fbpx

CONTACT US

“บาบา บีชคลับ” ชมวิวทะเลอันดามัน หาดนาใต้ได้รับการขนานนามให้เป็นเพชรเม็ดงามที่มีเสน่ห์และน่าหลงไหล
date : 30.กันยายน.2019 tag :

บาบา บีชคลับ บริหารงานโดยทีมงานของโครงการศรีพันวาที่มีชื่อเสียงระดับนานาชาติ ตั้งอยู่บริเวณพื้นที่ขนาด 42 ไร่ มีชายหาดหน้ากว้างทอดตัวยาวกว่า 180 เมตร บนหาดนาใต้ ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตไปทางตอนเหนือเพียง 20 นาทีบาบา บีชคลับเป็นที่พักบรรยากาศส่วนตัว พร้อมการบริการชั้นเลิศ ท่ามกลางธรรมชาติและป่าดิบชื้น ล้อมรอบด้วยวิวของทะเลอันดามัน หาดนาใต้ได้รับการขนานนามให้เป็นเพชรเม็ดงามที่มีเสน่ห์และน่าหลงไหล

วิลล่าได้รับการออกแบบให้รายล้อมไปด้วยความชุ่มชื่นของธรรมชาติ ที่แอบอิงภายใต้เงาของแสงอาทิตย์ พื้นที่โดยรอบได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันเพื่อคงความมีชีวิตชีวาของพื้นที่ ให้ความสงบ แก่ผู้มาเยือนในการดื่มด่ำกับบรรยากาศของธรรมชาติแบบร้อนชื้น ศิลปะการออกแบบสไตล์ทรอปิคอลร่วมสมัยในรูปแบบของศรีพันวา ได้ถูกนำมาเป็นต้นแบบในการสร้างสรรค์ความหรูหราของวิลล่าและพื้นที่โดยรอบ ซึ่งในขณะเดียวกันความเป็นเสน่ห์และเอกลักษณ์ของพื้นที่นาใต้ก็ได้รับการดึงออกมาแบบผสมผสานในการในการออกแบบและรังสรรค์ให้มีความแตกต่างที่ลงตัว

บาบา บีชคลับประกอบด้วย โรงแรมสไตล์บีชคลับ 16 ห้อง, บีชฟร้อนท์วิลล่า 5 ห้องนอน ขนาด 1,300 ตารางเมตร จำนวน 6 หลัง, พูลวิลล่า 2 ห้องนอน จำนวน 36 หลัง และ Baba Suite, Pool Suite และ Penthouse ขนาด 1-2 ห้องนอน จำนวน 104 ยูนิต โครงการได้รับการออกแบบให้มีวิวสวนสวยพร้อมวิวทะเลนาใต้ ซึ่งสร้างบรรยากาศที่แตกต่างในแบบร่วมสมัย แต่ยังคงความหรูหราสะดวกสบาย ของความเป็นบ้านพักตากอากาศไว้ได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ความเป็นส่วนตัวของผู้ที่เข้าพักทุกคนถือเป็นความสำคัญอันดับต้นๆ ของทางทีมผู้ออกแบบ นอกจากการออกแบบที่พักแล้วนั้น การออกแบบพื้นที่โดยรอบในรูปแบบสวนน้ำธรรมชาตินั้นก็ได้รับการออกแบบอย่างปราณีตไม่แพ้กัน เพื่อสร้างให้เกิดบรรยากาศของสวรรค์บนดินอย่างแท้จริง เพื่อรองรับนักท่องเที่ยวที่มีจำนวนเพิ่มมากขึ้นทุกปี

Lots to do and Lots to enjoy

บาบา บีชคลับยังคงความเป็นมาตรฐานด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ตั้งแต่ฟิตเนส สปา ร้านอาหารและบาร์ สระว่ายน้ำแบบธรรมชาติ รวมถึงบีชคลับ นอกเหนือจากนั้น สิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมอื่นๆ รอบโครงการก็ยังพร้อมให้บริการกับผู้มาเยือนเช่นกัน เช่น เส้นทางวิ่งจ๊อกกิ้ง กิจกรรมขี่ช้าง ดำน้ำดูปะการังทั้งน้ำตื้นและน้ำลึก ล่องเรือยอร์ช ตีกอล์ฟ สถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติ และอุทยานแห่งชาติอีกมากมาย

ด้วยมนต์เสน่ห์ของสิ่งต่างๆ ที่รายล้อยอยู่ภายในโครงการ และพื้นที่รอบๆ ที่พร้อมจะให้บริการแก่ผู้มาเยือนทุกท่านที่ได้สัมผัส ตั้งแต่บรรยากาศความเป็นธรรมชาติของชายหาดนาใต้ และวิถีชีวิตดั้งเดิมของผู้คนในพื้นที่และบริเวณใกล้เคียง ที่จะทำให้ทุกคนที่ได้สัมผัสประทับใจกับวัฒนธรรมพื้นเมืองทางใต้ของไทย

Stylish Beach Club

บาบา บีชคลับได้รับการออกแบบให้มีการผสมผสานของความสนุกสนาน ความหรูหรา และความสะดวกสบาย ทั้งในส่วนของบีชคลับ และร้านอาหารสบายๆ ในช่วงเวลาที่ต่างกัน การผสมผสานของวิวท้องทะเลอันดามันที่ทอดตัวยาวสุดลูกหูลูกตา และสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ได้กลายเป็นจุดที่ดึงดูดใจให้กับผู้มาเยือน สามารถดื่มด่ำกับบรรยากาศทั้งในช่วงเวลากลางวันและกลางคืน การออกแบบได้รับการผสมผสานในสไตล์ชิโนโปรตุกีสแทงซึ่งนำเอาความเป็นเอกลักษณ์ของภูเก็ตในสไตล์ ชิโนโปรตุกีส และสีสันสดใสของสไตล์ ช่างไฮแทง กลายเป็นสไตล์ในแบบของ บาบา บีชคลับ บ้านที่ผู้ใดมาสัมผัสจะประทับใจไม่รู้ลืม

RECOMMENDED CONTENT

18.เมษายน.2019

Tiger Woodsที่ตอนนี้ อายุ 43 ปี ได้รับชัยชนะครั้งแรกของเขาชนะตั้งแต่ปี 2008 และ การชนะครั้งที่ 15 ของเขาในการแข่งขันกอล์ฟที่ยิ่งใหญ่ที่สุดสี่รายการด้วยคะแนน 13 อันเดอร์พาร์ ในปี 2019