fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

#AUTOMOBILE — Suzuki Ciaz : Space and Shape เมื่อ Eco Carให้ได้มากกว่า ทั้งงานออกแบบที่ผสานความสปอร์ต และพื้นที่เท่าที่คุณต้องการ
date : 27.ธันวาคม.2017 tag :

ในยุคปัจจุบัน รถยนต์อีโคคาร์นั้นได้รับการยอมรับ และขายดีมากๆ ในบ้านเรา  เนื่องจากมีข้อดีหลายๆ อย่าง ทั้งเหมาะกับถนนและที่จอดรถในเมือง หรือความประหยัดน้ำมันและความคล่องตัวในการใช้งาน แน่นอนว่ารถยนต์อีโคคาร์นั้นมีข้อจำกัดหลายๆ อย่าง แต่มีรถยนต์อีโคคาร์เพียงไม่กี่คันที่ตอบโจทย์การใช้งานได้ดี นั่นคือ Suzuki Ciaz ที่เราจะมาแนะนำให้รู้จักกันวันนี้นั่นเอง

Suzuki Ciaz คือสุดยอดสปอร์ตอีโคซีดาน โฉบเฉี่ยวที่สมบูรณ์แบบทั้งด้านดีไซน์และสมรรถนะ  ตอบโจทย์ทั้งในเรื่องความคุ้มค่าและความสบายที่มากกว่า ด้วยความกว้างของห้องโดยสาร มาพร้อมครั้งแรกกับช่องปรับอากาศสำหรับผู้โดยสารด้านหลังในรถยนต์อีโคคาร์ เพิ่มความสบายให้ทั้งผู้ขับขี่และผู้โดยสาร

Design Matter > งานออกแบบที่ผสานความสปอร์ตอย่างลงตัว แตกต่างอย่างมั่นใจ

Suzuki Ciaz ในรุ่น RS มาพร้อมกับหน้าตาแบบสปอร์ตที่สวยงาม กับชุดแต่งรอบคัน ไม่ว่าจะเป็น สปอยเลอร์หลัง สเกิร์ตด้านข้าง ล้ออะลูมิเนียมอัลลอยขนาด 16 นิ้ว และไฟหน้าโปรเจ็กเตอร์ ที่ต้องบอกว่าจัดมาเต็มมากๆ ให้อารมณ์รถสปอร์ตอย่างแท้จริง

Performance > เติมสีสันในการขับขี่ให้กับคุณ ด้วยสมรรถนะการขับขี่ที่ดีเยี่ยม

ต้องบอกว่า Suzuki Ciaz สปอร์ตอีโคคาร์ที่สมบูรณ์แบบ เป็นรถขับสนุกที่หาได้น้อยในกลุ่มของอีโคคาร์ ด้วยสมรรถนะการขับขี่ที่ดีเยี่ยม แถมยังอัพเกรดฟังก์ชั่นใหม่ ที่มาพร้อมเครื่องยนต์ K12B ขนาด 1.25 ลิตร และชุดเกียร์ CVT ตัวถังออกแบบให้มีน้ำหนักเบาและมีความทนทาน ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพและสมรรถนะในการขับขี่ พร้อมระบบเบรกที่แม่นยำ Suzuki Ciaz รถยนต์นั่งสี่ประตูที่มีสมรรถนะการขับขี่ที่ดีเยี่ยม ขับสนุกจนลืมไปว่านี่คืออีโคคาร์ อีกทั้งยังประหยัดน้ำมันและรองรับน้ำมัน E20 อีกด้วย เรียกได้ว่าทั้งแรงและประหยัดสุดๆ

ความปลอดภัย :
ต้องเรียกว่าไม่จิ๋ว แถมยังแจ๋ว อีกด้วยกับระบบความปลอดภัยจัดเต็ม พร้อมถุงลมนิรภัย SRS คู่หน้า ช่วยลดอาการบาดเจ็บจากแรงกระแทกบริเวณศีรษะและหน้าอกเมื่อเกิดอุบัติเหตุ

Suzuki Smart Connect  > ขับรถในเมือง ต้องการความบันเทิงหลากหลายรูปแบบ

Suzuki Ciaz สะดวกสบายครบครัน กับ Suzuki Smart Connect พร้อมจอระบบสัมผัสขนาด 7 นิ้ว ผสานเทคโนโลยีที่ชาญฉลาดด้วยระบบโปรแกรม Apple CarPlay พร้อมระบบนำทาง และ ระบบสั่งการด้วยเสียง ใน Suzuki Smart Connect ให้คุณไม่พลาดทุกการสื่อสารและความบันเทิง พร้อมหน้าจอแบบ Touch Screen ที่ใช้งานง่ายสุดๆ ทั้งระบบนำทางเนวิเกเตอร์ เครื่องเล่นวิทยุ USB/MP3

 
More Than Eco Car : มากกว่า เพราะ Suzuki Ciaz คือสุดยอดสปอร์ตอีโคซีดาน
Suzuki Ciaz  มาพร้อมกับภายในที่เราต้องบอกว่ากว้างขวาง และหรูหรามากๆ เพราะเบาะโดยสารขนาดใหญ่ทั้งด้านหน้าและโดยเฉพาะด้านหลัง ซึ่งใหญ่กว่า Eco Car ในรุ่นอื่นๆ แถมมาพร้อมวัสดุหนังแท้ ที่ครอบคลุมทั้งเบาะและพวงมาลัย เบาะหลังนั่งเต็มช่วงขา มีพื้นที่วางขาที่กว้างและลึก แถมยังมีช่องปรับอากาศสำหรับผู้โดยสารด้านหลัง ที่เรียกว่าแตกต่างมากๆในกลุ่มรถยนต์อีโคคาร์
ALL NEW SUZUKI CIAZ
ราคา Suzuki Ciaz ซูซูกิ เซียส GA MT : 484,000.–
ราคา Suzuki Ciaz ซูซูกิ เซียส GL MT : 523,000.–
ราคา Suzuki Ciaz ซูซูกิ เซียส GL CVT : 559,000.–
ราคา Suzuki Ciaz ซูซูกิ เซียส GLX CVT : 625,000.–
ข้อมูลเพิ่มเติม

RECOMMENDED CONTENT

18.กรกฎาคม.2019

“MALEE” เดินหน้าพลิกโฉมภาพลักษณ์ผลิตภัณฑ์ผลไม้กระป๋องให้มีความทันสมัย หลังได้รับความสำเร็จจากการเปิดตัวผลไม้กระป๋องสูตรหวานน้อยลงกว่าสูตรปกติ 40% แคลอรี่ต่ำ และปริมาณคาร์โบไฮเดรตต่ำกว่าสูตรปกติประมาณ 35% ที่ตอบโจทย์กลุ่มคนทำงาน ประชาชนทั่วไป ทุกเพศทุกวัย