fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

COTTO X Harnn Heritage Spa “ประสบการณ์ความสุขระดับเวิลด์คลาส” ที่รอให้คุณมาสัมผัส!
date : 29.กันยายน.2016 tag :

COTTO X Harnn Heritage Spa Pætchwork Collection dooddot 8

ถ้าพูดถึงกระเบื้อง สุขภัณฑ์ และก๊อกน้ำ COTTO น่าจะเป็นแบรนด์แรกๆ ที่โผล่ขึ้นมาในหัว แถมยังเป็นแบรนด์ร่วมสมัย พัฒนาสินค้าใหม่ๆ อยู่เสมอ เรียกง่ายๆ ว่าไม่เคยตกเทรนด์

COTTO X Harnn Heritage Spa Pætchwork Collection dooddot 13

ก่อนหน้านี้ดู๊ดดอทของเราเคยลง Patchwork Collection คอลเลกชั่นระดับโลกจาก COTTO ซึ่งได้ ‘Piero Lissoni’ มาเป็นคนออกแบบ ครั้งนี้ COTTO จับมือกับ Harnn ร่วมทำสิ่งใหม่ ซึ่งทั้งแบรนด์ ขอใช้คำจำกัดความว่าประสบการณ์ความสุขระดับเวิลด์คลาสโดยนำ Patchwork Collection มาผสมกับสปาหรูดีกรีระดับโลกใหม่ล่าสุดใจกลางกรุงเทพฯ Harnn Heritage Spa จึงเป็นที่มาของ การผ่อนคลายอย่างเหนือระดับประสบการณ์ความสุขระดับเวิลด์คลาสจริงๆ

COTTO X Harnn Heritage Spa Pætchwork Collection dooddot 4

COTTO X Harnn Heritage Spa Pætchwork Collection dooddot 5

COTTO X Harnn Heritage Spa Pætchwork Collection dooddot 2

Piero Lissoni สถาปนิกและนักออกแบบระดับโลกชาวอิตาลี ผู้คนในวงการต่างยกให้เขาเป็นหนึ่งในนักออกแบบสไตล์ Minimalism ที่ประสบความสำเร็จคนนึง โดยผลงานของเขาผ่านการคิดมาอย่างละเอียดเพื่อให้เกิดความสมบูรณ์แบบทั้งในด้านความงดงามและประสิทธิภาพการใช้งาน Piero ได้รับการยอมรับทั้งด้านสถาปัตยกรรม การตกแต่งภายใน รวมไปถึงผลงานการออกแบบผลิตภัณฑ์และงานกราฟิก ส่วนผลงานที่เขาเคยร่วมงานกับแบรนด์ระดับโลกนั้นมีเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็น Benetton, Boffi, Cappellini, Fantini, Glas Italia, Kartell, Lema และ Living Divani ยังไม่จบเพียงเท่านี้ เพราะว่านักออกแบบมือทองคนนี้เคยได้รับรางวัลมากมาย แต่ที่น่าจดจำที่สุดคงเป็นการได้รับเกียรติให้บันทึกชื่อใน Hall of Fame of Design ที่นิวยอร์กเมื่อปี 2005 ซึ่งถือเป็นเกียรติยศสำคัญชิ้นหนึ่งของวงการสถาปนิกโลก

COTTO X Harnn Heritage Spa Pætchwork Collection dooddot 3

COTTO X Harnn Heritage Spa Pætchwork Collection dooddot 7

COTTO X Harnn Heritage Spa Pætchwork Collection dooddot 6

มากันที่ Patchwork Collection ผลงานที่ร่วมกับ COTTO กันบ้าง คอลเลกชั่นนี้ Piero ได้นำศิลปะแห่งโลกตะวันออก และมุมมองของงานดีไซน์แบบตะวันตกมาผสมผสานกันในสไตล์ Sophisticated Simplicity ซึ่งเริ่มต้นจากความประณีตที่ซับซ้อน ทั้งอารมณ์ของเส้นสายและแสงเงา ลดทอนรูปทรงจนเหลือเพียงความเรียบง่ายที่โดดเด่น ลงตัวทั้งอรรถประโยชน์และความงามในสไตล์ Italian Elegance ทำให้ Patchwork Collection เป็นอีกระดับของการออกแบบห้องน้ำที่ทุกๆ องค์ประกอบผ่านการดีไซน์มาอย่างลงตัวที่สุด ทั้งลวดลายและรูปทรง สีสันและพื้นผิว รวมถึงความโค้งมนของผลิตภัณฑ์แต่ละชิ้น ล้วนแล้วแต่มีองศาความโค้งที่สัมพันธ์กัน เพื่อการจัดวางผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นร่วมกันได้อย่างงดงามและสมบูรณ์แบบที่สุด ตั้งแต่กระเบื้องซึ่งออกแบบให้มีทั้งพื้นผิวด้านและผิวมัน ที่เล่นกับมิติของแสงเงา ที่ให้อารมณ์แตกต่างกันตามแสงที่ตกกระทบ อ่างล้างหน้าและอุปกรณ์ตกแต่งที่ตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลาย ชั้นวางของเซรามิกติดผนังและถาดไม้ในรูปทรงสี่เหลี่ยม ล้วนเน้นการออกแบบให้ขนาดพอดีกับกระเบื้อง เมื่อจัดวางร่วมกันจะได้องค์ประกอบของเส้นที่สมบูรณ์แบบ พร้อมก๊อกน้ำที่ดีไซน์พิเศษโดยเล่นกับรูปทรงจากฐานก๊อกสี่เหลี่ยม ค่อยๆ เปลี่ยนรูปร่างสู่ปลายก๊อกทรงกลมได้อย่างงดงามลงตัว ฝักบัวที่ดูเรียบหรู พร้อมให้ความรื่นรมย์ของสายน้ำพิเศษถึง 3 รูปแบบ และสุขภัณฑ์ดีไซน์คลาสสิกที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น พร้อม Rimless Design จาก COTTO ที่ออกแบบพิเศษให้โถสุขภัณฑ์ไร้ขอบด้านในจึงง่ายต่อการทำความสะอาด

COTTO X Harnn Heritage Spa Pætchwork Collection dooddot 10

COTTO X Harnn Heritage Spa Pætchwork Collection dooddot 9

ลองคิดดูสิว่า ถ้าคอลเลกชั่นระดับโลก มาผสมผสานกับสปาระดับโลก อย่าง Harnn Heritage Spa จะเป็นอย่างไร ความรู้สึกสบาย ผ่อนคลาย ไปพร้อมกับบรรยากาศสุดพรีเมี่ยม เชื่อได้เลยว่าประสบการณ์ความสุขระดับเวิลด์คลาสไม่ใช่เรื่องไกลตัวที่ทุกคนเกินจะเอื้อมอย่างแน่นอน

COTTO
Website: www.COTTO.com
Facebook: https://www.facebook.com/COTTObrand

RECOMMENDED CONTENT

27.กันยายน.2019

“เครื่องดื่มตราช้าง” ดึงตัวเจ้าพ่อเพลงรัก ‘บอย โกสิยพงษ์’ และนักร้องสุดอบอุ่น ‘นภ พรชำนิ’ มาร่วมแต่งเนื้อร้องและทำนองเพลงเชียร์นักเตะทีมชาติไทยครั้งแรก ในโปรเจ็กต์สุดพิเศษภายใต้แคมเปญ #เล่นไม่เลิก ส่งเพลง “ช้างศึก เล่นไม่เลิก” แทนพลังเชียร์ของแฟนบอลไทยทุกคน