fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

BMW Thailand มอบความสุขเหนือระดับ ชวนร่วมมหกรรมการวิ่งมาราธอนระดับโลก “BMW Berlin Marathon” หนึ่งในประสบการณ์พิเศษจากสิทธิประโยชน์ The Ultimate JOY Experience
date : 11.พฤษภาคม.2017 tag :

Start auf der Straße des 17.Juni, Hintergrund Brandenburger Tor    / Sport / Leichtathletik Laufen / 27.09.2015 / 42. BMW Berlin Marathon / Archivnr.: 150927001 / copyright: contrast / O.Behrendt / contrast photoagentur / 10439 Berlin Meyerheimstr.8 / Tel: +49 30 440 580 28 od. 0172 3152300 / Fax: +49 30 440 580 29 / contrast@contrastphoto.de / MWSt-7 Prozent / FA-Prenzlauer Berg St.Nr. 31/222/00130 Bank  IBAN: DE37100900005881632006 / BIC: BEVODEBB

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในมหกรรมการวิ่งมาราธอนระดับเมเจอร์ที่ยิ่งใหญ่ของโลก บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย (BMW Thailand) ชวนลูกค้าคนพิเศษร่วมสัมผัสความยิ่งใหญ่ ชัยชนะ และที่สุดของความภูมิใจบนเส้นชัยของ “บีเอ็มดับเบิลยู เบอร์ลิน มาราธอน” (BMW Berlin Marathon) ครั้งที่ 44 หนึ่งในหก รายการเมเจอร์มาราธอนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก และมีนักกีฬาเข้าร่วมกว่า 122 ประเทศ ซึ่งเป็นหนึ่งในกิจกรรมภายใต้โปรแกรมสิทธิประโยชน์ The Ultimate JOY Experience (ดิ อัลติเมท จอย เอ็กซ์พีเรียนซ์) ซึ่งเป็นโปรแกรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟนำเสนอสุดยอดประสบการณ์ ครบครันทั้งกิจกรรมไลฟ์สไตล์ในประเทศ และ ทริปสู่จุดหมายอันสุดตระการตาทั่วโลกที่เลือกสรรมาเพื่อเจ้าของรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูทุกคน พร้อมจัดงานแถลงข่าวโปรแกรม The Ultimate JOY Experience มอบโอกาสให้เจ้าของรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู ร่วมประสบการณ์พิเศษ “บีเอ็มดับเบิลยู เบอร์ลิน มาราธอน 2017” ในวันอังคาร ที่ 9 พฤษภาคมนี้ ที่ Co-Thinking Space, Open House ชั้น 6 Central Embassy

BMW Berlin Marathon dooddot 4

เศรษฐิพงศ์ อนุตรโสตถิ ผู้จัดการทั่วไป ฝ่ายการตลาด บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย เผยว่าโปรแกรม The Ultimate JOY Experience เป็นโปรแกรมสิทธิประโยชน์ใหม่สำหรับเจ้าของรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูทุกคน เพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์แห่งความสุขในทุก ๆ ด้านของการใช้ชีวิต ไม่ว่าจะเป็น  กิจกรรมการท่องเที่ยวในต่างแดนกับสุดยอดประสบการณ์ครั้งหนึ่งในชีวิต พร้อมทั้งกิจกรรมภายในประเทศกับการสร้างประสบการณ์สุดพิเศษที่ยากจะมีใครได้สัมผัส และ Everyday Privilege สิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ที่จะตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ในการใช้ชีวิตเหนือระดับ ทั้งส่วนลด ของขวัญ พิเศษจากร้านอาหาร โรงแรม และศูนย์บริการชั้นนำต่างๆทั่วประเทศ

