fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

ชวนสายกินมาฟินตัวแตก! กับ แบงคอก กูร์เมต์ เฟสติวัล 2017
date : 20.กุมภาพันธ์.2017 tag :

AW_BGF2016_BGF-Top Banner_2880x1520pixel#6_Chef-edit

อยากชิมอาหารจากเชฟเซเลบฯ คนดังเหรอ?

ไม่ต้องข้ามน้ำข้ามทะเลไปไหนไกล เพราะ กลุ่มทรู โดยทรูวิชั่นส์ กรุ๊ป ขอชวนสายกินสายชิมทั้งหลายมาเปิดประสบการณ์อาหารสุดฟินในเทศกาลอาหารนานาชาติครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี Bangkok Gourmet Festival 2017 (แบงคอก กูร์เมต์ เฟสติวัล 2017) โดยภายในงานจะได้พบกับอาหารนานาชาติกว่า 60 ร้านค้า ทั้งร้านอาหารต่างประเทศชั้นเลิศกับอาหารรสชาติดั้งเดิมของไทยจากทั้งห้าภาค พร้อมเต็มอิ่มจุใจกับอาหารแบบพอดีคำ (bite size) จากร้านอาหารไฟน์ไดนิ่งชื่อดัง รวมถึงร้านอาหารชั้นนำอย่าง Iron Chef Table, Savelberg, Osha, Ginza Sushi Ichi, J’aime by Jean-Michel Lorain, Lenzi Tuscan Kitchen, Crostini Italian Restaurant, Honmono Sushi, Saffron, Benjarong Thai Cuisine, The Reflexions, Upstairs Mikkeller, Indus, Cuisine de Garden, Lobster & Oyster, ห้องอาหารจากโรงแรมสุโขทัย และอื่นๆ อีกเพียบ! 

เท่านั้นไม่พอ คุณยังจะได้ใกล้ชิดกับมาสเตอร์เชฟชาวไทยและเซเลบริตี้เชฟระดับโลกจากยุโรป อเมริกาและเอเชียการันตีโดยมิชลินสตาร์รวมกว่า 10 ดาว ตัวเป็นๆ อีกด้วย อาทิ Alvin Leung เชฟมิชลินสตาร์ 3 ดาวเจ้าของฉายา Demon Chef จากร้าน Bo Innovation ฮ่องกง เชฟมิชลินสตาร์ 3 ดาวชื่อดังจากชิคาโก้อย่างเชฟ Curtis Duffy จากร้าน Grace และเชฟ Guillaume Galliot จากร้าน The Tasting Room ในมาเก๊า รวมทั้งเชฟ Amerigo Sesti จากร้าน J’aime by Jean-Michel Lorain ที่จะมาทำอาหารสุดเริ่ดให้คุณชิมถึงที่

BKK GOURMET FEST dooddot 2--cover

พร้อมสัมผัสเทรนด์อาหารที่กำลังมาแรงจากทั่วโลก ที่สำคัญผู้เข้าชมงานยังได้ร่วมสนุกกับกิจกรรมพิเศษตลอด 3 วันของการจัดงาน โดยมีสิทธิ์ได้ลุ้นโชคใหญ่ Iphone 7Plus 256GB ทองคำมูลค่ากว่า 2 แสนบาท!! จาก Gold Elite Paris เพียงมียอดใช้จ่ายในงาน 2,000 บาทขึ้นไป ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับ Iphone 7Plus ทองคำไปเป็นเจ้าของสวยๆ ได้แล้ว

BKK GOURMET FEST dooddot 3

แต่ถ้ายังไม่จุใจ ขอเชิญใกล้ชิดกับเชฟไปอีกที่งานกาล่าดินเนอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับลูกค้าและผู้ให้การสนับสนุนซึ่งจะจัดขึ้นในค่ำคืนวันที่ 1 มีนาคม 2560 ณ โรงแรมโรงแรมพลาซ่า แอทธินี แบงคอก อะ รอยัล เมอริเดียน รังสรรค์เมนูโดยเชฟระดับมิชลินสตาร์ และเซเลบริตี้เชฟรวม 10 ดาว จำนวน 7 คน ที่จะเสิร์ฟอาหารสุดเริ่ดกว่า 7 คอร์สให้คุณเต็มอิ่ม พร้อมพูดคุยให้ความรู้ในเรื่องเทรนด์ของอาหารโดยผู้เชี่ยวชาญ เทคนิคการจับคู่อาหารกับเครื่องดื่มโลกของไวน์และเบียร์ไทยและต่างชาติ และสำหรับท่านที่ชอบทำอาหารพลาดไม่ได้กับโซนกูร์เมต์มาร์เก็ตที่คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยมจากทั่วทุกมุมโลกมารวมไว้ที่เดียวในราคาสุดพิเศษ

พร้อมแล้วรออะไร ไปเจอกันได้ในวันที่ 3-5 มีนาคม 2560 นี้ ตั้งแต่เวลา 10:00-22:00 น.

ณ รอยัลพารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน ค่าบัตรผ่านประตู 200 บาท (บัตรเข้างานราคา 200 บาท สามารถใช้จ่ายในงานได้มูลค่า 200 บาท)

ติดตามกฏกติกาการร่วมสนุกและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: 

www.bangkokgourmetfestival.com

www.facebook.com/bangkokgourmetfestival

www.instagram.com/bkkgourmetfestival

https://www.youtube.com/channel/UCARxYR8BhlWolcYAOrbMtAQ

RECOMMENDED CONTENT

28.มิถุนายน.2019

สมการรอคอยจริง ๆ สำหรับเพลงใหม่ล่าสุด “สอนใคร” (Teach) จากอีพีอัลบั้ม “Arakgochina” (อาราโกชิน่า) ของศิลปินหนุ่มหล่อมาดเซอร์ “เป้ อารักษ์”  หรือ “เป้ – อารักษ์ อมรศุภศิริ” สังกัดค่ายเพลง What The Duck ที่ก่อนหน้านี้ปล่อยเพลงสร้างเซอร์ไพร์สแฟนเพลงมาแล้ว 2 เพลง