fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

หนังสั้นจาก บุญถาวร x ทอม room39 | “One-Stop Happening” ครบจบในที่เดียว ที่สามารถตอบสนองทุกความต้องการของคน Gen – Y ได้ในทุกๆ ด้าน #ให้บ้านในฝันเป็นบ้านในชีวิต  
date : 9.พฤศจิกายน.2018 tag :

‘บ้านในฝัน คือที่ที่เราอยากใช้ชีวิตอยู่ทั้งชีวิต’  ถ้าเราพูดถึงเทคโนโลยี และอินเทอร์เน็ต ที่เปลี่ยนแปลง ที่ทำให้สังคมของคน Gen-Y เติบโตมากับจุดเปลี่ยนของอะไรหลายๆอย่าง ทั้งความรวดเร็วของ inspiration ความคิดสร้างสรรค์ ที่รวมกับ ความหลงไหลในกลิ่นไอของยุคก่อน ที่เรามักจะเรียกมันว่า Vintage หรือ Retro ได้ถูกผสมผสานกันในยุคของ Gen-Y ที่นอกจากจะเต็มไปด้วยความคิด ไอเดีย และแรงบันดาลใจแล้ว ยังถูกเชื่อมโยงเข้ากับความสะดวกสบายและการใช้ชีวิต

วันนี้บุญถาวร ผู้นำด้านค้าปลีกวัสดุตกแต่งบ้านแบบครบวงจร นั้นจับมือกับศิลปินที่เป็นตัวแทนของกลุ่มคน Gen-Y ‘ทอม room39’ มาพร้อมกับโปรเจคหนังสั้น ที่พูดถึง ‘บ้าน’ และเรื่องราวที่เป็นส่วนหนึ่งสำหรับคนยุคใหม่ ภายใต้งาน ‘รักใครไม่ได้อีก’ และ ‘หน่วง’ เพลง/หนังสั้น ที่พูดแทนจุดเริ่มต้นของพื้นที่อยู่อาศัยเพื่อ Gen-Y ที่เปิดกว้างสำหรับไอเดียการแต่งบ้าน ทั้งพื้นที่อยู่อาศัย คอนโด และหน้าร้านต่างๆ 

งานรีเมคใหม่ให้มีความหมายที่ชัดเจนและลึกซึ้งกว่าเดิม ก่อนอื่นอยากจะให้ทุกคนได้ดูหนังสั้น กับ Message ที่พวกเขาต้องการจะสื่อ นั้นก็คือความต้องการของ Gen-Y การเลือกสรรค์ทุกอยากได้ตามแรงบันดาลใจ ที่ความคิด ความเชื่อ ไลฟ์สไตล์ และพฤติกรรมที่แตกต่างไปจากคนรุ่นก่อน การถ่ายทอดเรื่องราวที่เกิดขึ้นในชีวิต ลงบนพื้นที่ส่วนตัว หรือบ้าน ก็เหมือนเวลาที่กลุ่ม Gen-Y นั้นนิยมแต่งบ้านในสไตล์ของตัวเอง ที่ทำให้เกิดความเป็นตัวตนในบ้านของพวกเขา ที่ที่ทำให้พวกเขานั้น ‘อยากอยู่ไปทั้งชีวิต’

ที่บุญถาวร เราสามารถทำให้ความฝันของทุกคนเป็นจริงได้ทุกรูปแบบ ด้วยบริการครบวงจรตอบสนองทุกความต้องการ นับว่าเป็นการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของบุญถาวรที่ไม่เพียงแต่จะเป็นศูนย์รวมของแต่งบ้าน แต่กลับกลายเป็น “One-Stop Happening” ครบจบในที่เดียว ที่มีสินค้าและบริการสำหรับผู้ที่มีความฝันอยากมีบ้านเป็นของตัวเอง บ้านที่เราสามารถออกแบบและเลือกทุกอย่างได้เอง สามารถหาทุกอย่างที่ต้องการได้ที่นี่ พูดง่ายๆ คือ หากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่อาจจะไม่ค่อยมีความรู้เรื่องการทำบ้าน หรือเรื่องวัสดุต่างๆ ที่บุญถาวรก็เป็นผู้ช่วยให้คุณได้ เพราะที่นี่มีผู้เชียวชาญคอยให้คำปรึกษาอย่างใกล้ชิด

นอกจากแคมเปญจะแสดงให้เห็นถึงภาพลักษณ์แบรนด์ใหม่แล้ว ในเดือนธันวาคมนี้ บุญถาวรยังเตรียมเปิดตัว Design Village บนถนนราชพฤกษ์-รัตนาธิเบศร์  เป็น Home Decoration Store รูปแบบใหม่ที่จะมีเทคโนโลยีใหม่ๆ รองรับ และเพิ่มพี้นที่ไลฟสไตล์ เพื่อให้กลุ่มเป้าหมายสัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ๆ ที่เป็นจุดขายเรื่องความแตกต่างในการไปใช้บริการที่ให้ความรู้สึกที่แตกต่างจากสาขาเดิมๆ ของบุญถาวร นับเป็นการยกระดับ และเปิดประสบการณ์ใหม่ให้กับลูกค้า ที่คุณจะได้ทั้งสินค้าที่ครบในที่เดียว และให้การช้อปปิ้งเรื่องแต่งบ้านง่ายและสนุกกว่าเดิม

เพิ่มเติมเรื่องราวจากบุญถาวร
https://www.boonthavorn.com/

RECOMMENDED CONTENT

8.กันยายน.2020

Jackson Wang ร่วมงานกับดูโอ้ดีเจเพลงอิเล็กทรอนิกส์ชาวสวีเดนระดับโลก Galantis ส่งซิงเกิลใหม่ “Pretty Please” ในสไตล์ Pop Dance พร้อมมิวสิกวิดีโอที่มาในบรรยากาศแบบหนังจีนฮ่องกงคลาสสิกที่แจ็คสันได้ลงนั่งกำกับ เขียนบท และตัดต่อเองด้วยตัวเขาเอง