fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

#BIGMONEY — รู้จัก BMW Freedom Choice ที่จะทำให้ทุกคนมีอิสรภาพทางการเงินได้ง่ายๆ เมื่อสิ้นสัญญาเช่าซื้อ BMW
date : 27.เมษายน.2018 tag :

หากความต้องการในการใช้รถยนต์ของคุณ มีมากพอๆ กับความต้องการมีสินทรัพย์ประเภทอื่นๆ ที่ต้องใช้ระยะเวลาให้การผ่อนนานๆ เช่น บ้านหรือที่ดิน จนทำให้ไม่กล้าตัดสินใจซื้อรถยนต์สักที เพราะกังวลว่าจะเพิ่มภาระทางการเงินให้กับตัวเองนั้น เรามองว่านี่เหมือนเป็นการปิดโอกาสในการลงทุนทั้งด้านความชอบ และความคุ้มค่าต่อสิ่งที่มีมูลค่า โดยเฉพาะรถยนต์ BMW ที่หลายคนรู้กันดีว่า “ทำไมเราควรลงทุนกับรถยนต์ค่ายนี้”

สำหรับคนที่กำลังคิดไม่ตก วันนี้เรามีทางเลือกดีๆ มาประกอบการตัดสินใจ เพราะ BMW คิดมาให้แล้ว! กับบริการดีๆ อย่าง BMW Freedom Choice ซึ่งก็คือ บริการผลิตภัณฑ์ทางการเงินรูปแบบใหม่ ที่จะเข้ามาเพิ่มความยืดหยุ่นในการใช้จ่ายหากต้องผ่อนค่ารถ แถมยังให้อิสระทางการเงินที่มากกว่าการทำสัญญาเช่าซื้อทั่วไป เรามาเริ่มทำความเข้าใจการเป็นเจ้าของรถยนต์ BMW ง่ายๆ ควบคู่ไปทางเลือกในการใช้โปรแกรม BMW Freedom Choice กัน

ซื้อ : เป็นเจ้าของง่าย เพราะวางเงินดาวน์น้อย

หลังจากเลือกรถรุ่นที่ถูกใจและตัดสินใจได้แล้ว ก็ทำสัญญาซื้อรถได้ทันที โดยเลือกผ่อน 3 หรือ 4 ปี ก็ได้ เนื่องจากดาวน์เริ่มต้นเพียง 15% แถมยังได้รับประกันมูลค่ารถยนต์ BMW ในอนาคต ถือว่าเป็นการเริ่มต้นที่ทำให้เราเบาใจได้มาก หากเทียบกับคุณภาพของรถและเครื่องยนต์ ซึ่งสามารถเลือกผ่อนเริ่มต้นที่ 19,999 บาท/เดือน ผ่อนสบายๆ มีเงินเหลือไปใช้จ่ายอย่างอื่นได้อีก

ขับ : มีตัวช่วยด้านการบำรุง ดูแลรถยนต์

ตัวช่วยในการเพิ่มประสบการณ์ขับขี่ทำให้เราอุ่นใจมากขึ้น เนื่องจากไม่ต้องกังวลเรื่องค่าดูแลรักษาซ่อมบำรุงรถยนต์ เพราะ BMW SERVICE INCLUSIVE (BSI) จะดูแลให้ตลอดระยะเวลาสัญญา โดยเฉพาะคนไม่มีเวลาหรือต้องทำงานหลายอย่าง ก็ให้ตัวช่วยนี้ยืดระยะเวลาการใช้งานรถยนต์ โดยที่เราไม่ต้องลงมือทำอะไรเลย

สิ้นสุดสัญญา มีทางเลือกให้มากกว่าเดิม

ข้อดีของโปรแกรมนี้ คือความยืดหยุ่นที่มีให้เลือกถึง ทางเลือก เพื่อให้ตรงกับความต้องการมากที่สุด มีดังนี้

  1. ReTurn ส่งคืนรถให้ บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย
  2. ReNew เปลี่ยนรถ BMW คันใหม่ ซึ่งถือเป็นการเริ่มต้นสัญญาใหม่นั่นเอง
  3. ReTain ซื้อรถคันนี้เป็นของตัวเอง โดยจ่ายเงินส่วนต่างที่เหลือ
  4. ReFinance ซื้อรถคันนี้เป็นของตัวเอง โดยขยายเวลาผ่อนจ่ายเงินก้อนสุดท้ายที่เหลือต่อได้นานสูงสุดถึง 4 ปี

นอกจากทางเลือกดีๆ ทั้งสี่แบบแล้ว สิ่งที่ผู้ซื้อรถยนต์จะได้รับจากทาง BMW ยังมีบริการและการให้คำปรึกษาทางด้านการเงินอย่างมืออาชีพด้วย โดยจะมีผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์ทางการเงิน หรือ Personal Financial Advisor รวม 15 คนทั่วประเทศ คอยแนะนำวิธีการจัดการกับเงินในมือไปพร้อมกับได้ครอบครองรถยนต์ BMW

ซึ่งเหล่าผู้เชี่ยวชาญจะประจำอยู่ที่โชว์รูมสาขาต่างๆ ของผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการอย่างบีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย แถมยังได้รับข้อมูลและรายละเอียด รวมทั้งคำแนะนำเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ทางการเงินของบีเอ็มดับเบิลยู ไฟแนนเชียล เซอร์วิส ประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็นการเช่าซื้อ การเช่าซื้อแบบบอลลูน หรือการรีไฟแนนซ์ และบริการอื่นๆ ที่เหมาะสมกับความต้องการที่แตกต่างและหลากหลายของลูกค้า

เรียกได้ว่าได้ความคุ้มค่าหลายต่อเลยทีเดียว โดยตอนนี้โปรแกรม BMW FREEDOM CHOICE สามารถใช้ได้กับรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูได้หลายรุ่นไม่ว่าจะเป็น BMW 3 series, 5 series, X1, X4 และ X5

เอาเป็นว่าใครที่กำลังเล็งรุ่นต่างๆ ด้านบนที่บอกไปแล้วอยู่ละก็ โอกาสผ่อนสบายๆ มาถึงแล้ว แต่ยังไงเราก็ควรศึกษารายละเอียดให้เข้าใจ เพื่อให้พร้อมจะออกมาสร้างประสบการณ์ที่คุ้มค่าไปกับ BMW และพร้อมให้ BMW เป็นส่วนหนึ่งในชีวิตคุณ

ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการของ BMW ทั่วประเทศ หรือติดต่อ BMW Contact Center โทร. 1-401-269-269 และ www.bmw.co.th

RECOMMENDED CONTENT

31.กรกฎาคม.2020

แรงอย่างต่อเนื่องสำหรับศิลปินมากความสามารถ “Morvasu” หรือ “มอร์ - วสุลพ เกรียงประภากิจ” สังกัดค่ายเพลง What The Duck หลังจากปล่อยเพลงใหม่ล่าสุดอย่าง “Melbourne” ไปได้ไม่นานก็ฮิตไปทั่วบ้านทั่วเมือง