fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

นี่คือวาระแห่งชาติ!!! “ช้าง” ผลักดันให้ “วันศุกร์วันเพื่อน” ออกมาเจอเพื่อนทุกวันศุกร์ ออกมาเติมเต็มคำว่าเพื่อน…พร้อมกระจายความสนุกทุกแก๊งเพื่อนทั่วประเทศ
date : 3.ตุลาคม.2016 tag :

chang friend day friday Bottoms up Bkk dooddot 1

ถือเป็นปรากฏการณ์สำหรับการรวมตัวกันของเหล่าศิลปิน ดีเจ เซเลป ที่ขอแท็คทีมเพื่อนสนิทชวนกันมาประกาศวาระแห่งชาติ!!! Chang Friend Day Friday วันศุกร์วันเพื่อน ถือฤกษ์ความมันส์ ศุกร์สิ้นเดือน ศุกร์แห่งชาติ ประกาศวาระแห่งชาติ วันศุกร์วันเพื่อนครั้งแรกพร้อมในวันที่ 30 กันยายน ที่ผ่านมา เป็นจุดเริ่มต้น สตาร์ทความสนุกทุกวันศุกร์กับแก๊งเพื่อน ที่ Bottoms up กรุงเทพฯ และ Infinity เชียงใหม่ ก่อนจะกระจายความสนุกทุกแก๊งเพื่อนทั่วประเทศเป็นประจำทุกวันศุกร์

chang friend day friday Bottoms up Bkk dooddot 2

chang friend day friday Bottoms up Bkk dooddot 3

chang friend day friday Bottoms up Bkk dooddot 4

โดยที่กรุงเทพฯ เซเลปที่แท็คทีมเพื่อนสนิทมาร่วมประกาศวาระแห่งชาตินี้ได้แก่ วู้ดดี้ มิลินทจินดา ที่ชวนเพื่อนสนิทตัวจริงสมัยเป็นดีเจด้วยกัน อย่าง พีเค – ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร และ ท็อป – ณัฐเศรษฐ์ พูนทรัพย์มณี มาร่วมฉลองด้วย นับได้ว่า Chang Friend Day Friday วันศุกร์วันเพื่อน ทำให้ทั้งสามคนได้กลับมารวมตัวกันแบบครบแก๊ง หลังจากห่างหายกันไปเพราะภารกิจหน้าที่ของแต่ละคน พร้อมด้วยแก๊งดีเจแห่ง EFM อย่าง เชาเชา / บุ๊คโกะ / โบ / มะตูม / อ๋อง / ดาด้า / เจมส์ / อาร์ท และ แก๊งดีเจแห่ง EDS อย่าง โอปอ / แม็กซ์ / นะ / ฟางข้าว / กล้า / อู๋ / เจน / ปอนด์ บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความสนุกของทุกแก๊งเพื่อน และยิ่งมีเกมส์สุดมันส์ที่เตรียมไว้ให้แก๊งเพื่อนได้เล่นด้วยกัน ยิ่งทวีความสนุกขึ้นไปอีก ไม่ว่าจะเป็น “Fight for Friends  Mini hockey & Mini Soccer” , “Football Moment” และ “Power of Friends” (เกมส์แข่งกดปุ่มไฟ)   โดยผู้ชนะจะได้รับของรางวัลที่เป็นระลึก ส่วนผู้แพ้จะถูกทำโทษจากการ์ดคำสั่ง “ศุกร์สุดมันส์” เป็นการเลือกจับการ์ดและต้องทำตามที่การ์ดนั้นระบุ เช่น สายเสิร์ฟ – เสิร์ฟอาหารให้เพื่อน 1 คำ, สายเบิร์น – โชว์ท่าออกกำลังกาย 1 ท่า เป็นต้น เรียกได้ว่าตลอดการแข่งเกมส์รวมไปถึงการทำโทษผู้แพ้ เรียกเสียงเฮและความสนุกได้ตลอดงาน งานนี้ดีเจทั้งสองคลื่นยังถือโอกาสชวนคนฟังมาร่วมสนุกด้วยกัน เพราะวันศุกร์วันเพื่อน ออกมายิ่งเยอะยิ่งพิเศษ แต่กิจกรรมเซอร์ไพรส์ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะในงานยังมี “Friend Day Wheel” วงล้อเสี่ยงโชค ให้แก๊งเพื่อนสนิทได้ถ่ายรูปร่วมกันและติดแฮชแทค #ChangFrienddayFriday และชื่อสถานที่เพื่อลุ้นรับของรางวัลโดนๆจากงาน Chang Friend Day Friday วันศุกร์วันเพื่อน

chang friend day friday Bottoms up Bkk dooddot 5

chang friend day friday Bottoms up Bkk dooddot 6

หลังจากสนุกสนานกันเต็มพิกัดพิธีกรได้เชิญ วู้ดดี้ มิลินทจินดา, พีเค – ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร และ ท็อป – ณัฐเศรษฐ์ พูนทรัพย์มณี ขึ้นไปพูดคุยถึงความรู้สึกที่มีต่อเพื่อนและความสำคัญของวันศุกร์วันเพื่อนร่วมกันบนเวที ก่อนที่จะเชิญ มร.เอ็ดมอนด์ เนียว คิม ซูน กรรมการผู้จัดการ บริษัท ช้างอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด และ นายยศ คูวารีวงศ์ ผู้อำนวยการผลิตภัณฑ์บริษัท ช้างอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ขึ้นมาบนเวทีเพื่อร่วมกันนับถอยหลังและประกาศวาระแห่งชาติ Chang Friend Day Friday วันศุกร์วันเพื่อน อย่างเป็นทางการ

