fbpx

CONTACT US

‘Location / Design / Lifestyle’ : 3 ปัจจัยในการเลือก โครงการบ้านของคนสมัยใหม่ โดย AQ SHADI Phaholyothin-Rangsit 
date : 23.พฤษภาคม.2019 tag :

Location | Value of your investment

Check list อย่างแรกของการเลือกซื้อที่อยู่อาศัยนั้นคือทำเลนั่นเอง ทำเลนั้นแทบจะตอบโจทย์ของทุกอย่างในการลงทุนหรือการเลือกซื้อที่อยู่อาศัยเลยทีเดียว เพราะนอกจากจะเป็นที่ๆ คุณได้อาศัยอยู่แล้ว ทำเลยังสร้างความสะดวกสบายให้กับคุณด้วย ถ้าคุณเลือกทำเลที่ดีเหมาะกับการใช้ชีวิต ก็จะสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายในการเดินทางไปไหนต่อไหนได้อีกมากมายแถมยังสร้างมูลค่าในการลงทุนได้อีกด้วย โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าโครงการที่คุณซื้อนั้นอยู่ในชุมชนและอยู่ใกล้ถนนใหญ่หรือถนนสายหลัก รับรองว่าเรื่องค่าใช้จ่ายและเรื่องมูลค่านั้น มีแต่เพิ่มมูลค่าแน่นอน

Design | Design = Quality of life

คนสมัยใหม่นั้นให้ความสำคัญกับ Design เป็นอย่างมาก เพราะ Design ของบ้านที่ดีนั้นไม่ใช่ว่าต้องใหญ่ที่สุด หรือต้องแพงที่สุด แต่กลับเป็นความลงตัวของผู้อยู่อาศัย การเลือกโครงการบ้านนั้นนอกจากทำเลแล้ว รูปแบบของโครงการนั้นสำคัญมาก ทั้วตัวบ้าน คุณภาพของงานออกแบบ และส่วนกลางที่สามารถตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคุณได้มากที่สุด ทั้งนี้งานออกแบบจึงเป็นดั่งคุณภาพของการใช้ชีวิตในโครงการนั้นๆ ที่ผู้พัฒนาคิดเผื่อมาให้คุณในพื้นที่ต่างๆ ตั้งแต่ทางถนน ทางเดิน จนถึงตัวบ้าน ห้องครัว ห้องนั่งเล่น หรือห้องนอน และกิจกรรมภายในโครงการ คุณสามารถเลือกได้ว่าในโครงการต่างๆ นั้นตอบโจทย์กิจกรรมและไลฟ์สไตล์ของคุณหรือไม่ สิ่งเหล่านี้กล่าวได้ว่ามาจากงาน Design ที่คิดมาเป็นอย่างดีแล้วทั้งสิ้น

Lifestyle | Where you live is what you do!

หมดยุคการอยู่บ้านไกลสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ แล้ว คนในปัจจุบันนี้มีการเลือกซื้อบ้านให้ใกล้กับกิจกรรมที่ทำมากที่สุด สิ่งนี้ก็คือการเลือกวิธีการใช้ชีวิตนั่นเอง เพราะบ้านจะเป็นตัวกำหนด Lifestyle การใช้ชีวิตของคุณเริ่มต้นจากการกินอยู่ กิจกรรมที่ทำ สถานที่ทำงาน หรือโรงเรียน ระยะทางในการทำกิจกรรมต่างๆ สิ่งเหล่านี้กำหนดชีวิตความเป็นอยู่ของคุณต่างกับสมัยก่อนที่คนยอมเดินทางไกลเพื่อมาใช้ชีวิตอีกที่หนึ่งนั่นเอง

AQ SHADI Phaholyothin-Rangsit – Rangsit

ตั้งอยู่บนถนนพหลโยธิน มุ่งหน้าสระบุรี ผ่าน ม.กรุงเทพ โครงการอยู่ทางด้านซ้ายมือ ใกล้กับทางด่วนแจ้งวัฒนะ ตามเส้น ม.ธรรมศาสตร์ ผ่านถนน เชียงราก วนรถเข้ากรุงเทพฯ ซึ่งเป็นทำเลที่เรียกได้ว่าใกล้มากๆ เป็นถนนสายหลักที่สะดวกสบาย แถมอนาคตทางการลงทุนสดใสแน่นอน เรียกได้ว่านี่คือโอกาสสุดท้ายที่จะมีบ้านติดถนนใหญ่เลยทีเดียว

