fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

ผู้หญิงรุ่นใหม่ต้องดูดีแบบ #ผู้หญิงสายCove กับ All Star Cove รุ่นใหม่ล่าสุดจาก Converse
date : 30.มิถุนายน.2016 tag :

Converse Cove Dooddot 1

เป็นเรื่องปกติธรรมดามากสำหรับสาวๆ อย่างพวกเราที่ต้องยกให้การแต่งตัวเป็นเรื่องสำคัญอันดับต้นๆ ในชีวิตประจำวัน มีใครเคยเป็นบางไหมนะ ก่อนที่จะออกจากบ้านต้องตื่นขึ้นมาเพื่อเตรียมชุดแบบที่เรามั่นใจสุดๆ แต่บางทีเราก็กลับตกม้าตายในขั้นตอนสุดท้ายกับการเลือกรองเท้าซะอย่างงั้น แหม ก็ใครว่ารองเท้าไม่ใช่เรื่องสำคัญล่ะ เลือกรองเท้าผิด ชีวิตพังไปทั้งวันเลยล่ะ บางทีเราก็อยากมีรองเท้าสักคู่หนึ่งที่จะตอบโจทย์การใช้งานได้ทุกวันโดยไม่ต้องคิดเยอะและยังเข้าได้กับทุกลุคทุกสไตล์เหมาะกับคนขี้เบื่ออย่างเราที่ต้องสรรหาเสื้อผ้าใหม่ๆ มาใส่เสมอ

จนล่าสุด แบรนด์รองเท้า Iconic สำหรับวัยรุ่นอย่าง Converse ได้ออกรองเท้ารุ่นล่าสุด ‘Chuck Taylor All Star Cove’ ที่เป็น slip on ใส่ง่ายแบบไม่ต้องผูกเชือก เห็นแล้วกรี้ดเลย! เพราะมันน่ารักเหมาะสำหรับสาวๆ อย่างเรา บางเวลาที่เร่งรีบจะให้ใส่ Sneaker หรือ ผ้าใบ ส้นสูงทุกวันก็คงไม่ใช่ เราว่า All Star Cove ก็เป็นอีกหนึ่ง Key Piece ที่สาวๆ ต้องมีในซีซั่นนี้ ด้วยดีไซน์เรียบง่ายแต่เท่ เข้าได้กับทุกลุค ทุกสไตล์ ไม่ว่าคุณจะเป็นสาวหวานอมเปรี้ยว สาวสายเท่ สาว Minimal ที่ชอบความ Simple แต่คลาสสิก เน้นใส่ได้ในทุกวัน เราว่าคุณคือผู้หญิงสาย Cove!

Converse Cove Dooddot 2

Converse Cove Dooddot 3

ความดีงามของ All Star Cove มันคือการที่คุณสามารถแมทช์เข้าได้กับทุกชุด ไม่ว่าจะเป็นสาวใสในวัยเรียน ใส่ Cove กับชุกนักศึกษาก็ได้ฟีลแบบน่ารัก ดูเรียบร้อย ลุยๆ ไม่ต้องคิดมาก ใส่ง่าย ใส่สบาย พร้อมเรียนและพร้อมทำกิจกรรมแบบคล่องตัว เพราะในวัยเรียนแบบนี้มันต้องมี Activities ให้ทำในแต่ละวันมากมายและแถมยังใส่ไปเที่ยวชิลล์ๆ หลังเลิกเรียนกับแก๊งส์เพื่อนก็ดูดีสมวัยสุดๆ อีกด้วยล่ะ

