fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

Chinese New Year 2023: The Luckiest Empire เซ็นทรัล เอ็มบาสซี ฉลองตรุษจีนยิ่งใหญ่ เสริมโชคดีมั่งมีรับปีกระต่ายทอง
date : 14.มกราคม.2023 tag :

มาร่วมเฉลิมฉลองตรุษจีนปีกระต่ายทอง ก้าวกระโดดเข้าสู่ศักราชใหม่ไปด้วยกัน โดย ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี จัดงาน Chinese New Year 2023 เพื่อสร้างสีสันให้ช่วงเทศกาลปีใหม่จีนนี้เต็มไปด้วยความสุขและความโชคดี ในคอนเซ็ปต์ ‘The Luckiest Empire’ เนรมิตอาณาจักรแห่งความโชคดีที่สุดใจกลางกรุงเทพ เพื่อนำพาความเป็นสิริมงคลมาสู่ลูกค้าให้ได้ปังๆ เฮงๆ กันตลอดทั้งปี ภายใต้บรรยากาศการตกแต่งด้วยอักษรมงคล 9 สิ่งแห่งความโชคดี และลวดลายต่าง  โดยใช้เทคนิคงานศิลปะกระดาษตัด (Papercut) แบบจีนโบราณที่มีคุณค่า ซึ่งได้ถูกนำมาประยุกต์ออกแบบเป็นลวดลายร่วมสมัยได้อย่างน่าประทับใจ อีกทั้งสนุกไปกับกิจกรรมสุดพิเศษต่างๆ ที่จะช่วยเสริมพลังความโชคดี อาทิ เซียมซีมงคล, การสกรีนลายผ้ามงคล, ชมนิทรรศการชา พร้อมชิมชามงคล ชมการแสดงเชิดสิงโต 9 สีมงคล ที่จะมาร่วมอำนวยพรให้มั่งคั่ง มั่งมีรับปีเถาะ พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษให้ชวนช้อปเต็มอิ่มไปกับสินค้าของที่ระลึก เครื่องรางมงคลจีน และอาหารจีนมงคล รับรางวัลรวมมูลค่าสูงสุดกว่า 149,000 บาท เมื่อใช้จ่ายครบตามเงื่อนไข ระหว่างวันที่ 12 – 29 ม.ค. 66 พร้อมขานรับแคมเปญภาครัฐ “ช้อปดีมีคืน” จนถึง 15 ก.พ. 66

สำหรับปีกระต่ายชาวจีนมีความเชื่อว่าเป็นปีนักษัตรที่โชคดีที่สุดในนักษัตรของจีน เป็นสัญลักษณ์แห่งโชคลาภ ความเบิกบานหรรษา หลังจากที่หลับใหลมาเป็นระยะเวลานาน โดยไฮไลท์ของงานได้นำศิลปะกระดาษตัดมาทำเป็นลวดลายมงคลต้อนรับปีกระต่ายทองในการตกแต่งตามจุดต่างๆ ทั่วศูนย์การค้า ดึงดูดให้ทุกคนอิ่มเอมไปกับบรรยากาศที่สวยงาม มีความสุขและเบิกบาน เหมาะแก่การเก็บภาพความประทับใจและแชร์ต่อให้เพื่อนๆ และครอบครัว ณ บริเวณซุ้มประตูขนาดใหญ่ซึ่งจะพาทุกคนเดินลอดผ่านเข้ามาสู่ Gate of Fortune หรือดินแดนแห่งความโชคดีที่สุด ซึ่งสร้างความเบิกบานใจและเสริมความโชคดีให้แก่ลูกค้าและผู้พบเห็นที่บริเวณชั้น G ด้านหน้าศูนย์การค้าฯ 

