fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

6 โปรเด็ดต้องโดนก่อนหมดสิงหานี้ที่ Central ใกล้ๆคุณ
date : 10.สิงหาคม.2017 tag :

ต้อนรับเดือนพิเศษสำหรับคนในครอบครัวอย่างสิงหาคมด้วย สารพัดโปรโมชั่นที่ตอบโจทย์ทุกคนในครอบครัวจากร้านค้าและร้านอาหารในเครือห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ไปดูกันว่ามีโปรโมชั่นเด็ดๆ อะไรบ้างที่คุณไม่ควรพลาด

BEST LIFE BEST QUALITY

เริ่มต้นด้วยโปรโมชั่นใน Tops Supermarket ที่จะมาเติมเต็มชีวิตดีๆ ของทุกคนในครอบครัวด้วยการเลือกสรรสินค้าคุณภาพจาก Unilever กับสารพัดผลิตภัณฑ์ที่ดูแลเราได้ตั้งแต่ภายในถึงภายนอก นอกจากจะได้สินค้าคุณภาพเยี่ยมแล้วหากซื้อผลิตภัณฑ์จาก Unilever ครบ 599 บาทยังจะได้ตระกร้า BEST QUALITY และคูปองส่วนลดสำหรับสินค้ายูนิลิเวอร์, Tops และร้านอาหารในเครือ Central Restaurant Group ทั้ง 6 ร้าน (KFC, Mister Donut, Pepper Lunch, The Terrece, Yashinoya และ Katsuya) รวมมูลค่ากว่า 500 บาทอีกด้วย

CENTRAL | ZEN JEWELRY FOR MOM WITH LOVE

สำหรับเทศกาลวันแม่นี้ถ้าใครกำลังมองหาของขวัญสุดพิเศษต้องไม่พลาดงาน CENTRAL | ZEN JEWELRY FOR MOM WITH LOVE ที่มอบสินค้าคอลเลกชั่นใหม่และสินค้ารุ่นพิเศษจากแบรนด์เครื่องประดับต่างๆ รวมถึงส่วนลดสูงสุด 30% สินค้าราคาปกติและ 50% สำหรับสินค้าเฉพาะรุ่นเฉพาะแบรนด์ นอกจากนี้ถ้าใช้คะแนน The 1 Card เท่ากับยอดช้อปยังได้ลดเพิ่มสูงสุด 12.5% ด้วย

รายละเอียดเพิ่มเติม http://store.central.co.th/2017/instore-promotion/central-zen-jewelry-mom-love/

Central | ZEN Mother’s Day

หรือถ้ามองหาของขวัญอื่นๆสำหรับมอบให้คุณแม่ก็ยังมีส่วนลดสูงสุด 30% สำหรับสินค้าราคาปกติเฉพาะสินค้าสตรี, เสื้อผ้า,ชุดชั้นใน, กระเป๋า, รองเท้า, ตกแต่งสตรี, นาฬิกา, โฮม ไม่เพียงแค่ของขวัญสุดพิเศษแต่ระหว่างเทศการวันแม่นี้ที่เซ็นทรัลยังมีกิจกรรมดีๆให้เราสามารถจูงมีคุณแม่มาร่วมสนุกได้ เช่น เรียนคลาสโยคะร่วมกับคุณแม่ใน Pilates Together หรือเวิร์กชอป D.I.Y. ทำกระเป๋าผ้าสุดเก๋

รายละเอียดเพิ่มเติม http://store.central.co.th/2017/instore-promotion/central-zen-mothers-day/

CMG Beauty & The Best

เพิ่มความมั่นใจให้สวยเจิดจรัสในทุกลุคด้วยเครื่องสำอางค์แบรนด์ดังทั้ง Clarins, Laura mercier, Illamasqua, THREE, The Body Shop ที่ขนขบวนมาให้ซื้อได้ในราคาพิเศษพร้อมกับส่วนลดเพิ่มอีก 10% สำหรับสินค้าเครือ CMG Group ในแบรนด์ที่ร่วมรายการ แถมยังได้ลดเพิ่มสูงสุด 25% เมื่อช้อปผ่านบัตรเครดิต Central The 1 และใช้คะแนน The 1 Card 2 เท่าของยอดช้อป + จ่ายน้อยกว่า เฉพาะศุกร์ – อาทิตย์หรือลดเพิ่ม 12.5% เมื่อใช้คะแนน The 1 Card ด้วย

รายละเอียดเพิ่มเติม http://store.central.co.th/2017/instore-promotion/cmg-beauty-best/

 

Central International Watch PRE – Fair 2017

ไม่เพียงแค่โปรโมชั่นดีๆ สำหรับสาวๆ แต่ในเดือนนี้เซ็นทรัลเขายังมี Central International Watch PRE – Fair 2017 งานแฟร์ที่คนรักนาฬิกาห้ามพลาด ด้วยโปรโมชั่นพิเศษลดสูงสุด 30% ของสินค้าราคาปกติในแผนกนาฬิกา และยังมีส่วนลดสูงสุด 44% ผ่านบัตรเซ็นทรัล เดอะ วัน หรือลดเพิ่มสูงสุด 27% จาก The 1 Card และบัตรเครดิตที่ร่วมรายการอีกด้วย

รายละเอียดเพิ่มเติม http://store.central.co.th/2017/instore-promotion/central-international-watch-pre-fair-2017/

 

20 ANNIVERSARY SuperSport

นอกสิงหาคมจะเป็นเดือนพิเศษแล้ว สำหรับปีนี้ยังถือว่าเป็นการครบรอบ 20 ปีของ Super Sport แผนกกีฬาที่รวบรวมอุปกรณ์กีฬาในสารพัดแบรนด์ดัง ซึ่งเขาได้ฉลองครบรอบ 20 ปีด้วยการมอบส่วนลดสูงสุด 40 % สำหรับสินค้าตั้งแต่ประเภท Footwear,  Apparel, Soccer, Exercise และ Accesssories

รายละเอียดเพิ่มเติม http://www.central.co.th/list/20years_anniversary_aug_2017?page=1

__________

นอกจาก 6 โปรโมชั่นที่เราเลือกมาให้แล้วเซ็นทรัลเขายังมีอีกหลากหลายโปรโมชั่นที่พร้อมตอบโจทย์ทุก Lifestyle และที่สำคัญเขายังมีสิทธิพิเศษมากมายสำหรับผู้ถือบัตร The 1 Card อีกด้วย ซึ่งสิทธิประโยชน์พร้อมกับโปรโมชั่นพิเศษเหล่านี้สามารถติดตามได้ที่ https://www.facebook.com/CentralDepartmentStore

RECOMMENDED CONTENT

1.พฤศจิกายน.2021

การ์มิน เปิดตัวแคมเปญ “FROM ZERO TO HERO” ปลุกสปิริตให้คนไทยในช่วงเวลาที่หมดไฟ ให้สามารถเดินหน้าพิชิตเป้าหมายก่อนปิดปี 64