หรือหากคุณคือสาวออฟฟิศ วัยทำงานที่มีไลฟ์สไตล์ที่เร่งรีบ ใช้ชีวิตทุกวันหมดไปอย่างคุ้มค่าทุกนาที การที่จะต้องมานั่งเลือกรองเท้าในแต่ละวันอาจเป็นเรื่องที่ทำให้คุณเสียเวลา การใส่ Converse Chuck Taylor All Star Cove ที่เข้าได้กับทุกลุคจะทำให้คุณประหยัดเวลาได้อีกเยอะแถมยังดูดีมีสไตล์และโดดเด่นเป็นตัวของตัวเอง ไม่ว่าจะออกไปพบลูกค้า Meeting หรือ Hangout เบาๆ หลังเลิกงาน All Star Cove ก็พร้อมที่จะเป็นเพื่อนคู่ใจไปเป็นเพื่อนกับคุณได้ทุกที่ทุกเวลาแบบไม่มีสะดุด

Converse Cove Dooddot 4

Converse Cove Dooddot 5

ที่สำคัญไปกว่าสำหรับผู้หญิงสาย Cove ที่มีสไตล์เป็นของตัวเอง มี Lifestyle เท่ๆ การแต่งตัวและใช้ชีวิตในแต่ละวันของคุณคือความสนุก ได้ออกไปผจญภัย มีชีวิตแบบน่าอิจฉา All Star Cove คือรองเท้าที่เหมาะกับคุณแบบสุดเพราะไม่ว่าคุณจะเปรี้ยว แต่งตัวโฉบเฉี่ยว หลุดโลก หรือเรียบเท่เก๋แนวมากแค่ไหน All Star Cove นี่แหละที่จะสามารถเข้าไปกับทุกลุคการแต่งตัวของผู้หญิงสาย Cove เช่นคุณ!

เอาเป็นว่าตอนนี้ สาวๆ ทุกคนคงพร้อมแล้วใช่ไหมที่จะมาเป็น #ผู้หญิงสายCove ด้วยกัน ไม่ว่าคุณจะเป็นคนแบบไหน ชอบแต่งตัวยังไง หรือจะมีสไตล์อะไร All Star Cove ก็เข้าได้ดีกับผู้หญิงทุกสไตล์ แถมยังมีให้เลือกตั้ง 4 สี ไม่ว่าจะเป็น สีขาว, สีแดง, สีกรมท่า และสีดำ เรียกได้ว่าเป็นรองเท้าที่เหมาะสาวๆ ทุกเพศทุกวัย พร้อมลุยทุกสถานการณ์จนกลายเป็นรองเท้าคู่โปรดอีกหนึ่งคู่ที่สาวๆ ทุกคนต้องมีติดตู้ไว้เลยล่ะ

Converse Cove Dooddot 6

Converse Cove Dooddot 7

หากสาวๆ คนไหนมั่นใจว่าตัวเองคือ #ผู้หญิงสายCove ที่มั่นใจและดูแลตัวเองได้ ก็สามารถร่วมส่งภาพถ่ายกับโจทย์ “#ผู้หญิงสายCove” ภาพไหนที่ถูกใจคณะกรรมการมากที่สุด รับ Converse Chuck Taylor All Star Cove 4 รางวัล ไปเป็นเพื่อนร่วมทาง โดยกติกาง่ายๆ แค่ถ่ายรูปตามโจทย์บน Facebook หรือ Instagram พร้อม Hashtag #ผู้หญิงสายCove เริ่มเล่นได้เลยตั้งแต่วันที่ 4 – 18 .. !!! แล้วเจอกันนะ เหล่า #ผู้หญิงสายCove

ติดตาม Converse Thailand ได้ที่
Website : https://www.converse.co.th/
Facebook: https://www.facebook.com/thaiconverse

RECOMMENDED CONTENT

1.กรกฎาคม.2020

ถือเป็นวงดนตรีอินดี้ป็อปที่มาแรง และได้รับการตอบรับมากที่สุดในขณะนี้ สำหรับศิลปินคู่หู “Whal & Dolph” ประกอบด้วย "ปอ" - กฤษสรัญ จ้องสุวรรณ (ร้องนำ) และ "น้ำวน" - วนนท์ กุลวรรธไพสิฐ (กีต้าร์) จากค่ายเพลง What The Duck