fbpx

CONTACT US

#Happening | Central love the earth (eco-lifestyle) แคร์โลกให้มากขึ้น กับไอเทม ไอเดียเก๋ ในงาน “เซ็นทรัล เลิฟ ดิ เอิร์ธ (อีโค-ไลฟ์สไตล์)”
date : 29.สิงหาคม.2018 tag :

ใครชอบสินค้ารักษ์โลก ห้ามพลาด! แคมเปญCentral love the earth (eco-lifestyle)” เซ็นทรัล เลิฟ ดิ เอิร์ธ (อีโคไลฟ์สไตล์) งานนี้ห้างเซ็นทรัล และศูนย์การค้าเซ็นทรัลเอ็มบาสซี ยกทัพไอเทม ไอเดียเก๋ กับผลิตภัณฑ์ที่ทำจากวัสดุธรรมชาติ และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมาไว้ครบ ให้ได้ช้อปฯ จุใจ พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ! ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี, ห้างเซ็นทรัลชิดลม ตั้งแต่วันนี้– 9 ..61 และ พื้นที่โปรโมชั่น ห้างเซ็นทรัลสาขา ลาดพร้าว, อีสต์วิลล์ และบางนา ตั้งแต่วันนี้– 4 .. 61

ถ้าพูดถึงเรื่องสุขภาพและสิ่งแวดล้อมกำลังอยู่ในความสนใจของกระแสโลก ผู้บริโภคต่างเลือกผลิตภัณฑ์ที่ตอบสนองต่อการดำรงชีวิตหรือไลฟ์สไตล์มากขึ้น เทรนด์ของแฟชั่นในปัจจุบันจึงหันมาสนใจสิ่งแวดล้อม โดยการเลือกใช้วัตถุดิบที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อม ซึ่งผลิตจากผลิตภัณฑ์ที่ทำจากวัสดุธรรมชาติ แคมเปญนี้ได้ยกขบวนสินค้า ผลิตภัณฑ์ที่ทำจากวัสดุธรรมชาติมากมายมาให้เลือกสรร  อาทิ แบรนด์  PAD Banana Leaf Product (พีเอดี บานานาลีฟโปรดักส์) นำวัสดุธรรมชาติใบตองแห้งที่ไม่เคลือบผิววัสดุ มาผลิตเป็นกระเป๋าต่างๆ ที่มีดีไซน์เก๋ 

แบรนด์ TAMMADA GARDEN (ธรรมดาการ์เด้น) ผลิตภัณฑ์จากสวนเกษตรอินทรีย์ที่ตั้งใจส่งต่อผลผลิตที่คงความเป็นธรรมชาติ และความธรรมดา แต่ดีที่สุดเพื่อผู้บริโภค รวมถึงการใช้บรรจุภัณฑ์จากธรรมชาติ เป็นมิตรต่อโลก อย่างข้าวหอมปทุมปลอดสารพิษ จากนาหลังบ้าน บรรจุในกระสอบผ้าป่าน ดีไซน์รักษ์โลก สามารถนำไปใช้เป็นกระเป๋าใบเก๋ได้ หรือ ไข่ไก่ออแกนิคในกระถางใยมะพร้าว ที่รับประทานไข่หมดแล้วสามารถนำกระถางไปใช้ปลูกต้นไม้ หรือจะเก็บไว้ใส่ของก็น่ารัก

แบรนด์ Socoon (โซคูน) ผลิตภัณฑ์รังไหมขยายพันธุ์คุณภาพดี สีขาวพันธุ์ต่างประเทศเลี้ยงโดยศูนย์หม่อนไหมเฉลิมพระเกียรติฯ สระบุรี งานเย็บด้วยมือ ฝีมือผู้สูงอายุในท้องถิ่น ซึ่งมีสินค้า อาทิ กระเป๋าใส่มือถือ กระเป๋าใส่เอกสาร หมอนอิง โคมไฟ ฯลฯ

แบรนด์ ML LIVING (เอ็มแอล ลิฟวิ่ง) ผลิตภัณฑ์จากไม้คอร์ก ซึ่งเป็นเปลือกไม้ชั้นนอกของต้นโอ๊กชนิดหนึ่ง ที่นำมาแปรรูปโดยไม่ต้องโค่นต้นไม้ ผลิตของใช้มาให้เลือกช้อปฯ อาทิ กระเป๋า ปลอกหมอน ที่รองแก้ว จาน ฯลฯ   มาที่แบรนด์ Varni (รรณี) หัตถกรรมกระจูดวรรณี นำเสนอสินค้า กระเป๋าสาน ตะกร้าใส่ผ้า ถาดใส่ของ  งานฝีมือที่สวยงามและน่าใช้

Fill in the Blank (ฟิล อิน เดอะ แบล็งค์) ผลิตภัณฑ์งานดีไซน์ที่ถ่ายทอดออกมาเป็นชิ้นงานมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ซึ่งผลิตมาจากผ้าดิบ  ผ้ากระสอบ นำเสนอทั้ง กระเป๋า ผ้ากันเปื้อน, Mazmoizelle (มาสมัวแซลล์) แบรนด์กระเป๋าไทย จากผ้าไม้ก๊อก ที่มีเอกลักษณ์ออกแบบโดดเด่น ส่วนสินค้าจากแบรนด์ Mr.Leaf (มิสเตอร์.ลีฟ) นำเสนอสินค้าหัตถกรรมที่นำใบตองตึงมาใช้เป็นวัสดุตั้งต้นในการทำกระเป๋าได้อย่างลงตัว

พร้อมชวนเพลิดเพลินกับกิจกรรม เวิร์กช็อป เพ้นท์ถุงผ้า เมื่อช้อปฯ ครบ 1,000 บาท และเวิร์กช็อปถักเชือกแขวนต้นไม้ เมื่อช้อปฯ ครบ 2,000 บาท บริเวณทางเชื่อมชั้น 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี่ ในวันที่ 1 – 2  ..61 / 8 – 9 .. 61, เซ็นทรัล อีสต์วิลล์ ชั้น 3 วันที่ 25 – 26 ..61, เซ็นทรัล ลาดพร้าว ชั้น 5 และเซ็นทรัล บางนา ชั้น 4 ในวันที่ 1- 2 .. 61 พร้อมส่วนลดพิเศษสูงสุด 20 %, ลด/รับเพิ่มสูงสุด 25 % จากเดอะวันและบัตรเครดิต 

ช้อปฯ ผลิตภัณฑ์จากวัสดุธรรมชาติที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมในงาน Central love the earth (eco-lifestyle)” เซ็นทรัล เลิฟ ดิ เอิร์ธ (อีโคไลฟ์สไตล์) ได้ที่ตั้งแต่วันที่


• 22
.. – 4 .. 61 ที่เซ็นทรัลลาดพร้าว, บางนา และอีสต์วิลล์
• 24
.. – 9 .. 61 ที่เซ็นทรัลชิดลม และเอ็มบาสซี

RECOMMENDED CONTENT

9.กันยายน.2019

เนื่องจากคุณฟูจิตระหนักถึงปัญหาการผลิตสินค้าด้วยพลาสติกจำนวนมากที่เติบโตขึ้นในชีวิตประจำวันของเราเหมือนดอกเห็ดตั้งแต่ยุค 70 ในปีค.ศ. 1997 เขาจึงได้เริ่มเก็บสะสมของเล่นพลาสติกที่ไม่เล่นแล้วตามบ้านเรือน