fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

“Dear Santa… This season I want retail therapy” เพราะที่นี่ใครๆ ก็เป็นซานต้าได้ ไอเดียแคมเปญส่งท้ายปีสำหรับคุณและคนที่คุณรัก จาก The EM District
date : 7.ธันวาคม.2015 tag :

Dear Santa the em district 2015 dooddot 5

ใกล้ถึงช่วงเวลาที่สุดมหัศจรรย์แห่งปี อย่างเทศกาล คริสต์มาส แล้ว ปีนี้คุณคิดไว้แล้วหรือยังว่าจะซื้ออะไรให้คนที่คุณที่รักดี จริงๆ แล้วช่วงคริสต์มาสนอกจากของขวัญที่เรานึกถึงเป็นสิ่งแรกแล้ว เรายังถือว่าเป็นโอกาสดีๆ ได้นัดเจอเพื่อน ที่ไม่ได้เจอกันนาน ชวนกันไป Hangout ไปดูหนัง ฟังเพลง ก็เป็นอะไรที่ดีไม่น้อย

และเพื่อเป็นการขอบคุณทุกๆ คนที่อยู่ร่วมกันมา เอ็ม ดิสทริค เลยคิดแคมเปญน่ารักๆ ส่งท้ายปี อย่าง เดียร์ ซานต้า(Dear Santa ) เพื่อให้เพื่อนๆ ทุกคนได้ ช็อปหาของขวัญชิ้นพิเศษให้กับตัวเองและคนที่คุณรักอย่างมีความสุข

Dear Santa the em district 2015 dooddot 7

12316515_1720530954846457_849938294571982377_n

Dear Santa เริ่มมาจากแนวคิดที่น่ารักว่า ไม่ว่าใครต่อใคร เราต่างให้ของขวัญซึ่งกันและกัน หรือแม้กระทั่งให้ของขวัญกับตัวเองในโอกาสส่งท้ายปี เราทุกคนจึงสามารถเป็นซานต้าของคนที่คุณรักหรือสำหรับตัวเองได้เช่นกัน ทาง The EM District เลยออกแบบตัวคาแรกเตอร์น่ารักๆ ขึ้นมา 8 ตัว เพื่อเป็นแทนของพวกเราทุกๆ คน ไม่ว่าจะเป็น สาวแฟชั่นนิสต้า, หนุ่มฮิปสเตอร์, คุณลุงสุดคลาสสิค หรือแม้กระทั่ง หมาน้อยแสนน่ารัก มาพร้อมกับคำพูดน่ารักๆ ที่จะส่งไปถึงซานต้า นอกจากนี้เจ้าคาแรกเตอร์ทั้ง 8 ตัว ยังทำหน้าที่เล่าเรื่องราวของ Dear Santa ผ่านชุดห่อของขวัญ, ถุงช้อปปิ้ง, เข็มกลัดติดหน้าอกของพนักงาน รวมไปถึงการเนรมิตโซนต่างๆ ของ The EM District ให้เป็นสไตล์ Dear Santa ทั้งหมด

Dear Santa the em district 2015 dooddot 9

Dear Santa the em district 2015 dooddot 12

WRAPPING BOOTH & SHOPPING BAG

เพราะช่วงคริสต์มาสเป็นเรื่องสำคัญสำหรับที่นี่ เมื่อช็อปเสร็จแล้ว คุณสามารถเลือก Shopping Bag ได้เลย มีให้เลือกตั้ง 6 แบบ ลายเส้นน่ารักๆ ที่อยู่บนถุงเป็นเหมือนตัวแทนของความทรงจำ ความฝัน คำอธิษฐาน และเรื่องราวแห่งความสุขที่เกิดขึ้นรอบๆ ตัว ไม่ว่าจะเป็นหญิงสาวที่ให้รางวัลในการดูแลตัวเองให้สวยยิ่งขึ้น, ชายหนุ่มเปลี่ยนแปลงตัวเองให้ดีขึ้นเพื่อใครสักคน, สาวนักช็อปขอเพียง Credit Card อีกสักใบ เพื่อช็อปให้สะใจส่งท้ายปี, เด็กชายที่รอของขวัญสำหรับการทำดีมาทั้งปี, ลูกชายคนเล็กที่ใฝ่ฝันอยากจะได้รถคันใหม่เหมือนคุณพ่อ, น้องหมาตัวโปรดที่เที่ยวเล่นจนดึกในวันศริสต์มาสและหวังจะได้นอนตื่นสายในวันถัดไป ไม่ว่าจะได้ถุงไหน ก็มีความหมายดีๆ ทั้งนั้น

