fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

Canon เสนอ ‘4 บริการ Stay Home Service’ ให้คุณ Work From Home ได้อย่างไร้กังวล ไม่ว่าจะเป็นพรินเตอร์ หรืออุปกรณ์ถ่ายภาพ ก็หายห่วงด้วยบริการที่ดูแลโดยผู้เชี่ยวชาญจากแคนนอนทุกขั้นตอน
date : 19.กรกฎาคม.2021 tag :

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ในปัจจุบันนับว่ายังคงน่าเป็นห่วง และส่งผลกระทบต่อการใช้ชีวิตของผู้คนอย่างต่อเนื่อง ทั้งนักเรียนที่ต้องเรียนออนไลน์ ธุรกิจที่ต้องปรับวิธีการดำเนินงาน พนักงานที่ต้องทำงานที่บ้าน ตลอดจนเรื่องค่าใช้จ่ายในแต่ละวันที่ในสถานการณ์แบบนี้แน่นอนว่าจะต้องรอบคอบมากขึ้น ซึ่งการทำงานในแต่ละวันจำเป็นต้องพึ่งพาอุปกรณ์ต่าง ๆ เพื่อให้งานดำเนินต่อไปได้ ในบางครั้งก็อาจจะเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดขึ้นมาทำให้ไม่สามารถหลีกเลี่ยงค่าใช้จ่ายที่เกิดจากการซ่อมบำรุงอุปกรณ์ได้ แต่ตอนนี้ผู้ใช้งานพรินเตอร์และอุปกรณ์สำหรับถ่ายภาพก็ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป

เพราะแคนนอนเข้าใจถึงสถานการณ์ปัจจุบันทั้งปัญหาด้านการเดินทางและด้านการเงินจึงได้ออกบริการและโปรโมชั่นสุดคุ้มเพื่อช่วยเหลือและสนับสนุนให้ผู้ใช้งานทุกคนสามารถทำงานผ่านอุปกรณ์ที่มีประสิทธิภาพที่สุดและใช้ชีวิตได้อย่างปลอดภัยไปพร้อมกัน

ปัดฝุ่นอุปกรณ์ถ่ายภาพคู่ใจแบบสบายกระเป๋ากับโปรโมชั่น “ล้างเลนส์ ลดเลย”

อุปกรณ์กล้องและเลนส์ ยังคงเป็นอุปกรณ์สำคัญสำหรับนักสร้างคอนเทนต์รุ่นใหม่ รวมถึงช่างภาพที่สนใจในธุรกิจ Stock Photo อยู่ไม่น้อย ในสถานการณ์แบบนี้หลายคนอาจจะกังวลเรื่องค่าใช้จ่าย แต่การบำรุงรักษาอุปกรณ์ให้ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพก็ยังเป็นสิ่งสำคัญ แคนนอนจึงมอบโปรโมชั่นพิเศษเพื่อให้เหล่าผู้ใช้กล้องแคนนอนสามารถส่งเลนส์ไปล้างให้สะอาดเอี่ยมในราคาประหยัด ด้วยส่วนลดค่าบริการล้างเลนส์ที่จัดหนักลดสูงสุดถึง 70% เมื่อส่งชุดกล้องพร้อมเลนส์แคนนอนประกันศูนย์รุ่นใดก็ได้มาทำความสะอาด โดยไม่จำกัดจำนวนชุดต่อลูกค้า 1 ราย (1 ชุด หมายถึง กล้อง 1 ตัว และเลนส์สูงสุด 2 ชิ้น) ซึ่งบริการนี้จะเป็นบริการทำความสะอาดภายในหรือภายนอกเท่านั้น ใครที่กำลังอยากปัดฝุ่นให้กล้องและเลนส์ตัวโปรดสามารถมารับบริการโปรโมชั่นสุดคุ้มได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 กันยายน 2564

เมื่อพรินเตอร์ กล้องและเลนส์เกิดอาการงอแงต้องส่งซ่อมแต่ไม่อยากเดินทาง ก็หายห่วงได้เลยเพราะแคนนอนจะบริการรับ-ส่งให้คุณเอง

            ช่วงที่ต้องทำงานที่บ้านแบบนี้บางคนเจอกับอุปกรณ์ที่เกิดปัญหาและต้องซ่อมเพื่อให้ใช้งานได้ต่อ แต่ก็อยากเลี่ยงการเดินทาง ปัญหานี้กำลังจะหมดไปเพราะแคนนอนมีบริการ Delivery Service และลดค่าบริการให้เป็นพิเศษในช่วงนี้ด้วย

