fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

Champion เปิดร้านแห่งแรกในประเทศไทย พร้อมคอนเซ็ปต์ “It Takes A Little More To Make A Champion” ที่แฟนๆ C ไอคอน ไม่ควรพลาด
date : 19.กันยายน.2018 tag :

สิ้นสุดการรอคอยสำหรับหนุ่มสาวสปอร์ต แฟชั่นเลิฟเวอร์กับการเปิดสาขาแรกของร้านแชมเปี้ยน(Champion) เสื้อผ้าแนวสปอร์ตไลฟ์สไตล์ชื่อดังจากประเทศสหรัฐอเมริกา โดยประเดิมเปิดสาขาแรกของไทย ที่ชั้น 3 โซนเอเทรียม ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โดย Champion เป็นแบรนด์สปอร์ตไลฟ์สไตล์ แฟชั่นชั้นนำที่ได้รับความนิยมมายาวนานกว่า 90 ปี ภายใต้คอนเซ็ปต์ “It Takes A Little More To Make A Champion” แฟชั่นที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ภายใต้สัญลักษณ์ตัว C ไอค่อนฮิตในทุกยุคทุกสมัย

นายพรศักดิ์ ชินวงศ์วัฒนา ประธานกรรมการบริหาร บริษัท สปอร์ต รีโวลูชั่น จำกัด กล่าวว่าแบรนด์ Champion เป็นแบรนด์เสื้อผ้าแนวสปอร์ตไลฟ์สไตล์ชื่อดังจากประเทศสหรัฐอเมริกา ภายใต้คอนเซ็ปต์  “It Takes A Little More To Make A Champion” ที่ได้รับความนิยมมายาวนานกว่า 90 ปี มีแฟนคลับที่ชื่นชอบแบรนด์นี้ทั่วโลก รวมไปถึงคนไทยก็รู้จักแบรนด์ Champion เป็นอย่างดี จากภายใต้สัญลักษณ์ตัว C ไอคอนฮิตที่เป็นที่จดจำ บริษัทฯ จึงเปิดร้าน Champion ที่ชั้น 3 โซนเอเทรียม ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เป็นแห่งแรกของประเทศไทย ซึ่งเป็นการตอบรับกับเทรนด์ปัจจุบันที่คนไทยหันมาออกกำลังกายและเล่นกีฬามากขึ้น ทำให้แฟชั่นแนวสปอร์ตไลฟ์สไตล์ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้น เพราะนอกจากจะสวมใส่เวลาเล่นกีฬาได้แล้ว ยังสามารถนำมา Mix and Match สวมใส่ในชีวิตประจำวันได้อย่างลงตัว สะท้อนลุคที่ดูสบาย คล่องตัวในทุกกิจกรรม แต่ยังมีสไตล์ความเป็นแฟชั่นอีกด้วย

โดย Champion เป็นเสื้อผ้าที่มีความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ ทั้งเรื่องการผลิตเสื้อผ้ากีฬาที่มีความร่วมสมัย เพิ่มประสิทธิภาพให้แก่ผู้สวมใส่ขณะการทำกิจกรรมต่างๆ และดีไซน์ที่สร้างแรงบันดาลใจด้วยเอกลักษณ์ที่ยังคงความคลาสสิคในแบบฉบับของ Champion โดยเฉพาะเสื้อ Sweatshirt (เสื้อแขนยาวกันหนาว) ของ Champion ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก จนได้นิยามว่า “King of the sweatshirt” นอกจากนี้ Champion ยังเป็นผู้นำทางด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมในการตัดเย็บ อาทิ การทอแบบแนวขวาง “Reverse Weave” ซึ่งเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของ Champion เพื่อเพิ่มความยืดหยุ่นและคงทนใส่สบาย และ Champion ยังคงพัฒนาตัวเองอย่างต่อเนื่องด้วยการผลิต  เสื้อใส่ได้ทั้งสองด้านผลิตจากผ้าตาข่ายไนล่อน ”Reversible tee”

โดยคอลเลคชั่นของ Champion ที่จำหน่ายในประเทศไทยจะนำเข้ามาจากประเทศญี่ปุ่น ที่มีดีไซน์มินิมอล (Minimal) และมีขนาดที่เหมาะกับคนไทย เน้นความเป็นแฟชั่นไลฟ์สไตล์ ทั้ง 3 กลุ่ม คือ Active style,  Action Style และ Basic Style ที่สวมใส่ได้ทุกโอกาส

เหล่าสปอร์ตแฟชั่นเลิฟเวอร์ห้ามพลาด มาชมคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดของ Champion ที่ร้าน Champion แห่งแรกของไทยที่ชั้น 3 โซนเอเทรียม ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ หรือ ติดตามรายละเอียดได้ที่ www.facebook.com/ChampionThailand

“It Takes A Little More To Make A Champion”

RECOMMENDED CONTENT

20.เมษายน.2019

นี่คืองานวิ่งที่ทุกคนสามารถวิ่งได้ สมัครง่าย และสนุกด้วย INSIDER JOURNY EP3 : งานวิ่งด้วยชุดประจำชาติ ที่สนุกที่สุดในโลก กับ Friendship Run ใน Tokyo Marathon