“บีเอ็มดับเบิลยู ในฐานะสปอนเซอร์หลักที่ให้การสนับสนุนการแข่งขันเบอร์ลิน มาราธอน ซึ่งเป็นงานมาราธอนใหญ่ที่สุดงานหนึ่งของประเทศเยอรมัน ที่มีทั้งนักกีฬาอาชีพและนักวิ่งสมัครเล่นจากทั่วโลกกว่า 122 ประเทศให้ความสนใจเข้าร่วมการแข่งขันเป็นจำนวนมาก โดยล่าสุดมีผู้เข้าร่วมการแข่งขันประมาณ 47,000 คน บนระยะทาง 42.195 กิโลเมตร และในการแข่งขันนี้มีเงินรางวัลเดิมพันสูงสุดถึง 1,000,000 ดอลล่าร์สหรัฐ ทางบีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทยจึงมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะมอบประสบการณ์สุดพิเศษให้ลูกค้าได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในมหกรรมการวิ่งมาราธอนระดับเมเจอร์ที่ยิ่งใหญ่ของโลก ซึ่งเป็นหนึ่งในกิจกรรรมสุดพิเศษภายใต้โปรแกรมสิทธิประโยชน์ The Ultimate JOY Experience ซึ่งแสดงถึงความมุ่งมั่นในการมอบความสุขให้ลูกค้าบีเอ็มดับเบิลยูได้สัมผัสประสบการณ์แห่งความสุขในทุก ๆ ด้านของการใช้ชีวิต นอกเหนือจากสุนทรียภาพในการขับขี่ แต่ยังครอบคลุมถึงไลฟ์สไตล์ด้านอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็น การท่องเที่ยว กีฬา ความบันเทิง สุขภาพ ช้อปปิ้ง และอาหาร”

BMW Berlin Marathon dooddot 3

ในปีนี้บีเอ็มดับเบิลยู ได้เตรียมกิจกรรมสุดพิเศษภายใต้โปรแกรม “The Ultimate JOY Experience” ที่น่าสนใจมากมาย เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าการเข้ามาสัมผัสโลกของบีเอ็มดับเบิลยู จะทำให้ได้รับความสุข เพลิดเพลิน และสะดวกสบายเหนือกว่าใคร อาทิ ลัดฟ้าพาไปสัมผัสกับประสบการณ์การขับรถตะลุยภูเขาน้ำแข็งในกิจกรรม BMW Alpine xDrive* ซึ่งจะจัดขึ้นที่สนาม Southern Hemisphere Proving Ground บนยอดเขา Cardrona (คาร์โดรน่า) ประเทศนิวซีแลนด์ ในวันที่ 3-8 สิงหาคม 2560 นี้ โดยกิจกรรม BMW Alpine xDrive* ได้รับการตอบรับอย่างดีจากเจ้าของรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูสมัครเข้าร่วมกิจกรรมครบจำนวนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว  สำหรับเจ้าของรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูที่พลาดโอกาสกิจกรรมแรกไป ท่านยังสามารถเข้าร่วมในกิจกรรมไฮไลท์อื่นๆ อีกมากมายได้ เช่น การสมัครเข้าร่วมดวลวงสวิงในรายการ BMW Golf Cup International Qualifying 2017 การแข่งขันกอล์ฟสมัครเล่นที่ใหญ่ที่สุดในโลก ที่จัดรอบคัดเลือกในประเทศไทยรวมกว่า 20 รอบในปี 2560 นี้ และรายการ BMW Golf Cup – Special Edition ที่จะจัดให้สมาชิกได้ตามรอยเส้นทางการแข่งขันชิงชนะเลิศระดับโลกของ BMW Golf Cup International World Final ที่ผ่านมา ณ Emirates Golf Club นครดูไบ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ และ กิจกรรมเสริมสร้างฝึกทักษะการขับขี่รถยนต์แบบมืออาชีพกับ BMW Driving Experience ที่สนาม Thai Bridgestone Proving Ground จังหวัดสระบุรี เป็นต้น

นอกเหนือจากกิจกรรมสุดประทับใจแล้ว โปรแกรม The Ultimate Joy Experience ยังมีสิทธิประโยชน์ให้กับสมาชิกในทุกๆ วัน ไม่ว่าจะมีไลฟ์สไตล์แบบไหน เช่น ร้านอาหารระดับมิชลินสตาร์ที่โรงแรมแมนดารินโอเรียนเต็ล ส่วนลดเข้าพักโรงแรมหรูระดับห้าดาว และบริการสปาชั้นสูงระดับเวิร์ดคลาสที่โรงแรมบันยันทรี รับกาแฟฟรี ที่ร้าน Coffee Club ล้างรถฟรีแบบเนี้ยบๆ ไปกับ Meguiar’s เป็นต้น มากไปกว่านั้น ยังมีเอกสิทธิ์พิเศษอื่น ๆ แด่สมาชิกในทุกๆ เดือน ทั้งแพ็กเกจท่องเที่ยวส่วนลดร้านอาหาร ส่วนลดโรงแรม ส่วนลดร้านค้าต่างๆตลอดไปจนถึง voucher รายการต่างๆ อีกมากมาย ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.BMWultimateJOY.com และ เฟสบุ้ค BMWultimateJOY

