fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

Under Armour ‘Flow Velociti Elite’ ซุปเปอร์ ชูส์คู่แรกของแบรนด์ มาพร้อมเทคโนโลยีที่เหนือชั้นกับความเร็วที่เหนือกว่า
date : 27.มีนาคม.2023 tag :

Under Armour ผู้นำแบรนด์เสื้อผ้าและอุปกรณ์กีฬาชั้นนำจากประเทศสหรัฐอเมริกา เปิดตัว ‘UA Flow Velociti Elite’ รองเท้าวิ่งรุ่นล่าสุด และซุปเปอร์ ซูส์ (Super Shoes) คู่แรกจากแบรนด์ Under Armour ที่มาพร้อมกับนวัตกรรมรองเท้าวิ่งที่เหนือชั้น ผ่านการเก็บข้อมูลเชิงลึกจากเหล่านักวิ่งระดับโลกของ Under Armour สังกัดทีมวิ่ง Mission Dark Sky Distance เป็นระยะเวลากว่า 2 ปี ที่ฝากผลงานโดดเด่นไว้มากมายในรายการแข่งขันวิ่งระดับโลก อาทิ Sharon Lokedi ที่เข้าเส้นชัยของรายการ NYC Marathon 2022 ได้เป็นอันดับที่ 1 ในการวิ่งมาราธอนครั้งแรกของเธอ นอกจากนี้ ทาง Under Armour ยังได้มีการเปิดตัว UA Thailand Future Runners ทั้งสามคนเพื่อขานรับกับการมาถึงของ UA Flow Velociti Elite

รองเท้าวิ่ง ‘UA Flow Velociti Elite’ นี้ออกแบบมาสำหรับนักวิ่งระดับท๊อปที่กำลังมองหาความสมดุลระหว่างความยืดหยุ่นและการรองรับที่สมบูรณ์แบบ มาพร้อมกับเทคโนโลยีที่เหนือชั้นในองค์ประกอบสำคัญ เสริมด้วยแผ่นคาร์บอนไฟเบอร์แบบเต็มความยาวซึ่งประกบอยู่ในโฟมส่วนพื้นรองเท้าชั้นกลางที่มีคุณสมบัติดีตัวกลับได้อย่างยอดเยี่ยมเพื่อเพิ่มความเร็วในการเคลื่อนที่ไปด้านหน้า และเทคโนโลยี WARP 2.0 แบบไดนามิกในส่วนอัพเปอร์ของรองเท้าที่ได้รับการผสานรวมเพื่อเพิ่มความสามารถในการระบายอากาศและมีน้ำหนักที่เบาบาง ในส่วนของพื้นล่างที่ใช้โฟม Flow ซึ่งมอบความรู้สึกกระชับสบาย ยิ่งไปกว่านั้น UA Flow Velociti Elite ยังมีแผ่นรองพื้นรองเท้า TPE ที่มีคุณสมบัติเพิ่มความยืดหยุ่นและการเด้งกลับในทุกฝีก้าว

Sharon Lokedi เข้าเส้นชัยของรายการ NYC Marathon 2022 เป็นอันดับที่ 1 ในการวิ่งมาราธอนครั้งแรกของเธอ

เรื่องราวของ ‘UA Flow Velociti Elite’ ซุปเปอร์ ซูส์ ได้รับกระแสจากทั่วโลกอย่างมาก เมื่อ Sharon Lokedi หนึ่งในนักกีฬาสังกัดทีมวิ่ง Mission Dark Sky Distance เข้าเส้นชัยของรายการ NYC Marathon 2022 เป็นอันดับที่ 1 ในการวิ่งมาราธอนครั้งแรกของเธอ เธอคว้าชัยชนะด้วยเวลา 2:23:23 ชั่วโมง โดยก่อนหน้านั้นเธอยังได้ทำลายสถิต Personal Best 10k ของตัวเองได้ ในรายการวิ่ง Mastercard 10K ในนิวยอร์กอีกด้วย ซึ่งเป็นการสะท้อนให้เห็นถึงความพิเศษของนวัตกรรมรองเท้าวิ่งที่อยู่ภายในรองเท้า UA Flow Velociti Elite ที่ช่วยเสริมประสิทธิภาพและมอบแรงสนับสนุนสำคัญที่นักกีฬาวิ่งต้องการในการเข้าเส้นชัย

อย่างไรก็ตาม ‘UA Flow Velociti Elite’ ได้ถูกพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่ในช่วงต้นแบบของการพัฒนา ผ่านการเก็บข้อมูลเชิงลึกจากนักวิ่งของ UA Mission Run ซึ่งสมาชิกทีมวิ่งจาก UA Mission Run ในขณะสวมใส่รองเท้ารุ่นนี้ ได้สร้างสถิติใหม่ ๆ ไว้ในการแข่งขันระดับโลกมากมาย  ได้แก่

