fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

“JEANS GIRLS: ON EVERYDAY, WE WEAR JEANS” 5 คาแรคเตอร์ยีนส์ที่จะมาขยี้ “ซัมเมอร์” ให้แซ่บทะลุซีซั่น!
date : 10.เมษายน.2017 tag :

CPS CHAPS 2017 Jeans Lover dooddot Thumbnail[1]

สาวๆ คนไหนที่รู้ตัวว่าเป็น “JEANS LOVER”

ไม่ว่าจะกี่ซีซั่นก็ต้องมี “ยีนส์” เป็น MUST HAVE ITEM

ยิ่งซัมเมอร์แบบนี้…ยิ่งต้องมี “กางเกงยีนส์” เอาไว้ DRESS UP LOOK ให้ “แซ่บ” กว่าใคร

แต่ถ้ายังไม่รู้ว่าตัวเองเหมาะกับยีนส์แบบไหน?

.

CPS CHAPS จะมาพรีเซนต์ “JEANS GIRLS” แก๊งยีนส์ 5 คาแรคเตอร์ ที่จะมา “ขยี้” ซัมเมอร์ให้แซ่บทะลุซีซั่น!

แบบไม่ต้องกลัวว่าใครจะบอกคุณว่า “YOU CAN’T SIT WITH US” อีกต่อไป!

“ON EVERYDAY,

WE WEAR JEANS”

.

JEANS GIRL #1 | ALEXA

“CLASSY DOESN’T MAKE YOU SILLY”

“ALEXA” ตัวแทนของผู้หญิงที่ “เรียบง่าย” แต่แฝงไปด้วยความ CLASSY ในแบบฉบับ CPS WOMEN ทุกๆ วัน เธอจะมาพร้อมกับ TOTAL LOOK ที่สาวๆ เห็นแล้วยังอยากเข้ามา SIT WITH HER สำหรับ KEY ITEM ของเธอที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ “SKINNY JEANS” ที่มี GIMMICK อยู่ตรงการไล่เฉดสีจากเข้ม แล้วค่อยๆ อ่อนลงเรื่อยๆ ไม่ว่าเธอจะ MIX & MATCH กับ ITEMS ชิ้นไหน ก็ดู “แพง” แบบไม่ต้อง WANNA BE เลยล่ะ

CPS CHAPS 2017 Jeans Lover dooddot 1

| YOUR TYPE, YOUR TIP |

ถ้าสาวๆ คนไหน รู้ตัวว่า “ฉันนี่แหละ ALEXA ตัวจริง” สิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับ TOTAL LOOK นี้เลยก็คือ “ความน้อย…แต่มาก” อย่าง ITEMS ที่หยิบมา PUT ON ก็ต้องเน้นไปที่ “ความเรียบง่าย” ไม่ว่าจะเป็น “เสื้อ” ที่ต้องไม่มี DETAIL มาแย่งซีน กับ“รองเท้า” ก็ที่ดูพอดีสักคู่ และถ้ารู้ตัวว่าไม่ใช่คนที่มีรูปร่างสูง ก็ลองหยิบ “ส้นสูง” มาเพิ่มความมั่นใจ ยังไงก็ออกมาดูดีแน่นอน

.

JEANS GIRL #2 | ROSIE

“I’M A SWEETIE, BUT NAUGHTY”

สำหรับ JEANS GIRL #2 มาทำความรู้จักกับ “ROSIE” ด้วยคาแรคเตอร์ใสๆ ทำให้ใครๆ ก็มองว่าเธอเป็น “SWEETIE GIRL” แต่ความเป็นจริงแล้ว เธอซ่อนความซุกซนเอาไว้ ตามสไตล์ “ผู้หญิงขี้เล่น” และ KEY PIECE ที่เป็น SIGNATURE ของเธอเลยก็คือ “กางเกงยีนส์ขาสั้น” กับดีไซน์ขาดๆ ให้ความรู้สึก NAUGHTY เล็กๆ ไม่ว่าเธอจะ ADAPT กับเสื้อผ้าชิ้นไหน ก็ยังคง KEEP CHARACTER เอาไว้เหมือนเดิม

