fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

#Recap | “BOWKYLION LANTA CONCERT” เต็มอิ่มประทับใจ สมเป็นศิลปินแห่งยุค “โบกี้ไลอ้อน” จัดเต็มทุกความสนุก ถ่ายทอดเส้นทางดนตรีตลอด 10 ปี ผ่านการเคลื่อนตัวของดวงดาว
date : 20.กุมภาพันธ์.2023 tag :

สร้างความประทับใจอย่างล้นหลาม สำหรับคอนเสิร์ตเดี่ยวเต็มรูปแบบครั้งแรกอย่าง “Chang Cold Brew Cool Club presents BOWKYLION LANTA CONCERT” ของศิลปินหญิงแห่งยุค“BOWKYLION (โบกี้ไลอ้อน)” หรือ โบกี้ – พิชญ์สินี วีระสุทธิมาศ” จากสังกัดค่ายเพลง What The Duck(วอท เดอะ ดัก) ที่เนรมิต Thunder Dome  Muang Thong Thaniให้เป็นโลกของ “โบกี้ไลอ้อน” แสดงถึงความเชื่ออย่างแรงกล้า จากคนที่ไม่มั่นใจในตัวเองในวันนั้น สู่วันที่ความมั่นใจในเส้นทางดนตรีอย่างเต็มเปี่ยม มาในคอนเซ็ปต์การเปิดไพ่พยากรตลอด 10 ปี ของชีวิตการเป็นศิลปิน  อัดแน่นด้วยวัตถุดิบคุณภาพ รวบรวมเพลงฮิตที่ทุกคนอยากฟัง และโชว์สุดยิ่งใหญ่อลังการ โปรดักชั่นครบเครื่องทั้ง แสง สี เสียง  ที่พยากรความสนุกให้แฟนเพลง เมื่อวันเสาร์ที่18 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา

โดยคอนเสิร์ตครั้งนี้ “โบกี้ไลอ้อน” เสิร์ฟความสนุกให้แฟนเพลงหายคิดถึง มาพร้อมกับโชว์ที่ตั้งใจเล่าเรื่องราวผ่านบทเพลง การแสดง  ที่นอกจากจะได้ฟังเสียงทรงพลังของเธอแล้ว ทุกคนจะเห็น “โบกี้ไลอ้อน”ในอีกหนึ่งมิติที่สะกดใจคนดูไม่แพ้กัน โดยอีกหนึ่งความพิเศษของคอนเสิร์ตใหญ่ในครั้งนี้ คือการเปิดตัวแขกรับเชิญสุดพิเศษ เริ่มด้วย 3 สาวเกิร์ลกรุ๊ปที่กำลังเป็นกระแสในปัจจุบันอย่าง PiXXiE”   ขึ้นมาแจกความสดใสใน “มูเตลู” , “รักไปร้องไห้ไป” , “เกินต้าน” เรียกเสียงกรี๊ดได้อยู่หมัด  และต่ออีกหนึ่งซีนที่ชวนคิดถึงวันแรกที่ทำให้ใครหลาย ๆ รู้จัก “โบกี้ไลอ้อน” นั่นคือการร้อง Cover โดยพาร์ทนี้ได้จำลองสถานที่ ที่โบกี้ไลอ้อนเคยใช้ร้องเพลงคัฟเวอร์ เปิดด้วยเพลง ร(W8)กลับมาฉากเรียกน้ำตารักไม่ได้ และอีกมากมาย ชวนให้คิดถึงช่วงเวลานั้น

มาถึงอีกหนึ่งซีนสุดอบอุ่นที่พูดถึงครอบครัว เปิดด้วยเพลง “ยิ้มลา” เพลงที่โบกี้ไลอ้อนแต่งให้คุณยาย และถือเป็นครั้งแรกที่ทุกคนได้ฟังเพลงนี้  ตามมาด้วย “วาดไว้” เพลงเศร้าเรียกน้ำตาที่ทำเอาทุกคนแอบร้องไห้ตาม ๆ กัน ต่ออารมณ์อย่างต่อเนื่องด้วยเพลง “ชีวิตจริง” ที่ได้แขกรับเชิญสุดพิเศษ“ว่าน วันวาน” พี่สาวของโบกี้ไลอ้อนร่วมร้องในโชว์ และจบซีนนี้ด้วยเพลง “ซับ” ที่ทั้งสองคนร่วมกันร้อง เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งซีนน่าประทับใจแสดงถึงความรักความอบอุ่นของทั้งสองพี่น้อง

และเพิ่มสีสันความสนุกไปกับแร็ปเปอร์สาวสุดแซ่บ “MILLI” ที่ขนพลังเอเนอร์จี้มาเต็มกับเพลงฮิต “บอยพาโบ้” และ “คนเฬว(BAD BOWKY)”เพลงเซ็กซี่ของโบกี้ไลอ้อน ถือว่าเป็นการรวมตัวที่ลงตัวสุดๆ ปิดท้ายด้วยแขกรับเชิญที่แฟนเพลงต่างแอบเชียร์ให้เขามาเป็นส่วนหนึ่งในคอนเสิร์ตนี้ จะเป็นใครไปไม่ได้เลยนอกจากเพื่อนซี้อย่าง “THE TOYS” ที่เปิดตัวในเพลง “ขอโทษที่เป็นแบบนี้”  มาพร้อมการตอบคำถามตามสไตล์ของทั้งคู่  ทำเอาแฟนเพลงฮาสนั่นHALL  เรียกได้ว่าคอนเสิร์ฟใหญ่ครั้งแรกนี้ ครบทุกรส เสิร์ฟทุกอารมณ์ สร้างทุกโมเมนต์ และปลูกความประทับใจให้กับแฟนเพลงกว่า 4,000 คน สมกับการเป็นศิลปินแห่งยุค “BOWKYLION”

อย่างไรก็ตาม แฟน ๆ สามารถติดตามชมภาพบรรรยากาศในงานคอนเสิร์ต “Chang Cold Brew Cool Club presents BOWKYLION LANTA CONCERT” ได้ทาง www.facebook.com/whattheduckmusic และ www.facebook.com/bowkylion   

RECOMMENDED CONTENT

21.ตุลาคม.2022

เพื่อให้ผู้ประกอบการและประชาชนชาวไทย ได้มีส่วนร่วมในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจระดับภูมิภาค สภาที่ปรึกษาทางธุรกิจเอเปค จึงนำ “เสียง” หรือความคิดเห็นจากประชาชนภาคธุรกิจ มีส่วนร่วมในการส่งเสียงผ่านการสำรวจของ ‘Business of the People Poll’ ร่วมออกแบบและขับเคลื่อนโดย สถาบันยุทธศาสตร์การค้า มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ในจัดทำการสำรวจผ่านตัวแทนผู้ประกอบการไทยจำนวน 451 ตัวอย่าง โดยมุ่งเน้นหัวข้อไปที่ ‘ปัจจัย, ความท้าทาย, โอกาส และคำแนะนำ ในการเสริมสร้างการเติบโตทางธุรกิจในอนาคต’ เพื่อที่จะทราบถึงความเข้าใจ ข้อเท็จจริง และแนวทางในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจจากผู้ที่มีบทบาทจริงในภาคธุรกิจของประเทศไทย