fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

“Audi Thailand Headquarter” โดดเด่นและยิ่งใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
date : 21.กันยายน.2018 tag :

อาวดี้ ไทยแลนด์ กลับมาสร้างสีสันวงการรถยนต์อีกครั้ง ด้วย 2 งานเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ สำนักงานใหญ่และศูนย์บริการแห่งใหม่ล่าสุด Audi Centre Thailand ที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ พร้อมอวดโฉมยนตรกรรมสุดหรูใหม่ล่าสุด “The new Audi Q8” โฉมใหม่ เป็นครั้งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

อาวดี้ ไทยแลนด์ โดยคุณกฤษฎา ล่ำซำ ประธานกรรมการ และประธานคณะกรรมการบริหาร บริษัท อาวดี้ ประเทศไทย ผู้นำเข้าและจำหน่ายรถยนต์อาวดี้อย่างเป็นทางการ เปิดสำนักงานใหญ่-โชว์รูมและศูนย์บริการมาตฐานครบวงจร “Audi Centre Thailand” ด้วยอาคารดีไซน์โดดเด่นที่ใหญ่เป็นอันดับ 3 ของเอเชียแปซิฟิค บนพื้นที่กว่า 3 ไร่ รวมพื้นที่ใช้สอยกว่า 12,000 ตารางเมตร ประกอบด้วยตึก 6 ชั้น จำนวน 2 ตึก ภายใต้แนวทางการออกแบบที่ทางอาวดี้ประเทศเยอรมัน หรือ Audi AG ขนานนามให้ว่า “Audi Light House”ด้วยงบการลงทุนกว่า 1,400 ล้านบาท ปั้นธุรกิจอาวดี้ ในประเทศไทย ภายใต้แนวคิด “Trustworthy Innovation” เพื่อสร้างความมั่นใจในการบริหารงานของอาวดี้ ไทยแลนด์ เป็นการส่งมอบประสบการณ์ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ น่าเชื่อถือ ควบคู่ไปกับนวัตกรรมอันทันสมัย สำหรับลูกค้ารถยนต์อาวดี้ชาวไทยทุกคน และเพื่อตอกย้ำความยิ่งใหญ่ของงาน พร้อมสร้างความเซอร์ไพร์สแก่แขกที่มาร่วมงานด้วยการขับบทเพลงรักสีส้ม โดยคุณกฤษฎา ล่ำซำ ก่อนที่จะเปิดตัว “The new Audi Q8” คันสีส้ม ซึ่งเป็น The new face of the Q family ล่าสุด ให้แขกผู้มีเกียรติได้ยลโฉมกันเป็นครั้งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อย่างเป็นทางการ

ภายในงานมีแขกผู้มีเกียรติ และเหล่าเซเลบริตี้ที่เป็นสาวกอาวดี้ร่วมงานมากมาย อาทิ      มร. ชาร์แย ดะแฟร์ อุปทูตเยอรมันประจำประเทศไทย, ฯพณฯ อาสา สารสิน,ม.ร.ว.ปรีดิยาธร เทวกุล, ท่านผู้หญิงอรสา ล่ำซำ, ท่านผู้หญิงสุจิตคุณ สารสิน, คุณพอลลีน ล่ำซำ, คุณหญิงชดช้อย โสภณพนิช, คุณโพธิพงษ์-คุณยุพา ล่ำซำ, คุณจิตรามณฑน์ เตชะไพบูลย์, คุณสาระ-คุณสลิล ล่ำซำ, คุณมยุรา – คุณธาดา เศวตศิลา, พันเอก(พิเศษ) วินธัย สุวารี, คุณพลพัฒน์ อัศวะประภา, คุณมณีรัตน์ ศรีจรูญกฤษฎา-คุณวิภาวรรณ-คุณศรินญา-คุณศุภกฤต มหาดำรงค์กุล, คุณดลิน โสภณพนิช, คุณวราวุธ เลาหพงศ์ชนะ, คุณแดน เหตระกูล, คุณแพรดาว พานิชสมัย, คุณณัฐเศรษฐ์ พูนทรัพย์มณี, คุณคริสตี้ เศรษฐบุตร, คุณทัชชารตี ณ ระนอง, คุณวันทิตา ลิ่วเฉลิมวงศ์, คุณชัชฎา ก้องธรนินท์, คุณพราวพุธ ลิปตพัลลภ, คุณวิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์,คุณชลลดา เมฆราตรี และคุณชวนล ไคสิริ เป็นต้น โดยมีคณะผู้บริหาร อาวดี้ไทยแลนด์ โดยบริษัท ไมซ์สเตอร์ เทคนิค จำกัด ให้การต้อนรับ ได้แก่    คุณกฤษฎา ล่ำซำ, คุณกฤษณะกร เศวตนันทน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และคุณธีรคุปต์ ธรรมมณีวงศ์ กรรมการผู้จัดการ นอกจากนี้ได้รับเกียรติ จาก มร.ไมเคิล ฟริช  Senior Director Sales Overseas ผู้บริหารจาก Audi AG ที่บินลัดฟ้า มาร่วมแสดงความยินดีกับอาวดี้ ประเทศไทย ในครั้งนี้ และเพื่อให้สมกับความหรูหราของ

