fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

Club Luminaries ซีเล็คชอปที่คัดสรรเสื้อผ้า American Ivy สไตล์ มาปัดฝุ่นให้โมเดิร์นและใส่ได้ทุกวัน
date : 5.พฤษภาคม.2022 tag :

สำหรับ The Decorum Bangkok ร้านเสื้อผ้าที่เน้นความฟอร์มอลของสุภาพบุรุษใจกลางอารีย์ ยืนยันความเป็นตัวเองมากกว่า 5 ปี วันนี้ได้เวลาขยับตัวอีกครั้งกับร้านใหม่อย่าง Club Luminaries ที่มาในลุค Casual มากขึ้น แต่ยังคง DNA เดิมไว้ครบถ้วน และยังเปิดพื้นที่ให้ลองอะไรใหม่ๆ อยู่เสมอ ที่สำหรับ Club Luminaries ยังเปิดประตูต้อนรับสุภาพสตรีอีกด้วย

แบรนด์ใน Club Luminaries จะเลือกจาสไตล์ที่ดูวินเทจหน่อยๆ แต่ต้องเปิดพื้นที่ให้มิกซ์ แอนด์ แมทช์ กับเทรนด์ปัจจุบันได้ โดยได้แรงบันดาลใจจาก American Ivy และ Japanese American Style

อย่างแบรนด์จากญี่ปุ่น The Nerdys ที่มีความเฉพาะตัวมาก เขาจะเอาไอเทมที่มีความวินเทจ มาปัดฝุ่นด้วยคัทติ้งใหม่ มีความโอเวอร์ไซส์นิดนึง เพิ่มดีเทลหรือลายกราฟฟิกให้เข้ากับสไตล์ปัจจุบัน

ถ้าย้อนไปยุค 60s – 70s เราจะเห็นว่าเสื้อผ้าไม่ค่อยมีความสนุกมากนัก แต่ทางร้านก็พยายามเลือกแบรนด์ที่มีความไทม์เลส หรือพัฒนาสไตล์ตัวเองตลอดเวลาเข้ามาอยู่ในร้าน

ปีนี้จะโฟกัสแบรนด์จากนิวยอร์คและญี่ปุ่น ซึ่งจะได้เห็นในช่วงกลางปี ไม่ว่าจะเป็น OnlyNY, Knickerbocker และ Bode ซึ่งทั้งหมดนี้จะเป็นแบรนด์จากนิวยอร์คมีความเป็น American Ivy อย่างชัดเจน แต่จะมีความโมเดิร์นมากกว่า

อีกหนึ่งความพิเศษที่ได้จากแบรนด์ฝั่งญี่ปุ่นคือ ทางร้านได้ United Arrows and Sons มา ซึ่งถือว่ายากมากเพราะทางแบรนด์ไม่เคยทำงานนอกประเทศ ทางร้านบอกว่าดีใจมากที่ได้พวกเค้ามาอยู่ในร้าน

นอกจากนี้ฝั่งญี่ปุ่นยังมี Kaptain Sunshine และ The Nerdys ที่มีเอกลักษณ์ชัดเจน อีกหนึ่งแบรนด์ที่ทางร้านตั้งใจมากก็คือ Universal Overall เสื้อผ้าสไตล์เวิร์คแวร์จากชิคาโก้ ที่คนญี่ปุ่นซื้อไลน์เส้นมาปัดฝุ่นให้โมเดิร์นขึ้นเช่นกัน

นอกจากนี้ Club Luminaries ยังมีแผ่นเสียงและงานศิลปะมาให้เราได้เลือกซื้อ ซึ่งแน่นอนว่าพวกเค้าพยายามทำให้ร้านแห่งนี้เป็นเคาท์เจอร์มากว่าร้านทั่วไป

สุดท้ายแล้ว Club Luminaries ไม่ได้เป็นเพียงซีเล็ค ช็อป พวกเค้ายังก้าวขามาสู่ความเป็นแบรนด์ที่พร้อมเสิร์ฟสไตล์ให้กับทุกคน

Club Luminaries อยู่ในซอยอารีย์ สัมพันธ์ 5 ห่างจาก The Decorum Bangkok ไม่เกิน 20 เมตร เข้ามาจากปากซอยร้านจะอยู่ขวามือ

Websitehttp://www.clubluminaries.com/
Facebookhttps://www.facebook.com/clubluminaries
instagramhttps://www.instagram.com/club_luminaries/
Tel. 081 787 1502

RECOMMENDED CONTENT

6.พฤษภาคม.2021

Netflix เปิดเผยภาพชุดแรกของ Lupin Part 2 (จอมโจรลูแปง ภาค 2) ซีรีส์ออริจินัลฝรั่งเศสที่สร้างปรากฏการณ์ครองอันดับ 1 ใน Top 10 ของ Netflix ในกว่าสิบประเทศทั่วโลก พร้อมฉายกลางปีนี้