fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

ดื่มด่ำบรรยากาศสุดฟินติดริมแม่น้ำเจ้าพระยากับไลฟ์สไตล์ที่คุณออกแบบได้ ที่บันยันทรี เรสซิเดนซ์ ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ
date : 19.มิถุนายน.2019 tag :

แม่น้ำเจ้าพระยา อาจเป็นสเมือนเขตแบ่งกั้นระหว่างของ 2 ฝั่งกรุงเทพมหานครมาตั้งแต่ในอดีต แต่เมื่อเวลาผ่านไป วิถีชีวิตของผู้คนทั้ง 2 ฝั่งแม่น้ำกลับหลอมรวม และกลมกลืนกันจนเป็นการผสมผสานระหว่างกลิ่นอายที่ของย่านเมืองเก่ากับความมีชีวิตชีวาของเมืองใหม่อย่างลงตัว

บริเวณริมแม่น้ำเจ้าพระยาฝั่งย่านคลองสานคืออีกที่ๆ ความเนิบช้าและความคึกคักของไลฟ์สไตล์คนเจนเนอเรชั่นใหม่เดินทางมาบรรจบกันพอดิบพอดี   

ความพอดิบพอดีที่เราว่านั้นก็คือกลิ่นอายที่ลงตัวของความเก่าและใหม่ซึ่งสร้างแรงบันดาลใจให้กับ บันยันทรี เรสซิเดนซ์  ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ (Banyan Tree Residences Riverside Bangkok) เรสซิเดนซ์หรูติดแม่น้ำเจ้าพระยาที่ทำให้เราได้สัมผัสการใช้ชีวิตท่ามกลางบรรยากาศของทั้ง 2 ฝั่งเมืองอย่างแนบชิดมากขึ้นกว่าเดิม!

คอนโดมิเนียมลักชัวรี่ High-Rise บันยันทรี เรสซิเดนซ์  ริเวอร์ไซด์ ในย่านฝั่งคลองสานแห่งนี้ เป็นโครงการที่พัฒนาโดยบริษัท Nirvana ซึ่งเป็นบริษัทในเครือสิงห์เอสเตท ตั้งอยู่ตรงจุดที่มองเห็นแม่น้ำเจ้าพระยาสวยที่สุดก็ว่าได้ อีกทั้งยังเต็มไปด้วยงานออกแบบที่เน้นความเรียบง่ายโดยยึดตาวิถีดั้งเดิมของบ้านคนไทยสมัยก่อนซึ่งใช้ชีวิตริมแม่น้ำเจ้าพระยา เพดานสูงโปร่งของตัวอาคารเปิดรับแสงธรรมชาติอย่างเต็มที่ นอกจากนั้นยังเน้นการใช้กระจกสูงพื้นจรดเพดาน แบบ Curtain Wall ทำให้เห็นวิวสวยๆ ของเมือง 360 องศาแบบไร้กรอบจำกัด ที่โดดเด่นกว่าใครคือการเน้น Facilities ที่โดดเด่น ให้พื้นที่ใช้สอย Outdoor และ บริเวณพื้นที่สีเขียวภายนอกให้กว้างขึ้นเพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตแบบใกล้ชิดธรรมชาติ

แต่ถึงจะอิงวิถีแบบดั้งเดิม บันยันทรี เรสซิเดนซ์  ริเวอร์ไซด์ ก็ไม่ลืมผสมผสานความโมเดิร์นของงานออกแบบสมัยใหม่ลงไปด้วย จนได้รับรางวัล Asia Property Award 2019–2020 การันตีถึง 2 รางวัล ในสาขา Residential High-Rise Architecture และ Residential High-Rise Development ซึ่งเป็นการการันตีถึงความโดดเด่นในเรื่องงานสถาปัตยกรรมและดีไซน์ของโครงการคอนโดมิเนียมระดับซุปเปอร์ลักชัวรี่ ที่ตั้งอยู่บนที่ดินโค้งน้ำเจ้าพระยาที่สวยที่สุด

นอกจากวิวที่กินขาดแล้ว ด้วย Facilities กว่า 6,000 ตารางเมตร สําหรับห้องพักเพียง 133 ยูนิต มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และอย่างที่บอกไปว่าตอบโจทย์ชีวิต Outdoor ที่นี่จึงเนรมิต Space สุดลักชัวรี่ขึ้นมาด้วยพื้นที่ริมน้ำขนาดใหญ่ ที่มีทั้งเลานจ์เก๋ๆ ริมแม่น้ำ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พร้อมจากุชชี่หันหน้ารับแสงแดดริมแม่น้ำเจ้าพระยา แถมยังมีฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์ออกกำลังกายครบครันไม่แพ้ฟิตเนสชั้นนำทั่วไป รวมถึง Active Play Area ลานกว้างที่จัดมาให้ทำกิจกรรมกลางแจ้งได้หลากหลายตามใจผู้อยู่จริงๆ!