แบรนด์ดังระดับโลก อาวดี้ยังได้จัด Exclusive Dining จาก Harrods รับรองแขกในงาน โดยมีคุณวิลลี่  แมคอินทอช รับหน้าที่เป็นพิธีกรในงาน พร้อม ปิดท้ายงานด้วย แขกรับเชิญสุดพิเศษ เพื่อสร้างบรรยากาศความอบอุ่น และเป็นกันเอง โดย คุณเบิร์ด (กุลพงศ์ บุนนาค) กับคุณฮาร์ท (สุทธิพงศ์ ทัดพิทักษ์กุล) , คุณชลัล เฟื่องอารมณ์, คุณแหนม รณเดช วงศาโรจน์ ด้วยบทเพลงที่สนุกสนาน และปิดท้ายด้วย After Party โดยคุณโจอี้ บอย

สำหรับ Audi Thailand Headquarter แห่งนี้ แบ่งออกเป็นอาคารหน้า และอาคารหลังอาคารหน้า มีทั้งหมด 6 ชั้น โดยชั้น 1-4 สามารถจอดรถจัดแสดงได้ถึง 30 คัน ส่วนด้านอาคารหลัง 6 ชั้นนั้นเรียกได้ว่าจัดเต็ม ในส่วนของบริการหลังการขาย

ปัจจุบันอาวดี้ ประเทศไทย มีโชว์รูมและศูนย์บริการ ทั้งหมด 3 แห่ง ประกอบด้วย Audi New Petchburi, Audi Pattaya, Audi Centre Thailand และกำลังจะเปิดที่ จ.ภูเก็ต ในปลายปีนี้ รวมทั้งในปี 2020 อาวดี้จะมีผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการ ครอบคลุมทั่วประเทศ ทั้งภาคอีสานและภาคเหนือ รวมไปถึงกรุงเทพ อีก 1 ที่

นอกจากนี้ยังให้ความสำคัญกับการบริการหลังการขาย โดยนอกจากศูนย์บริการที่ครบวงจรที่นี่แล้ว อาวดี้มีแผนจะเปิดศูนย์กระจายอะไหล่และศูนย์ตรวจรถใหม่ เพื่อรองรับแผนการเปิดสำนักงานใหญ่และผู้จำหน่ายทั่วประเทศ

ติดตามข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับอาวดี้ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ 3 ช่องทางได้แก่ เว็บไซต์ www.audi.co.th เฟซบุ๊ก AudiThailand หรือ โทร 02 765 8888

RECOMMENDED CONTENT

24.เมษายน.2024

พบกับตัวอย่างแรกภาคต่อหนังซูเปอร์ฮีโร่ฟอร์มยักษ์จากมาร์เวล Marvel Studios’ Deadpool & Wolverine  พุธที่ 24 กรกฎาคม โดยภาคนี้กำกับการแสดงโดย Shawn Levy  และแน่นอนกับการกลับมาของ Hugh Jackman ที่ไม่มีใครสามารถแทนได้จากบท Wolverine