บ้านของโครงการที่มาพร้อมกับความทันสมัย บ้านรุ่นใหม่ สเป็คในระดับพรีเมี่ยม สไตล์โมเดิร์น เพียงแค่ 86 ครอบครัวเท่าน้ัน เรียกได้ว่าเป็นโครงการที่มีความเป็นส่วนตัวมากๆ พร้อมทั้งสิ่งอําานวยความสะดวก พื้นท่ีสันทนาการครบครันในที่เดียว ไม่ว่าจะเป็น Jogging Track ให้คุณได้วิ่งตอนเช้า รวมถึง Pool & Fitness และพื้นที่สีเขียวภายในโครงการ ซึ่งตัวบ้านมาพร้อมกับห้องครัว และแอร์จากแบรนด์คุณภาพ เรียกได้ว่าเป็นความภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของบ้านในฝันของใครหลายๆ คน

โครงการตั้งอยู่ใกล้สถาบันการศึกษา  มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ และห้างสรรพสินค้าชั้นนำ รวมถึงแหล่ง Hang Out มากมาย รวมถึงใกล้โรงพยาบาลที่ทันสมัยครบวงจร  นิคมอุตสาหกรรมนวนคร ตลาดไท ทางด่วนบางปะอิน ถนนกาญจนาภิเษกฝั่งตะวันออก สนามบินดอนเมือง เรียกได้ว่าอยู่กลางใจเมืองกรุงเทพฯ ฝั่งเหนือที่พร้อมด้วยทุกสิ่งที่การใช้ชีวิตต้องการเลยทีเดียว

AQ SHADI บ้านใหม่สไตล์โมเดิร์น บนทำเลศักยภาพ พหลโยธิน-รังสิต สะท้อนรสนิยมเหนือระดับ ผ่านสถาปัตยกรรมที่เปี่ยมไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ เฉียบคม และเรียบง่าย ออกแบบสำหรับการใช้ชีวิตของคนยุคใหม่โดยเฉพาะ รายล้อมไปด้วยต้นไม้ใหญ่ เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก เพื่อมอบความรู้สึกผ่อนคลายใต้ร่มเงาสีเขียวของธรรมชาติให้กับผู้อยู่อาศัยอย่างแท้จริง

โครงการมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก สระว่ายน้ำ | ห้องออกกำลังกาย | สนามเด็กเล่น| พื้นที่สีเขียว | ระบบเข้าออกด้วยคีย์การ์ด | กล้องวงจรปิดและเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย

‘SIMPLY STYLISH’
บ้านใหม่สไตล์โมเดิร์น ใต้ร่มไม้เขียว
3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ
ทำเลศักยภาพ ติดถนนพหลโยธิน-รังสิตเนื้อที่ 36 ตารางวา
พื้นที่ใช้สอย 145 ตารางเมตร เริ่มต้น 3.99 ล้านบาท

สามาถติดต่อสอบถามข้อมูลได้ที่
โทร : 1636
Facebook : Aq Estate Pcl
website : www.aqesate.com

RECOMMENDED CONTENT

1.พฤศจิกายน.2019

ต่อไปนี้หากคุณและเราถูกผรุสวาทด้วยคำประเภทว่า ไอ้สัตว์, ไอ้สัด, ไอ้สัส หรือ ไอส๊าสสสสส ก็อย่าเพิ่งโกรธไป เพราะเราเองนี่แหละที่อาจกำลังกลายเป็นสัตว์ (ป่า) กันอยู่ในทุกๆ วัน! I Gone wild (everyday) คือเอ็กซิบิชั่นที่อยากให้เรากลับไปทบทวนความ ‘ดิบ’ ในตัวเอง ว่าสัตว์ในตัวเราคืออะไร และเรายังเหลือความเป็นมนุษย์กันอยู่มากน้อยแค่ไหน!?