CPS CHAPS 2017 Jeans Lover dooddot 2

| YOUR TYPE, YOUR TIP |

ถ้าคุณมั่นใจว่า LOOK แบบ ROSIE นี่แหละ…ใช่เลย! นอกจากคุณจะต้องมีขาที่เรียวยาวแล้ว การเลือก ITEMS ก็เป็นสิ่งที่จะช่วย FINISHED LOOK ได้เหมือนกัน อย่าง “เสื้อยืด” สีเรียบๆ แต่ถ้าอยากได้ความ SWEETIE ก็จัดสีหวานๆ ไปเลย หรือจะเป็น “เสื้อเชิ้ต” แบบปลดกระดุมบนสัก 1-2 เม็ด ก็เป็นการอัพเลเวลความขี้เล่นหน่อยๆ หรือจะใส่ “ถุงน่อง” ขึ้นมาเหนือเข่า ก็จะช่วยให้ TOTAL LOOK ดูน่าสนใจ จนยากจะละสายตาไปได้

.

JEANS GIRL #3 | ALYSSA

“EVERYONE CALLED ME A NICE CHICK”

ในแก๊งเพื่อนสาว จะขาดคนที่มี CHARACTER แบบ “CHICK GIRL” ไปได้ยังไง? เช่นเดียวกันกับ “JEANS GIRLS” ที่มี “ALYSSA” เป็นตัวแทนของ “ผู้นำเทรนด์” มีสไตล์ในการแต่งตัวที่ไม่ซ้ำใคร และมักจะนำหน้าคนอื่นเรื่อง “แฟชั่น” อยู่หนึ่งก้าวเสมอ อย่าง “กางเกงยีนส์” ที่เธอเลือก ก็มาพร้อมกับดีไซน์สุดเก๋ และไม่เหมือนใคร เพราะแบบนี้ เลยทำให้ใครๆ ต่างบอกว่าเธอเป็น “NICE CHICK” ประจำ “JEANS GIRLS”

CPS CHAPS 2017 Jeans Lover dooddot 3

| YOUR TYPE, YOUR TIP |

ถ้าสาวๆ คนไหน คิดว่าชื่นชอบสไตล์ที่ไม่ซ้ำใครแบบนี้ แสดงว่าคุณมีความเป็น “ALYSSA” อยู่ในสายเลือดแฟชั่นแบบสูงปรี๊ด และสำหรับ TIP ของสาวสไตล์นี้ จะไม่เหมือนคนอื่น เพราะทั้งหมดขึ้นอยู่ที่ ATTITUDE ล้วนๆ จะจับ ITEMS ชิ้นไหน มา MIX & MATCH กับอะไร ก็ขึ้นอยู่ที่ “ความมั่นใจ” อย่างเดียวเท่านั้น!

.

JEANS GIRL #4 MIRANDA

“I’M LOOK SO FIERCE AND NEVER LOOK WEIRD”

ทุกๆ แก๊ง จะต้องมีใครสักคนที่เป็น “สาวเปรี้ยว” จนขึ้นชื่อว่าเป็น “FIERCE GIRL” ประจำกลุ่ม และสำหรับ “JEANS GIRLS” ขอแนะนำ “MIRANDA” สาวสุดเผ็ชที่จะมาเดินสับขาให้ทุกๆ ที่ลุกเป็นไฟ กับ ITEM ที่เลือกมาแล้วว่า “เปรี้ยวเข็ดฟัน” สุดๆ อย่าง “กางเกงยีนส์ขาสั้น” สีดำ มาพร้อมกับ DETAIL รอยขาดเกือบทั้งตัว ทำให้ DAILY LOOK ของเธอ ร้อนแรงยิ่งกว่าองศาของแดดซะอีก!

