fbpx

CONTACT US

’11street’ แอพช้อปปิ้งตัวใหม่ ยกตลาดจากเกาหลีใต้มาไว้ในมือคุณ!
date : 17.มกราคม.2017 tag :

11street Thailand Your Everyday Marketplace dooddot 1

สำหรับคนที่เล่นอินเตอร์เนตเป็นประจำแล้วการช้อปปิ้งผ่านช่องทางออนไลน์นั้นได้เข้ามามีบทบาทกับชีวิตมาก อย่างเราเป็นคนหนึ่งที่ชอบซื้อของทางอินเตอร์เน็ตเพราะสะดวก ซื้อง่าย มีความปลอดภัยมากขึ้นแถมยังได้ราคาที่ถูกกว่าออกไปซื้อเอง ไม่ต้องเสียเงินค่ารถ ไม่ต้องเสียอารมณ์กับรถติดหรือคนเยอะ แถมยังมีของให้เลือกซื้อได้หลากหลายไม่ต้องเดินหาสิ่งที่ต้องการให้เหนื่อย อย่างล่าสุดมีแอพพลิเคชั่นช้อปปิ้ง 11street (อีเลฟเว่นสตรีท) แพลตฟอร์มชอปปิ้งออนไลน์ยอดนิยมจากเกาหลีที่เพิ่งเปิดตัวไปหมาดๆเมื่อปลายปีที่ผ่านมา มาเพิ่มทางเลือกการซื้อขายสินค้าออนไลน์ให้เราอีกด้วย

PRWebsite_01

เมื่อเข้าแอป 11street ครั้งแรกสิ่งที่ดึงดูดสายตาและสั่นสะเทือนเงินในกระเป๋าเรามากที่สุดคือ Shocking Deals ดีลสุดเจ๋งที่เคลมแรงว่าจะไม่ยอมให้ใครขายถูกกว่า! เขามี Lowest Price Guaranteed มารับประกันราคา ถ้าใครพบว่ามีที่ไหนขายถูกกว่าในเวลาเดียวกันรับแต้มคืน 110 % ไปเลย ยังไม่พอเขายังมีคูปองส่วนลดที่จะทำให้เราได้ของในราคาที่สุดจะคุ้มค่า แถมมาพร้อมระบบที่ทันสมัย ทำให้เราไม่ต้องมากรอกรหัสคูปองแต่ละตัวให้วุ่ยวาย เรียกได้ว่าช้อปไปเพลินๆ รู้ตัวอีกทีก็ได้ของดีๆในราคาสุดคุ้มแล้ว

PRWebsite_02

11street เป็นแพลตฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์จากเกาหลีใต้ที่เปิดบริการในไทยเป็นประเทศที่ 5 หลังจากได้รับการตอบรับที่ดีจากทุกประเทศ พอบอกว่าเป็นแอพพลิเคชั่นจากเกาหลีใต้สิ่งที่เราคาดไว้คงหนีไม่พ้นสินค้าส่งตรงจากเกาหลี ซึ่ง 11street ก็ไม่ทำให้เราผิดหวังเพราะเขามีเซคชั่น Korean Street (โคเรียน สตรีท) ที่ส่งตรงสินค้าอินเทรนด์จากเกาหลีใต้เหมือนกับยกเมียงดงมาไว้ตรงหน้า ไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอางค์ชื่อดัง แฟชั่นที่กำลังอินหรือจะสารพัดอาหารโปรดของเกาหลีก็มีให้เลือกนะ ไม่เพียงแค่สินค้าเกาหลีแต่ 11street ยังมีคลังสินค้าจากทั้งแบรนด์ไทยและต่างประเทศใน 8 ประเภทหลัก ได้แก่ แฟชั่น, อิเล็กทรอนิกส์, สินค้าอุปโภคบริโภค, สุขภาพและความงาม, เด็กและทารก, กีฬาและสันทนาการ, ของใช้ในบ้านไปจนถึง e-voucherและหนังสือ

นอกจากสารพัดดีลเจ๋งๆ สินค้าดีๆที่เอาให้ผู้ชื้อแล้ว เรายังเห็นว่า  11street มีการให้ความรู้ และโปรแกรมฝึกอบรมต่างๆ ที่จะช่วยสนับสนุนผู้ขายทั้งเจ้าเล็กและเจ้าใหญ่ ทำให้การซื้อขายสินค้าผ่านออนไลน์เป็นระบบที่มีคุณภาพมากขึ้นด้วย รู้สึกได้เลยว่า 11street จะกลายเป็นแพลตฟอร์มช้อปปิ้งที่หลายๆคนประทับใจที่จะทำให้เรารู้สึกว่านี่คือ Your Everyday Marketplace

pic

ช้อปปิ้งสินค้าจาก 11street ได้ทาง www.11street.co.th หรือดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นของอีเลฟเว่นสตรีทได้จากแอพสโตร์และกูเกิลเพลย์ นอกจากนี้ยังสามารถร่วมเป็นส่วนหนึ่งของอีเลฟเว่นสตรีทคอมมูนิตี้ได้ที่ https://www.facebook.com/11street.TH/

ศูนย์บริการลูกค้า 11street เบอร์ 02-088-0011 หรือ อีเมล buyersupport@11street.co.th

RECOMMENDED CONTENT

1.เมษายน.2019

ลู่วิ่งสนามบินนาริตะ ✈️ กับทริปโตเกียว ครั้งนี้จะเป็นอย่างไร ? INSIDER JOURNY EP1 : Tokyo Marathon