  • บริการรับ-ส่งพรินเตอร์ เพื่อนำไปซ่อมที่ตัวแทนศูนย์บริการใกล้บ้าน คิดอัตราค่าบริการเพียง 200 บาท (ไป-กลับ) สำหรับเครื่องพรินเตอร์ในประกัน และ 300 บาท (ไป-กลับ) สำหรับเครื่องพรินเตอร์ที่หมดประกันแล้ว
  • บริการรับ-ส่งกล้องและเลนส์ทุกรุ่นของแคนนอนเพื่อนำมาซ่อมที่ศูนย์บริการสำนักงานใหญ่ สำหรับพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล มีให้เลือกแบบซ่อมปกติ (เปลี่ยนอะไหล่) ภายในระยะเวลาทำการ 15 วัน และแบบซ่อมด่วนภายใน 1 วัน (เฉพาะบริการความสะอาด) ค่าบริการรับและส่ง เริ่มต้นที่ 200-300 บาท โดยสามารถใช้บริการโปรโมชั่นกันได้ยาว ๆ ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 กันยายน 2564 ซึ่งบริการนี้ถือว่าตอบโจทย์การใช้ชีวิตในยุค New Normal ของลูกค้าให้สะดวกสบายและคลายกังวลไปได้มากทีเดียว

 

อยู่ที่ไหนก็ไปหา Canon Onsite Service บริการซ่อมพรินเตอร์ถึงที่ ฉับไว อุ่นใจกว่า

            สำหรับบ้านพักอาศัย โฮมออฟฟิศขนาดย่อม หรือออฟฟิศขนาดใหญ่ ที่ใช้เครื่องพรินเตอร์เลเซอร์ขนาดใหญ่ หรือเครื่องพรินเตอร์แบบมัลติฟังก์ชั่นครบทั้งพิมพ์ สแกน และถ่ายเอกสาร หรือมีการติดตั้งซอฟต์แวร์เพื่อช่วยให้การทำงานง่ายขึ้น เมื่อเกิดปัญหา และต้องการผู้เชี่ยวชาญมาช่วยแก้ไขอย่างทันท่วงที แคนนอนมีบริการ Onsite Service ส่งช่างผู้เชี่ยวชาญเข้าไปซ่อมพรินเตอร์ให้ลูกค้าได้อุ่นใจถึงที่ในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล (โดยช่างที่ปฏิบัติงานนอกสถานที่ทุกคนจะต้องปฏิบัติตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของ Covid-19 อย่างเคร่งครัด ด้วยการสวมหน้ากากอนามัย มีการเช็ดทำความสะอาดอุปกรณ์ และสวมถุงมือ ตลอดการปฏิบัติงาน) พร้อมโปรโมชั่นพิเศษขยายเวลารับประกันเพิ่มถึง 2 เท่า โดยขยายเวลารับประกันอะไหล่หลังการซ่อมจาก 3 เดือน เป็น 6 เดือน และขยายเวลารับประกันค่าบริการหลังการซ่อมจาก 1เดือน เป็น 2 เดือน สามารถใช้บริการสำหรับเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ท เครื่องพิมพ์เลเซอร์ เครื่องพิมพ์โปรซีรีย์ และเครื่องพิมพ์หน้ากว้าง ได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 กันยายน 2564

EOS ON AiR คอร์สออนไลน์ที่จะช่วยต่อยอดธุรกิจให้ไปได้ไกลกว่าเดิมด้วยกล้องแคนนอน

เพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตแบบ New Normal ทางแคนนอนยังได้มีการปรับคอร์สเรียนแบบออฟไลน์ จากที่ผู้ใช้งานต้องเดินทางมาที่สำนักงานใหญ่ มาเป็นคอร์สเรียนแบบออนไลน์ที่ช่วยแนะนำและอัพสกิลการใช้งานกล้องให้เหมาะสำหรับการต่อยอดธุรกิจตามกระแสแนวใหม่ (Social Commerce) อาทิ การนำกล้องมาถ่ายทอดสด (ไลฟ์สตรีม) เพื่อขายของ การสอนหรือเปิดคลาสเรียนแบบออนไลน์ หรือการแคสเกม โดยเนื้อหามีตั้งแต่ระดับพื้นฐานจนถึงระดับสูงที่เหมาะสมกับ

เหล่าผู้ใช้งานที่หลากหลายในรูปแบบต่างๆ อาทิ Facebook Live ที่จะมาแชร์เทคนิคการทำไลฟ์สตรีม คลาสสอนถ่ายภาพเพื่อการขายหรือโปรโมทสินค้า รวมถึงการสอนแบบกลุ่มปิดตามหัวข้อที่สนใจแบบเจาะลึก  และบริการใหม่ล่าสุดอย่าง Virtual Touch & Try สำหรับใครที่กำลังสนใจซื้อกล้องและเลนส์หรือดูข้อมูลแล้วยังไม่เข้าใจและยังมีข้อสงสัย แคนนอนจึงยกหน้าร้านมาไว้ในออนไลน์ เพื่อให้ลูกค้าได้ลองพร้อมฟีเจอร์ต่างๆ ที่สนใจแบบละเอียดและใกล้ชิดจากผู้เชี่ยวชาญเหมือนเดินเข้าไปที่หน้าร้านกันเลย

RECOMMENDED CONTENT

1.กรกฎาคม.2020

ถือเป็นวงดนตรีอินดี้ป็อปที่มาแรง และได้รับการตอบรับมากที่สุดในขณะนี้ สำหรับศิลปินคู่หู “Whal & Dolph” ประกอบด้วย "ปอ" - กฤษสรัญ จ้องสุวรรณ (ร้องนำ) และ "น้ำวน" - วนนท์ กุลวรรธไพสิฐ (กีต้าร์) จากค่ายเพลง What The Duck