– Jordan Tropf ได้วิ่งมาราธอน 3 รายการติดต่อกันในสามวัน ที่ บัลติมอร์ ชิคาโก และ บอสตัน ด้วยรองเท้ารุ่นนี้ โดยวิ่งเป็นระยะทาง รวมทั้งหมด 78.6 ไมล์ ใช้เวลารวม 7:31:30 ชั่วโมง เฉลี่ย 2:30:30 ชั่วโมงต่อรายการ ซึ่งถูกบันทึกให้เป็นสถิติใหม่ของกินเนสส์ เวิลด์ เรคคอร์ด (เวลาเดิม ที่บันทึกไว้คือ 8:11:08 ชั่วโมง)

– Weini Kelati ที่คว้าแชมป์ในรายการ USATF 5K Championships และได้ทำลายสถิติเวลาของการแข่งขันสนามนี้ไปด้วยเวลา 15:16 นาที และยังเป็นสถิติที่ดีที่สุดของเธออีกด้วย

– Neil Gourley นักวิ่งระยะกลางชาวสก็อตแลนด์ ได้ทำลายสถิตระยะ 1500 เมตร ของสหราชอาณาจักร ในรายการWorld Indoor Tour รอบชิงชนะเลิศที่ Birmingham ด้วยเวลา 3:32:48 นาที

แสดงให้เห็นว่าแม้จะอยู่ในช่วงต้นแบบของการพัฒนา UA Flow Velociti Elite ยังสามารถปลดล็อคขีดจำกัดของนักกีฬาอย่างเห็นได้ชัด และการใช้งานทั้งหมดของนักวิ่งได้ถูกนำไปใช้เป็นข้อมูลเชิงลึกที่สำคัญ เพื่อปรับปรุงจนกลายมาเป็น UA Flow Velociti Elite ที่สมบูรณ์ในปัจจุบัน

นอกจากนี้ Under Armour ประเทศไทยยังได้มีการเปิดตัว UA Thailand Future Runners นักกีฬาวิ่งเยาวชน ได้แก่ นายชัพวิทย์ มานะโส (เครป) อายุ 18 ปี นายบุญธรรม จ่างตระกูล (จอร์จ) อายุ 19 ปี นางสาวมุกตาพา เฑียรกุล (ไข่มุก) อายุ 16 ปี ซึ่งทั้งสามคนได้รับเลือกให้เข้าร่วมโครง UA NEXT โครงการสำหรับพัฒนานักกีฬาระดับเยาวชนแบบครบวงจรครอบคลุมทั้งการฝึกฝนด้านร่างกาย จิตใจ โภชนาการ ตลอดจนการดูแลเรื่องการฟื้นฟูหลังออกกำลังกาย สอดคล้องกับพันธกิจของ Under Armour ที่มุ่งเน้นและให้ความสำคัญในเรื่องการพัฒนาและสนับสนุนนักกีฬามาโดยตลอด

สำหรับ UA Flow Velociti Elite ในประเทศไทย จะเปิดตัวด้วยสีเขียวขาว สีแดงขาว และ สีเทาขาว ทั้ง 3 สีจะวางจำหน่ายพร้อมกันในวันที่ 30 มีนาคม 2566 ในราคา 6,990 บาท สามารถมารถเป็นเจ้าของได้แล้วที่ร้านอันเดอร์ อาร์เมอร์ สาขาสยามเซ็นเตอร์ สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ หรือช่องทางออนไลน์ที่ www.underarmour.co.th รวมถึง ร้านรันนิ่งสเปเชียลลิสต์ อย่าง เรฟรันเนอร์ สาขาสุขุมวิท 24 สาขาเมกา บางนา สาขาสเปลล์ ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต และ Rev Online

สามารถติดตามข่าวสารเกี่ยวกับ Under Armour และโปรโมชั่นพิเศษก่อนใครได้ที่ช่องทางต่อไปนี้

RECOMMENDED CONTENT

18.เมษายน.2019

Tiger Woodsที่ตอนนี้ อายุ 43 ปี ได้รับชัยชนะครั้งแรกของเขาชนะตั้งแต่ปี 2008 และ การชนะครั้งที่ 15 ของเขาในการแข่งขันกอล์ฟที่ยิ่งใหญ่ที่สุดสี่รายการด้วยคะแนน 13 อันเดอร์พาร์ ในปี 2019