อาจเรียกได้ว่า บันยันทรี เรสซิเดนซ์  ริเวอร์ไซด์ เป็นคอนโดมิเนียมเพียงหนึ่งเดียวที่กล้ายกบริการสุดฟินต่างๆ จากโรงแรมหรูระดับห้าดาวที่เราเลิฟ! มาไว้นี่ที่ เช่น Sanctuary Spa ห้องซาวน่า หรือแม้แต่เชฟจากห้องอาหารชั้นเลิศก็ยังจัดมาไว้เสิร์ฟอาหารเราแบบเอ็กซ์คลูซีฟ แถมมีบริการลานจอดรถซูเปอร์คาร์ที่พร้อมรองรับการชาร์จไฟระบบ Hybrid รวมไปถึง Private Lift ลิฟต์ที่จะส่งคุณตรงถึงห้องแบบส่วนตัวด้วย

อย่างที่บอกว่าเป็นคอนโดมิเนียมที่เน้นความอบอุ่น ฟังก์ชั่นแน่น และเน้นความเป็นส่วนตัวสุดๆ ที่นี่จึงถูกออกแบบให้มี Unit Type กับพื้นที่ใช้สอยขนาดใหญ่ซึ่งประกอบไปด้วยรูปแบบห้องถึง 5 แบบด้วยกัน ได้แก่

  • ROOM TYPE : 1 ห้องนอน ขนาด 69.40-85.45 ตร.ม. จํานวน 48 ยูนิต
  • ROOM TYPE : 2 ห้องนอน ขนาด 158.40-179.20 ตร.ม. จํานวน 66 ยูนิต
  • ROOM TYPE : 3 ห้องนอน ขนาด 245.10 ตร.ม. จํานวน 16 ยูนิต
  • ROOM TYPE : Suite 4 ห้องนอน ขนาด 420 ตร.ม. จํานวน 2 ยูนิต
  • ROOM TYPE : Penthouse 5 ห้องนอน ขนาด 838.70 ตร.ม. จํานวน 1 ยูนิต

แต่ท่ีเราแนะนำว่าฟินสุดคือห้อง ROOM TYPE : 3 ห้องนอน ขนาด 245.10 ตร.ม. จํานวน 16 ยูนิต ซึ่งประกอบด้วยห้องนอนใหญ่ 1 ห้องที่เชื่อมต่อกับห้องน้ำใหญ่ ห้องนอนขนาดกลาง 2 ห้องพร้อมห้องน้ำในตัว และห้องนอนแม่บ้านพร้อมห้องน้ำอีก 1 ห้อง ห้องเตรียมอาหาร ห้องโถงกลางขนาดใหญ่ที่แบ่งสัดส่วนกับห้องนั่งเล่น นั่งทานข้าว และพื้นที่ครัวได้อย่างลงตัว

ที่สำคัญคือทุกห้องมีความเป็นส่วนตัวสูง แยก Space กันอย่างชัดเจน ในส่วนของโถงกลางนี้ แค่ก้าวเข้าไปภายในห้องก็ลืมหายใจ เพราะเห็นวิวรอบทิศทางซึ่งสวยมากจริงๆ การตื่นมาพร้อมกับวิวกรุงเทพมหาครในห้องนอนที่ติดแม่น้ำเจ้าพระยาแบบใกล้แค่เอื้อมก็รู้สึกคุ้มค่าแล้ว!

ไม่เพียงแค่ความสงบเเนบชิดวิวสวยลืมหายใจพร้อมความสะดวกสบายระดับแม็กซ์! เท่านั้น แต่ใครที่เป็นเจ้าของห้องสุดหรูของ บันยันทรี เรสซิเดนซ์ ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพ ยังจะได้รับสิทธิประโยชน์เหนือระดับด้วย ทั้ง Banyan Tree Private Collection, The Sanctuary Club และอื่นๆ อีกเพียบ

คงไม่เกินความจริงเลยแหละ หากจะบอกว่า บันยันทรี เรสซิเดนซ์ ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพ คือคอนโดมิเนียมที่รองรับสำหรับทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเป็น ครอบครัวขนาดกลาง ครอบครัวขนาดเล็ก หรือคนหนุ่มสาววัยทำงาน เพราะตั้งอยู่ใจกลางทำเลที่ดีงาม ซึ่งแน่นอนว่ามาพร้อมกับความสะดวกสบาย รวมไปถึงแลนด์มาร์กที่กำลังมาแรงที่สุดแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ เวลานี้อย่างศูนย์การค้าไอคอนสยาม

การเดินทางโดยรอบจึงแสนสะดวกสบาย ทั้งด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอส หรือทางเรือ ที่มีบริการ Shuttle Boat ของโครงการส่งคุณตรงถึงท่าราชวงศ์ เยาวราช, บีทีเอส สถานีสะพานตากสิน ไอคอนสยาม รวมถึงรถไฟฟ้าสายสีทองที่กำลังจะมาถึงในอนาคตอันใกล้นี้ ยิ่งทำให้การเดินทางและการใช้ชีวิตในย่านนี้ง่ายแสนง่ายยิ่งขึ้นไปอีก

สามารถติดตามรายละเอียดโครงการ บันยันทรี เรสซิเดนซ์ ริเวอร์ไซด์ เพิ่มเติมได้ที่ :

Nirvana.bz/BTRR-Dooddot 

RECOMMENDED CONTENT

10.ตุลาคม.2017

STAR WARS: THE LAST JEDI ตัวอย่างแรก (Official ซับไทย HD) กับคำโปรยของผู้จัดว่า มันไม่ได้จะเป็นไป ในแบบที่คุณคิด #TheLastJedi กับภาคต่อ ของ STAR WARS ที่จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ 14 ธันวาคมนี้