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ของขวัญที่ซื้อมาจะเดินถือกลับไปแบบปกติได้อย่างไร ทาง The EM District จัด Wrapping Booth ให้คุณสามารถนำของขวัญสำหรับคนที่คุณรัก ไปห่อใส่กล่องของขวัญอย่างดี ให้สมราคา ซึ่งที่นี่มีกระดาษให้เลือก 2 แบบ เสร็จแล้วผูกโบว์เพิ่มความสวยด้วยริ๊บบิ้นสีแดงหรือสีเขียวซะหน่อย ปิดท้ายเขียนอวนพรลงบนการ์ดลายคาแรคเตอร์ที่มีให้เลือกถึง 4 แบบ แค่นี้คุณก็สามารถเป็นซานต้าสำหรับคนที่คุณรักแล้ว

Dear Santa the em district 2015 dooddot 1

Dear Santa the em district 2015 dooddot 13

Dear Santa the em district 2015 dooddot 15

Dear Santa the em district 2015 dooddot 2

Dear Santa the em district 2015 dooddot 10

3D MAPPING INTERACTIVE GAME

ปิดท้ายด้วยไฮไลท์ของงาน กับ The Worlds Biggest Claw Game ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากตู้คีบตุ๊กตาในวัยเด็ก นี่ถือเป็นครั้งแรกกับการเล่นเกมส์คีบของขวัญที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกก็ว่าได้ เพราะมันจะฉายไปบนผนังของห้างดิ เอ็มโพเรี่ยม และดิ เอ็มควอเทียร์ เป็นสิ่งพิเศษที่ที่นี่มอบให้สำหรับเทศกาลแห่งความสุข ใครที่ไปช็อปแลัวแนะทำให้เข้าไปลองเล่นได้เลย ส่วนของรางวัลที่แจกนั้นไม่ธรรมดา ตั้งแต่ ตั๋วเครื่องบินชั้นธุรกิจ, แหวนเพชร จี้ทองคำ และบัตรกำนัลห้าง มูลค่ารวมกว่า 15 ล้านบาท เปิดให้เล่นได้ตั้งแต่วันนี้ 31 ม.ค. 59

Dear Santa the em district 2015 dooddot 3

Dear Santa the em district 2015 dooddot 4

Dear Santa the em district 2015 dooddot 11

*มาดู PROMOTIONS ที่น่าสนใจสำหรับแคมเปญนี้  เชื่อว่าถูกใจทุกๆคนแน่นอน

1. DEAR SANTA I WISH I WIN FABULOUS PRIZES (วันนี้31 ม.ค. 59)

เมื่อช็อปครบ 5,000 บาท ขึ้นไป เฉพาะศูนย์ฯ  รับสิทธิ์เข้าร่วมทันที INTERACTIVE MAPPING GAME, THE WORLDS BIGGEST CLAW GAME พร้อมรับรางวัลสุดพิเศษ มูลค่ารวมกว่า 15 ล้านบาท

2. DEAR SANTA I WANT A CONDOMINIUM (วันนี้31 ม.ค. 59)

ช็อปครบทุก 2,000 บาท ทั้งศูนย์การค้าและดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ ลุ้นรับคอนโคมิเนียม UP EKKAMAI CONDOMINIUM by NUSASIRI มูลค่า 8.5 ล้านบาท

3. DEAR SANTA I WANT A TRIP TO FINLAND(วันนี้ 3 ม.ค. 59)

ช็อปครบทุก 2,000 บาท ทั้งศูนย์การค้าและดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ ลุ้นทริปเที่ยว SANTA CLAUS VILLAGE, FINLAND เยือนดินแดนซานตาคลอสที่ ARCTIC CIRCLE มูลค่ารวม 2 ล้านบาท (7 รางวัล)

ยังมีโปรโมชั่นอื่นๆอีกเพียบ ที่สามารถติดตามเพิ่มเติมได้ทางเวปไซต์ของ The EM District

ได้ยินอย่างนี้แล้ว จะอยู่บ้านเฉยๆ ได้อย่างไร เตรียมตัวมองหาของขวัญสำหรับช่วงคริสต์มาสให้คนที่คุณรักที่ The EM District กันดีกว่า Dear Santaที่นี่ใครก็สามารถเป็นซานต้าได้

Dear Santa the em district 2015 dooddot 8

The EM District
Website: http://www.theemdistrict.com/
Facebook : https://www.facebook.com/theemdistrict

RECOMMENDED CONTENT

15.ธันวาคม.2017