chang friend day friday Bottoms up Bkk dooddot 7

และเพื่อเป็นการตอกย้ำวันศุกร์วันเพื่อน “ป๊อป ปองกูล” ขอทำหน้าที่ตัวแทนรักษาความสนุกประจำแก๊งเพื่อนส่งมอบความสนุกต่อไป โดยนอกจากจะขึ้นมาร้องเพลงมันส์ๆให้ทุกแก๊งเพื่อนได้ขึ้นมาเต้นด้วยกันแล้ว ยังแซวบรรดาเซเลปที่มาร่วมงาน เรียกเสียงหัวเราะได้อย่างต่อเนื่อง และปิดท้ายความสนุกด้วยสามีแห่งชาติ  ตู่ ภพธร” ที่งานนี้ขอใกล้ชิดทุกแก๊งเพื่อนเป็นพิเศษ ด้วยการลงมาชวนแก๊งเพื่อนร้องเพลงไปด้วยกันถึงข้างล่างเวที เรียกได้ว่าบรรยากาศ Exclusive แบบนี้ไม่มีที่ไหนอีกแล้ว

chang friend day friday Bottoms up Bkk dooddot 8

chang friend day friday Bottoms up Bkk dooddot 9

ส่วนทางด้านเชียงใหม่ก็จัดเต็มความสนุกเช่นเดียวกับที่กรุงเทพฯ โดยมี “ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์” ชวนแก๊งเพื่อนสนิทอย่าง ทูพี – พิทวัส พฤกษกิจ, ไอซ์ – พิชพงศ์ โสมกุล และ  แบด ศิวัช คูสกุลธรรม ขึ้นเหนือเพื่อเป็นตัวแทนประกาศวาระแห่งชาติครั้งนี้ โดยมีเจ้าภาพทางเชียงใหม่ ได้แก่ แก๊งดีเจ XFM อย่าง พศิน / ส้มโอ / เอส / ณัฐ และ แก๊งดีเจ Modern Chiang Mai อย่าง ชลธี / สุชนันท์ / สุรพันธ์ / จักรพันธ์  ร่วมบรรยากาศแห่งความสนุกไปด้วยกัน พร้อมด้วยศิลปินแถวหน้าของประเทศอย่าง SCRUBB และ MUSKETEER ที่มาร่วมเสริมความมันส์กับการประกาศวาระแห่งชาติ Chang Friend Day Friday วันศุกร์วันเพื่อน

สำหรับใครที่อยากมีบรรยากาศความสนุกแบบนี้กับแก๊งเพื่อน อย่าพลาด Chang Friend Day Friday วันศุกร์วันเพื่อน กิจกรรมความสนุกที่จะได้แชร์โมเมนท์ดีๆกับแก๊งเพื่อนได้เต็มที่ เช่น เกมส์มันส์ๆ อย่าง Chang Friend Day Wheel ให้คุณและเพื่อนได้มันส์ไปกับเซอร์ไพรส์โดนๆทุกชั่วโมง พร้อมร่วมร้องเพลงไปกับคอนเสิร์ตสุด exclusive กระทบไหล่ศิลปินคนโปรดแบบเป็นกันเอง ต่อจากนี้เคลียร์คิวทุกวันศุกร์แล้วยกให้แก๊งเพื่อน วันศุกร์วันเพื่อน

[ Inferiorz Presents ] https://www.facebook.com/Inferiorzfoto Contact: Tel. 081-952-4400 (BO) E-mail: inferiorz@hotmail.com Fanpage: www.facebook.com/inferiorzfoto Wedding Photography, Graduation Photography, Portrait Photo, Fashion, Ceremony & Event, Product & Pack shot, and etc.

chang friend day friday Bottoms up Bkk dooddot 11

chang friend day friday Bottoms up Bkk dooddot 12

“เครื่องดื่มตราช้าง” เล็งเห็นถึงความสำคัญของ “เพื่อน” ไม่ต้องรอให้ถึงวันสำคัญ เพราะ ต่อจากนี้ทุกวันศุกร์จะเป็นช่วงเวลาแห่งความสนุกกับแก๊งเพื่อนประจำสัปดาห์ Chang Friend Day Friday วันศุกร์วันเพื่อน จะชวนคุณให้ออกมาเจอเพื่อนทุกวันศุกร์ ออกมาเติมเต็มคำว่าเพื่อน เพราะนี่คือวาระแห่งชาติ วาระที่คุณต้องออกมาเจอเพื่อน วาระที่เพื่อนต้องออกมาเจอกัน เจอกันทุกวันศุกร์วันเพื่อน ออกมาเซลฟี่ ออกมาเล่าเรื่องเก่า ออกมานั่งเผาเพื่อน ออกมามันกับทุกข์สุข ออกมาสนุกกับเพื่อน ออกมายิ่งเยอะยิ่งพิเศษ ช้างอยากให้คุณและเพื่อนออกมาสนุกและเต็มที่ไปด้วยกัน ติดตามรายละเอียดกิจกรรมสนุกๆจาก #ChangFrienddayFriday ได้ทาง  www.facebook.com/Changworld เร็วๆนี้

RECOMMENDED CONTENT

13.ธันวาคม.2019

หลังจากยอดขายถล่มทลายทั่วโลก นี่คือสุดยอดเมนูนวัตกรรมใหม่ล่าสุด เอ้ย ล่าสัตว์! ครั้งแรกจาก ‘ทาโก้ เบลล์’ (Taco Bell) ที่ทาโก้จะโนแป้ง!