สำหรับเจ้าของรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูที่ลงทะเบียนเป็นสมาชิก โปรแกรม The Ultimate JOY Experience และได้เข้าร่วมกิจกรรมการวิ่งมาราธอนระดับเมเจอร์ที่ยิ่งใหญ่ของโลก “บีเอ็มดับเบิลยู เบอร์ลิน มาราธอน”  ซึ่งจะจัดขึ้นที่กรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมัน ในระหว่างวันที่ 20-26 กันยายน 2560 นี้ จะได้รับแพ็กเกจทีมีคุณค่าและประโยชน์มากมาย ไม่ว่าจะเป็น เวิร์คช็อปการวิ่งมาราธอนกับ “ครูดิน” อ.สถาวร จันทร์ผ่องศรี  Marathon Talk & Tip รับฟังประสบการณ์การเตรียมตัววิ่งมาราธอน โดยนักวิ่งมากประสบการณ์ รวมทั้งบริการวิเคราะห์ลักษณะการวิ่งบนลู่วิ่งพิเศษ RunTime จากร้าน Rev Runner และเสื้อวิ่งจากแบรนด์ชุดกีฬาชั้นนำ Under Armor (อันเดอร์ อาร์เมอร์) นอกจากนั้น ภายในทริปยังมีรายการท่องเที่ยวไปยังสถานที่ที่สวยงาม และแลนด์มาร์คสำคัญของกรุงเบอร์ลิน โดยเฉพาะการเยี่ยมชมโรงงานผลิตรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู BMW Leipzig Plant Tour ที่เมืองไลป์ซิก ซึ่งเป็นโรงงานผลิตรถยนต์ที่ใหญ่และสวยที่สุดแห่งหนึ่งของโลกอีกด้วย โดยทั้งทริปนี้มีมูลค่า 158,000 บาท แต่เจ้าของรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูที่ลงทะเบียนร่วมกิจกรรมดังกล่าวจ่ายเพียง 79,000 บาท

BMW Berlin Marathon dooddot 1

ทั้งนี้ กิจกรรมดังกล่าวสงวนสิทธิ์สำหรับเจ้าของรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูที่เป็นสมาชิกโปรแกรม The Ultimate JOY Experience เท่านั้น ซึ่งเจ้าของรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูทุกคนสามารถลงทะเบียนสมัครเป็นสมาชิกได้ฟรี ที่ www.BMWultimateJOY.com

สำหรับสมาชิกทุกท่าน เตรียมสมัครเข้าร่วมทริป BMW Berlin Marathon โดยจะมีการเปิดให้ลงทะเบียนพร้อมกันในวันที่ 22 พฤษภาคม 2560 เวลา 09.00น ทางเว็บไซต์ www.BMWultimateJOY.com ทั้งนี้จำกัดจำนวนเพียง 13 ท่านแรกเท่านั้น   

พิเศษ เจ้าของรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูที่ลงทะเบียนเป็นสมาชิก โปรแกรม The Ultimate JOY Experience ภายในวันที่ 15 พฤษภาคม 2560 รับสิทธิ์ลุ้นรางวัล รถบีเอ็มดับเบิลยู 118i M Sport มูลค่า 1,999,000 บาท อีกด้วย

ก้าวข้ามขีดจำกัดพร้อมคว้าความภาคภูมิใจกับการแข่งขันมาราธอนที่มีชื่อเสียงระดับโลก พร้อมสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษเฉพาะเจ้าของรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู ด้วยการสมัครเข้าร่วม The Ultimate JOY Experience ที่จะมอบประสบการณ์สุดวิเศษทุกย่างก้าวตลอดทั้งปี ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม และรับสิทธิพิเศษจาก The Ultimate JOY Experience ได้ที่ www.BMWultimateJOY.com

RECOMMENDED CONTENT

18.มกราคม.2023

อาดิดาส เปิดตัวชุดแข่งขันทีมชาติอิตาลีคอลเลกชันแรก ร่วมกับสหพันธ์ฟุตบอลอิตาลี หลังประกาศความร่วมมือกันอย่างเป็นทางการตั้งแต่วันที่ 1 มกราคมที่ผ่านมา โดยทีมชาติอิตาลีทุกระดับจะสวมชุดแข่งขันของอาดิดาส ไม่ว่าจะเป็น ทีมฟุตบอลชาย ทีมฟุตบอลหญิง ทีมฟุตบอลชุดเยาวชน ทีมฟุตซอล ทีมฟุตบอลชายหาด รวมถึง ทีมอีสปอร์ต (e-sports)