จากนั้นเดินเชื่อมต่อมายังดินแดน The Pavilion of Great Blessings บริเวณชั้น G ภายในศูนย์การค้าฯ ที่ได้รับการตกแต่งสไตล์ศิลปะกระดาษตัดผสานรูปแบบสถาปัตยกรรม เป็นลักษณะเรือนรับรองกลางน้ำขนาดใหญ่ใจกลางศูนย์การค้า และเมื่อก้าวเท้าเข้ามาเพียงมองขึ้นไปด้านบน ก็จะได้เห็นสิ่งตกแต่งที่สวยงามห้อยเรียงราย พบแต่ความเป็นมงคล นอกจากนี้ ยังมีโซนกิจกรรมต่างๆ ที่รวบรวมเอาเรื่องราวแห่งความโชคดีเอาไว้เพื่อมอบให้กับทุกคน อาทิ วันที่ 12 – 29 ม.ค. พบกับ บูทเซียมซี มาเช็คดวงแบบออนไลน์สไตล์สายมูยุคใหม่ เพียงสแกนคิวอาร์โค้ดเซียมซี รับคำทำนายทายอนาคต ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การเงิน การงาน สุขภาพ การศึกษา และอื่นๆ, นิทรรศการชาและเครื่องดื่ม ย้อนรอยต้นกำเนิดชาและวัฒธรรมการดื่มชาของจีน พร้อมมาลองสัมผัสประสบการณ์การดื่มชา Tea Tasting สไตล์ไต้หวัน และยังสามารถเลือกซื้อเพื่อนำไปเป็นของฝากได้อีกด้วย , วันที่ 18 – 22 ม.ค. พบกับ กิจกรรมสกรีนลายผ้ามงคล เพียงมียอดซื้อ 5,000 บาท (จำกัด 1 สิทธิ์/ใบเสร็จ) สามารถรวมใบเสร็จนำมาร่วมกิจกรรมได้ พร้อมกดแมชชีนรับผลส้มมงคลเป็นของขวัญ, และวันที่ 12-17 และ 23 – 29 ม.ค. เพลิดเพลินกับเวิร์คช็อป Papercut สร้างสรรค์งานศิลปะกระดาษตัดเป็นลวดลายมงคลได้ในสไตล์คุณ พร้อมรับเป็นของที่ระลึกกลับบ้านได้ และพิเศษสำหรับลูกค้า Central The1 Credit Card เพียงแสดงหน้าบัตร Central The1 Credit Card ณ จุดแลกของรางวัลชั้น G รับถุงส้มมงคลพร้อมอั่งเปา จำนวน 300 สิทธิ์ (จำกัด 1 บัตร/1 สิทธิ์)

อีกหนึ่งจุดไฮไลท์ที่ไม่ควรพลาด นั่นคือ The Luckiest Tunnel ที่ชั้น 2 บริเวณทางเชื่อมเซ็นทรัลเอ็มบาสซี กับ เซ็นทรัล ชิดลม อุโมงค์แห่งความโชคดีที่ส่งมอบโชคลาภไม่มีที่สิ้นสุดให้แก่ผู้คนที่เดินลอดผ่านไปมา พร้อมตกแต่งด้วยลวดลายที่เป็นสัญลักษณ์ และคำอวยพรที่แสดงถึงความเป็นสิริมงคล กลายเป็นจุดถ่ายภาพเช็คอินที่ไม่ควรพลาด นอกจากนี้ ในวันที่ 12-22 ม.ค. บริเวณชั้น 5 พบกับ Chinatown Market ตลาดที่รวบรวมสินค้าเครื่องประดับและของมงคลมาให้เลือกสรรอย่างจุใจ เพื่อนำไปเป็นของฝากในช่วงเทศกาลตรุษจีนหรือซื้อให้ตนเองเพื่อความเป็นสิริมงคล

นอกจากนี้ มารับพลังโชคดีเพิ่มแบบทวีคูณ! เตรียมพบกับขบวนสิงโตในวันที่ 21-22 ม.ค. เวลา 13.00 น. และ 17.00 น. ที่จะยกขบวนมาร่วมอำนวยพรให้ลูกค้าทั่วศูนย์การค้าฯ และพิเศษในวันที่ 22 ม.ค. เวลา 17.00 น. ชมการแสดงเชิดสิงโต 9 สีมงคล ช่วยเสริมสิริมงคลในด้านต่างๆ ให้แก่ผู้พบเห็น ที่บริเวณด้านหน้าศูนย์การค้าฯ

