fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

#BEAUTY — Lidstar ลิควิดชาโดว์มาแรง จาก Glossier แบรนด์บิวตี้สุดคูลที่เราอยากให้รู้จัก
date : 14.มีนาคม.2018 tag :

สำหรับ beauty lover หลายคนน่าจะพอคุ้นเคยกับ Glossier แบรนด์บิวตี้สาย minimal จากนิวยอร์ก ที่มาแรงมากในโลกโซเชี่ยลช่วงปีที่ผ่านมา Glossier ได้เทคโอเวอร์ instragram ของเหล่าบิวตี้บล็อคเกอร์ จนเราเเทบอยากจะพุ่งตัวไปซื้อตาม แม้จะเห็นแค่รูปภาพและไม่รู้เลยว่ามันหาซื้อได้ที่ไหนก็ตาม ถ้ายังไม่รู้ก็ไม่เป็นไร ไปรู้จักพร้อมๆ กันในดู๊ดดอทได้เลย

Glossier คือแบรนด์เครื่องสำอางค์สุด minimal ที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ไม่เพียงแค่เพจเกจสุดเรียบง่ายที่เหมาะกับการถ่ายรูปลง instragram ปรัชญาของ Glossier ก็ Keep Cool สุดๆ เช่นกัน

“Glossier ถูกสร้างมาด้วยความจริงที่ว่าความงามไม่ได้ถูกสร้างขึ้นมาจากห้องประชุม ความงามนั้นก็เหมือนกับเเฟชั่นที่แต่ละคนอินกับมันได้ไม่เหมือนกัน เราอยากจะเสนอทางเลือกที่ไม่รู้จบให้กับทุกคน ส่วนคุณจะเลือกอะไรนั้นก็เป็นเรื่องส่วนตัว เป็นเรื่องสำคัญที่สุดที่แบรนด์จะทำให้ไม่ได้”

Skin first, makeup second.

Glossier ให้ความสำคัญกับผลิตภัณฑ์สกินแคร์เป็นอันดับแรก แต่ไม่ใช่ว่างานเมคอัพจะห่วย เพราะผลิตภัณฑ์บลัชออน Cloud Paint Duo และลิปสติก Generation G ที่เปิดตัวไปปีที่แล้วก็ฮอตฮิตไปทั่วโซเชี่ยลเน็ตเวิร์ค  แนวคิดสำคัญของไลน์เครื่องสำอางค์ Glossier คือความสนุกสนานให้เครื่องสำอางค์นั้นเป็นเพียงสิ่งเติมเต็ม ที่ใช่ก็ดี ไม่ใช่ก็ได้ และแน่นอน makeup ไม่มีคำว่าถูกผิด

“เราไม่ต้องการทำให้เปลี่ยนลุคให้คุณเป็นคนอื่นหรือเพิ่มความยุ่งยากให้กับชีวิตประจำวันของคุณ เราเพียงต้องการนำเสนอผลิตภัณฑ์เมคอัพที่ดีที่สุด ที่คุณสามารถใช้ได้ในทุกวัน”

Less shadow, more glow.

ครั้งแรกที่เห็นเจ้าอายแชโดวกลิตเตอร์นี้เราก็คิดว่ามันดูจะขัดกับแนวคิดอันมินิมอลของ Glossier ที่สร้างขึ้นมาหรือเปล่า แต่ไม่เลย เพราะ Glossier Lidstar ถูกออกแบบมาเป็น New ‘every day’ look เหมือนที่ในเว็บไซต์อธิบายโปรดักส์ไว้ว่า “จะให้ประกายระยิบระยับที่บางเบา แต่ช่วยทำให้ดวงตาของคุณโดดเด่นได้ เป็นการยกระดับดวงตาในขั้นตอนเดียวที่คุณทำได้ทุกๆ วัน”

Glossier Lidstar มีทั้งหมด 6 เฉดสีที่เข้าได้กับทุกสีผิว ในราคาเเท่งละ 18$ ผลิตภัณฑ์ของ Glossier จำหน่ายบนช่องทางออนไลน์ Glossier เป็นหลัก ซึ่งยังส่งสินค้าเพียงเเค่ใน U.S., Canada และ UK เท่านั้น สำหรับการหาซื้อในไทยคงต้องพึ่งร้านพรีออเดอร์ที่แต่ละคนไว้ใจกันต่อไป

RECOMMENDED CONTENT

21.สิงหาคม.2023

RANSOMED เล่าถึงผู้ชายสองคนมีสถานะและปูมหลังที่แตกต่างกัน นักการทูต มินจุน (นำแสดง ฮา จอง-อู (Ashfall, Along with the Gods) เป็นนักการทูตที่สูงส่งและประสบความสำเร็จ ขณะที่พันซู (นำแสดง จู จี-ฮุน (Along with the Gods) เป็นคนท่าทางลึกลับ ดูไม่น่าไว้วางใจ การพบกันของ นักการทูตชั้นสูงและโชเฟอร์ที่แฝงลับลมคมใน