fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

#MUSIC — โยกย้ายส่ายสะโพกไปกับเอ็มวีที่รวมหนุ่มๆ ไว้มากที่สุด ; Boys / Chalie XCX
date : 27.กรกฎาคม.2017 tag :


“I was busy thinkin’ bout boys, boys, boys.”

จะเรียกว่าสร้างความฮือฮาก็ย่อมได้ เมื่อนักร้องสาวและนักแต่งเพลงชื่อดังในวงการเพลงฝั่งอังกฤษอย่าง Chalie XCX ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ออกมาพร้อมกับมิวสิควิดีโอที่รวบเราเอาหนุ่มๆ ที่สาวๆ กรี๊ดกร๊าดมากที่สุดมารวมไว้ในเอ็มวีเดียว

charli-xcx-bella-howard

ซึ่งก็ตอบโจทย์ได้ดีกับเพลง Boys ที่ไม่ต้องคิดให้ลึก แค่เอาหนุ่มๆ มายำใหญ่แล้วแสดงความน่ารักออกมาในกิริยาท่าทางที่ Chalie XCX บอกว่า “มันคือสิ่งที่พวกผู้หญิงชอบทำกัน” ซึ่งพอมันมาอยู่ในบริบทที่เต็มไปด้วยผู้ชายจำนวนมาก เพียงแค่นี้ก็เชื่อว่าสาวๆ หลายคนน่าจะฟินกันยิ่งแล้ว ก็นับถือในความพยายาม เพราะ “ชั้นต้องใช้เวลารบเร้าทุกคนอยู่เป็นเดือนให้ช่วยทำสิ่งเหล่านี้ในมิวสิควิดีโอของชั้น” Chalie XCX กล่าวกับเว็บไซต์ JUNKEE ว่าเธอถ่ายมิวสิควิดีโอนี้มาตั้งแต่เดือนเมษายน และเพิ่งมาเสร็จเอาปลายเดือนที่ผ่านมานี่เอง

joe-jonas-charli-xcx-boys-video

charlie-puth-charli-xcx-boys-video

tom-daley-charli-xcx-boys-video

มากกว่านั้นคือตัวเพลงที่ยอมรับเลยว่ามีความติดหูอยู่ในระดับสูง และน่าจะไต่ขึ้นชาร์ตได้ไม่ยากเลย (ถ้าลองฟังเพลง เชื่อว่าทุกคนต้องติดหูกับเสียง “ตือดึ๊ง” ที่เหมือนกับเสียงมาริโอ้กระโดดเอาหัวโหม่งกล่องเหรียญนั่นเอง)

ถ้าถามว่าในมิวสิควิดีโอนี้มีดารานักร้องคนดังคนไหนบ้าง ก็น่าจะสาธยายได้ไม่หมด เอาเป็นว่าเราขอเอาเท่าที่เราพอจะจำหน้าจำชื่อเสียงเรียงนามมาได้ละกัน อาทิ…

Theo Hutchcraft นักร้องนำหน้าคมจากวง HurtsJoe Jonas อดีตสมาชิก Jonas BrothersBrendon Urie นักร้องนำวง Panic! at the DiscoJack Antonoff นักดนตรี นักร้อง นักแต่งเพลง ในชื่อ Bleachers / ดีเจและโปรดิวเซอร์ Mark RonsonRiz Ahmed นักแสดง แร็พเปอร์ และนักกิจกรรมชาวปากีสถาน / Jay Park หรือ ปาร์ค แจ บอม นักร้องและแร็พเปอร์ชื่อดังเชื้อสายเกาหลีใต้ / Ezra Koenig และ Rostam Batmanglij จาก Vampire WeekendCharlie Puth / Tristan Evans และ JamesMcVey จากวงดนตรีในตำนาน The Vamps / Harley Edward Streten จาก Flume / Will.i.am / G-Eazy ดีเจชื่อดัง และผู้ชนะ Favorite Hip-Hop Artist จาก MTV Europe Music Awards 2017 / นักร้องและแร็พเปอร์ Tinie Tempah / Dan Smith จาก Bastille / Youtuber ชื่อดังอย่าง Connor Franta และ Caspar Lee / หรือแม้แต่นักว่ายน้ำโอลิมปิกชื่อดังอย่าง Tom Daley ก็มา

joe-jonas-pancakes-b1d5a8d2-db3f-490e-81b6-f409d0e3aac1

X6yGAA

ซึ่งซิงเกิ้ล Boys นี้ ถือเป็นซิงเกิ้ลที่สองจากอัลบั้มใหม่ชุดที่ 3 ของ Chalie XCX ที่น่าจะวางขายทั่วโลกในช่วงเดือนสิงหาคมนี้ แฟนๆ ที่ชอบผลงานของเธอคนนี้ก็จงติดตามอย่างใกล้ชิดนะเออ

Boys_-_Charli_XCX_Single_Cover

RECOMMENDED CONTENT

7.กันยายน.2017

ภาพยนตร์อันน่าสนใจโดยผู้กำกับมัวร์คาร์เบล เรื่องนี้ได้ตามติดและถ่ายทอดชีวิตของเลดี้ กาก้าตลอดระยะเวลา 8 เดือน