fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

#icon : ลูกสาว Cindy Crawford เตรียมแจ้งเกิดในวงการนางแบบ
date : 2.กันยายน.2016 tag :

Cindy Crawford's Kid dooddot 7

ทายาทคนดังตบเท้าเข้าวงการ ตามรอยพ่อแม่กันไม่ขาดสาย โดยบางคนนี่ถอดแบบกันมายิ่งกว่าฝาแฝด โดยเฉพาะ Kaia Gerber ที่ประหนึ่งว่า เธอเกิดมาเพื่อรับบัลลังก์นางแบบแห่งยุคต่อจาก Cindy Crawford ผู้เป็นแม่อย่างไหนอย่างนั้น ทั้งๆ ที่ตอนนี้ Kaia มีอายุยังไม่ครบ 14 ปีดีด้วยซ้ำ แต่เธอฉายแววออร่านางแบบดังแบบเดียวกับที่เราเห็นในตัวซินดี้เมื่อยุค 90 

Cindy Crawford's Kid dooddot 1

Cindy เผยว่าชื่อ Kaia (ไคอา) ของลูกสาวเธอนั้นได้แรงบันดาลใจมาจากเพลงเรกเก้ ‘Kaya’ ของเรกเก้ระดับตำนาน Bob Marley แค่ชื่อยังมีที่มาเจ๋งๆ ขนาดนี้ เราเลยไม่พลาดที่จะรวบรวม 9 เหตุผลที่คุณควรจับตามองหนูน้อยคนนี้เอาไว้ เพราะเธอจะต้องดังเป็นพลุแตกแน่นอนในอนาคต (อันใกล้!)

1. Kaia ก็อปปี้งานเกรดเอจาก Cindy มาเป๊ะทุกกระเบียดนิ้ว ไม่ว่าจะเป็นดวงตาที่มีสีน้ำตาลเข้มเหมือนกัน คิ้วที่หนาได้รูป ปากกว้างกำลังงาม และผิวสีน้ำผึ้งโดยธรรมชาติที่หาใครเปรียบยาก ยีนส์ของซินดี้นี่แรงจริงๆ

Cindy Crawford's Kid dooddot 2

Cindy Crawford's Kid dooddot 6

2. Kaia ได้งานแฟชั่นใหญ่ๆ ที่นางแบบส่วนใหญ่อาจต้องใช้เวลา 1-2 ปีในการเก็บประสบการณ์ แต่สำหรับ Kaia แล้ว การถ่ายแฟชั่นให้ VOGUE Italia, Teen VOGUE และถ่ายแคมเปญให้กับ Versace นั้นเป็นเรื่องหมูๆ เพราะเธอทำมันมาหมดแล้วทั้งๆ ที่อายุเพิ่งเข้าวัยทีนมาได้ปีเดียว

3. Kaia เริ่มงานในวงการตั้งแต่เด็กๆ ดังนั้นเธอมีเวลาเก็บประสบการณ์เพื่อรออัพเลเวลอีกเยอะ ต่อไป เราคงได้เห็นเธอกันบ่อยๆ เพราะตอนนี้แว่วว่าเธอได้เซ็นสัญญาเป็นนางแบบในสังกัด IMG Models สังกัดเดียวกับพวกนางแบบเซเลบอย่าง Gigi Hadid และ Karlie Kloss เป็นที่เรียบร้อย ดังนั้นไม่ช้าก็เร็ว เราจะต้องได้เห็นเธอบนรันเวย์แฟชั่นวีคแน่ๆ

Cindy Crawford's Kid dooddot 3

4. Kaia และพี่ชาย Presley ไม่ได้เป็นมนุษย์กลัวกล้องแต่อย่างใด เพราะทั้งคู่นั้นชินกับกล้องมาตั้งแต่เด็กๆ สามารถจัดการกับการทำงานหน้ากล้องได้อย่างเชี่ยวชาญ โดยไคอาเผยว่า แม่ของเธอบอกเสมอว่า ‘เวลาจะแสดงสีหน้าหรือท่าทางอะไรออกไป ลูกๆ ต้องมีเหตุผลหรือความคิดว่าทำไมถึงอยากแสดงออกไปอย่างนั้น ห้ามทำท่าไปดื้อๆ โดยไร้จุดหมาย’

5. ถ้า Kaia ไม่ดังในฐานะนางแบบ เธอก็จะดังอยู่ดี เพราะเธอมีเพื่อนร่วมก๊วนเป็นคนดังมากมาย ทั้ง Gigi Hadid และ Ansel Elgort ซึ่งเอาเข้าจริง ไม่รู้ว่าฝ่ายไหนจะเป็นปลื้มกว่าใคร เพราะทุกคนต้องตื่นเต้นเป็นธรรมดาที่ได้ร่วมเฟรมกับลูกสาว Cindy Crawford!

6. Kaia ได้รับการฝึกปรือการโพสต์มาตั้งแต่เด็กๆ เพราะแม่ซินดี้พาเธอออกสื่อเสมอ การเดินพรมแดงในชุดกรุยกรายจึงหาใช่ปัญหา

7. อายุเท่านี้ แต่ Kaia มีท่าประจำตัวเป็นที่เรียบร้อย นั่นก็คือ ท่าไขว้ขาข้างหนึ่งมาด้านหน้า แหม… ซินดี้นี่ติวเธอมาดีเสียจริงๆ

Cindy Crawford's Kid dooddot 4

8. ล่าสุด Alexander Wang ได้คว้าตัวเธอร่วมแก๊งพรีเซนเตอร์ให้กับแบรนด์ของเขาเป็นที่เรียบร้อย โดยในแก๊งนี้มีแต่ตัวท็อปทั้งนั้น นำโดย Anna Ewers, Binx Walton และ Hanne Gaby Odiele ท่าทางเธอจะไม่รอดน้ำมือการปลุกปั้นของ Alexander Wang แล้วเป็นแน่ 

9. ว่างๆ เธอกับแม่ก็จะไปแฮงก์เอาต์กับกลุ่มนางฟ้าวิคตอเรีย ซึ่งไม่แน่สาวๆ พวกนี้อาจจะช่วยดันเธอให้ถึงฝั่งฝันเร็วขึ้นก็ได้ ใครจะรู้ เพราะขนาด Gigi Hadid กับ Kendall Jenner ยังเอาเด็กหนุ่มข้างถนนมาฝากฝังเอเจนซี่นายแบบมาแล้วเลย!

Writer: jt.

RECOMMENDED CONTENT

6.ตุลาคม.2020

หลังจากเปิดตัวอัลบั้มล่าสุด “Nectar” เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว Joji ได้ประกาศการแสดงสดผ่านสตรีมมิ่งของเขาที่มีชื่อว่า The Extravaganza ซึ่งเป็นกิจกรรมสตรีมสดที่ไม่เหมือนใครเป็นครั้งแรก และจะเป็นค่ำคืนที่สุดพิเศษและน่าจดจำอีกหนึ่งคืน โดยจะออกอากาศทั่วโลกในวันที่ 24 ตุลาคม เวลา 9.00 น.