเนื้อร้องและทำนองเพลงเชียร์นักเตะทีมชาติไทยครั้งแรก ในโปรเจ็กต์สุดพิเศษภายใต้แคมเปญ #เล่นไม่เลิก ส่งเพลง “ช้างศึก เล่นไม่เลิก” แทนพลังเชียร์ของแฟนบอลไทยทุกคน