ตลอดจนแจกความเฮงรับตรุษจีนกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ Chinese New Year 2023: Bringing You Prosperity and good Fortune with tremendous for The New Year รับทันทีบัตรกำนัล หรือบัตรรับประทานอาหาร เงินคืน และของรางวัลอื่นๆ มากมาย รวมสูงสุดมูลค่ากว่า 149,000 บาท ไม่ว่าจะกินหรือช้อป และคุ้มยิ่งกว่า เพียงพกบัตรเครดิตเซ็นทรัล เดอะวัน รับคืน รวมสูงสุด 60,000 บาท และสำหรับผู้ถือบัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน หรือบัตรเครดิตกรุงศรีฯ เฉพาะวันที่ 19 – 22 ม.ค. 66 ซื้อ Central Embassy Voucher Set รวมมูลค่า 33,000 บาท ในราคาเพียง 30,000 บาท (จำกัด 200 เซตตลอดรายการ) สำหรับ Top Spender 9 ท่านแรกที่มียอดช้อปสะสมสูงสุด 2 ล้านบาทขึ้นไปตลอดรายการ รับฟรี ‘LUCKIEST YEAR OF THE RABBIT’ CHARM FROM NINA THE JEWEL เครื่องประดับจี้รูปกระต่ายมงคล วัสดุตัวเรือน ทองคำขาว 18K ประดับด้วยเพชรกลม 2 เม็ด น้ำหนักรวม 0.04 กะรัต และไข่มุกสีขาว Top Akoya Pearl ขนาด 9 มิลลิเมตร และพิเศษรับเพิ่ม Central Gift Voucher มูลค่า 30,000 เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเซ็นทรัล เดอะวัน เดอะแบล็ค, เซ็นทรัล เดอะวัน แบล็ค, เซ็นทรัล เดอะวัน ลักซ์ (จำกัด 1 สิทธิ์ ต่อหมายเลขบัตรเครดิต / และจำกัดทั้งหมด 9 สิทธิ์ ตลอดรายการ)

พร้อมมาอิ่มรับโชคฉลองตรุษจีนกับอาหารจีนมงคลเลิศรสจากร้านอาหารชื่อดังภายในศูนย์ฯรับฟรี Voucher รวมสูงสุด 1,500 บาท เมื่อรับประทานอาหารครบตามเงื่อนไข (จำกัด 350 รางวัล สำหรับ Central Embassy Dining Voucher และ 950 รางวัล สำหรับ Central Voucher) และพิเศษเฉพาะวันที่ 21 – 22 ม.ค. 66 รับฟรี Central Embassy Dining Voucher มูลค่า 2,500 บาท เมื่อรับประทานอาหารครบ 5,000 บาท/วัน (จำกัด 30 รางวัลต่อวัน/ 60 รางวัลตลอดรายการ) พิเศษสุด! เมื่อช้อป หรือ รับประทานอาหารครบทุก 5,000 บาทขึ้นไป ลุ้นรับของรางวัล รวมมูลค่ากว่า 49,900 บาท จำนวน 5 รางวัล ได้แก่ รับ Voucher รับประทานอาหาร Korean Fine Dining จาก Juksunchae สำหรับ 2 ท่าน มูลค่า 9,980 บาท (5 รางวัล) ตลอดจนสิทธิพิเศษจากบัตรเครดิตร่วมรายการสูงสุด 18% หรือผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน

นอกจากนี้ ยังได้ร่วมขานรับโครงการ “ช้อปดีมีคืน” มาตรการกระตุ้นการใช้จ่าย สำหรับบุคคลที่เสียภาษีเงินได้บุคคลธรรมดา โดยนำจำนวนเงินที่ซื้อสินค้าและบริการจากผู้ประกอบการที่อยู่ในระบบภาษี มาใช้ลดหย่อนภาษีเงินได้บุคคลธรรมดา ตามจำนวนที่จ่ายจริงซึ่งรวมกันไม่เกิน 40,000 บาทต่อคน ถึง 15 ก.พ. 66 (เงื่อนไขเป็นไปตามข้อกำหนดของภาครัฐ)

#CentralEmbassyCNY23
#CentralEmbassy

RECOMMENDED CONTENT

20.เมษายน.2019

นี่คืองานวิ่งที่ทุกคนสามารถวิ่งได้ สมัครง่าย และสนุกด้วย INSIDER JOURNY EP3 : งานวิ่งด้วยชุดประจำชาติ ที่สนุกที่สุดในโลก กับ Friendship Run ใน Tokyo Marathon