fbpx

CONTACT US

CHARLES & KEITH’s คอลเลคชั่นวันวาเลนไทน์ 2023 แต่งแต้มความฝันด้วยสีชมพูกุหลาบ
date : 8.กุมภาพันธ์.2023 tag :

วาเลนไทน์ปีนี้ CHARLES & KEITH เปิดตัวแคปซูลคอลเลคชั่นเพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความรักโดยคอลเลคชั่นไฮไลท์ไปที่ส่วนประกอบหลักของช่วงเทศกาลแห่งความรักเช่น ดอกไม้ที่บ่งบอกถึงความเป็นผู้หญิง,รูปทรงหัวใจ และสีชมพู ได้แรงบันดาลใจมาจากความสุขและความสวยงามของความรัก แคมเปญนี้จะพาคุณท่องโลกความฝันในจิตนาการด้วยสีสันของสีชมพูและสีแดงสุดโรแมนติก เสมือนมองชีวิตผ่านเลนส์เคลือบสีชมพูกุหลาบ

เผยความรู้สึกสุดโรแมนติกของคุณผ่านรองเท้า ด้วยส้นสูงรูปทรงที่แปลกใหม่ที่ประดับแต่งส้นด้วยรูปทรงหัวใจที่ถูกแช่แข็ง แสดงถึงการยกระดับของแคมเปญนี้  จับคู่รองเท้ากับกระเป๋าทรงถังประดับแต่งดีไซน์คล้ายกรงนกและประดับด้วยชาร์มรูปหัวใจ เพื่อให้ดูโดดเด่นและเสมือนอยู่ในโลกความฝัน

คอลเลคชั่นนี้นำเสนอความรักด้วยรูปหัวใจเป็นหลัก ผ้าตาข่ายแต่งลายดอกไม้แสนโรแมนติกในสีชมพูบลัชชวนฝันและสีฟ้าอ่อนบานสะพรั่งทั้งบนรองเท้าและกระเป๋า รองเท้าเสริมแฟลตฟอร์มและรองเท้าโลฟเฟอร์ที่มาพร้อมกับถุงเท้าที่เข้าเซตกันสื่อถึงสดใหม่ที่กำลังมาแรง ในขณะที่รองเท้ารัดส้นสื่อถึงความเป็นผู้หญิงมากกว่า กระเป๋าถือถูกแต่งด้วยดีเทลดอกไม้ที่ให้ความรู้สึกเสมือนสัมผัสดอกไม้จริง เพิ่มความรู้สึกโรแมนติกและความงามละเอียดอ่อนของคอลเลคชั่น

ในการเฉลิมฉลองครั้งนี้ CHARLES & KEITH Official จะปล่อย NFTs 14 ชิ้นพิเศษที่ได้แรงบรรดาลใจจากคอลเลคชั่นนี้ ตั้งแต่วันที่ 8-14 กุมภาพันธ์ 2023 เพียงโพสต์ของขวัญวาเลนไทน์ของ CHARLES & KEITH บนอิสตราแกรมสตอรี่ ผ่านฟังก์ชันสติกเกอร์ ‘Add Yours’ ของ @CharlesKeithOfficial และแท็ก @CharlesKeithOfficial พร้อมใส่แฮชแท็ก: #ImWithCharlesKeith #CharlesKeithCelebrates #MetaCharlesKeith สตอรี่จะถูกปักหมุดบนหน้า Instagram ของแบรนด์ และผู้โชคดีจะได้รับรางวัล NFT ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากกระเป๋า Heart Motif Caged Bucket จากคอลเลกชั่นเดียวนี้ พร้อมสลักชื่อเป็นของที่ระลึก

CHARLES & KEITH วาเลนไทน์แคปซูลคอลเลคชั่นนี้มีจำหน่ายแล้วที่ร้าน CHARLES & KEITH ทุกสาขาและช่องทางออนไลน์บนเว็บไซต์ CHARLESKEITH.CO.TH.

RECOMMENDED CONTENT

14.มิถุนายน.2019

ทรู ดิจิทัล พาร์ค เปิดบ้านให้เราเข้าไปเยี่ยมชม Work Space ที่เชื่อในแนวคิด Open Innovation ซึ่งสนับสนุนการทำงานในโลกยุคใหม่ที่ไม่ต้องมีออฟฟิศประจำ แต่ทุกคนสามารถทำงานได้อย่างอิสระใน Sharing Space ที่มีหลากหลายองค์กรอยู่ร่วมกัน เพื่อกระตุ้นให้เกิดบทสนทนา เกิดการแลกเปลี่ยนไอเดียใหม่ๆ ช่วยสร้างคอมมิวนิตี้ของคนทำงานเข้าด้วยกัน