CPS CHAPS 2017 Jeans Lover dooddot 4

| YOUR TYPE, YOUR TIP |

ถ้าคิดว่า “MIRANDA” คือเงาของความ FIERCE ที่สะท้อนตัวตนของคุณอยู่บนกระจก เราจะมาเพิ่ม TIP เล็กๆ ที่จะช่วยขยี้ความเปรี้ยว…ให้ FIERCE จนต้องเป็น CENTER ของแก๊งสักหน่อย ถ้าอยากได้ LOOK ที่ FIERCE ก็ ADD “เกาะอก” เพื่อความ SEXY เล็กๆ หรือจะ ADD “เสื้อเชิ้ต” คลุมอีกสักตัวก็ได้เหมือนกัน แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดคือ “ความมั่นใจ” เพราะไม่ว่าจะ ADD อะไรเข้าไป ก็จะทำให้ LOOK ของคุณดู OUTSTANDING SHINE ขึ้นแล้ว

.

JEANS GIRL #5 KAREN

“EVERYONE TRY TO LOOK COOL LIKE ME”

ปิดท้าย “JEANS GIRLS” ด้วย “KAREN” ตัวแทนของผู้หญิงที่มี “ความเท่” เป็น KEY INNER ในแต่ละ LOOK ไม่ว่าเธอจะขยับตัวไปทางไหน ก็เต็มไปด้วยความ STRONG จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่เธอมักจะได้รับฉายาว่า “STRONGER” ประจำกลุ่ม ส่วน KEY ITEM ของเธอก็หนีไม่พ้น “กางเกงยีนส์ขายาว” ที่มีรอยขาดเพิ่มความเจ็บให้แต่ละ LOOK และโดดเด่นตามสไตล์ CPS CHAPS

CPS CHAPS 2017 Jeans Lover dooddot 5

| YOUR TYPE, YOUR TIP |

เราเชื่อว่าสาวๆ ทุกคนมี “ความเท่” ซ่อนอยู่ ลองปลุกอินเนอร์ด้วย ITEM แบบเดียวกับ KAREN และเพิ่มความมีสไตล์ในแบบของตัวเองเข้าไป จะเลือกเป็น “เสื้อเปิดไหล่” สีดำแบบเรียบๆ ก็จะช่วยให้ LOOK ของคุณดู DARK COOL ขึ้น หรือถ้าอยากได้ความเปรี้ยวแบบ CPS WOMEN ก็ ADD “รองเท้าส้นสูง” เข้าไป เพื่อเพิ่มความ ELEGANT เท่านี้ก็ทำให้ TOTAL LOOK ของคุณดู SHINE ทั้ง OUTER และ INNER แล้ว

ไม่ว่าคุณจะเป็นใครใน “JEANS GIRLS”

ขอแค่มาพร้อมกับ “ATTITUDE”

เท่านี้ก็เพียงพอต่อการทำให้ “รันเวย์” สะเทือนแล้วล่ะ!

RECOMMENDED CONTENT

22.กันยายน.2022

ประเดิมโปรเจกต์ “PUBG MOBILE x 4EVE ที่ #1 ในใจฟีฟเลย!” ด้วยการปล่อยซิงเกิลคอลแลปสุดพิเศษ JACKPOT เพลงจังหวะเร้าใจ ผสมบีทที่หนักแน่น มาพร้อมท่อนฮุคติดหู “ไม่คิดว่าจะได้เจอ คนน่ารักอย่างเธอ JACKPOT! ยิงเข้ามาที่ใจ BABY YOU’RE MY TYPE JACKPOT!” ให้สาวก For Aye และแฟนๆ ได้ฟังกันไปเมื่อ 14 กันยายนที่ผ่านมา และได้กระแสตอบรับแรงเกินต้าน โดยคอเกม PUBG MOBILE สามารถปลุกความมัน ฟังเพลงกันเพลินๆ ได้ที่ Lobby Music ภายในเกม