fbpx

CONTACT US

“Audi Center Bangkok” โชว์รูมและศูนย์บริการแห่งใหม่คงคอนเซ็ปต์ ‘Audi Terminal’ จากประเทศเยอรมนี พร้อมเผยโฉมยนตรกรรมสปอร์ตระดับพรีเมี่ยม ‘ออดี้ ทีทีเอส ใหม่’ ครั้งแรกในประเทศไทย
date : 1.กุมภาพันธ์.2016 tag :

Audi Center Bangkok dooddot 2

บริษัท เยอรมัน มอเตอร์ เวอร์ค จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย ยนตรกรรมพรีเมียมแบรนด์ออดี้ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย จัดเอ็กซ์คลูซีฟปาร์ตี้สุดหรูเปิดตัว “Audi Center Bangkok” เชิญแขกคนพิเศษร่วมสัมผัสประสบการณ์ โชว์รูมและศูนย์บริการรถยนต์ออดี้ครบวงจรแห่งแรกในประเทศไทย ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Audi Terminal” ชูจุดเด่น ความสะดวกสบาย ทันสมัย ตอบสนองความต้องการในทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้าได้อย่างครบครัน พร้อมเผยโฉมที่สุดแห่งยนตรกรรมสปอร์ตระดับพรีเมี่ยม ‘ออดี้ ทีทีเอส ใหม่’ ครั้งแรกในประเทศไทย กับเครื่องยนต์ที่แรงเร้าใจยิ่งขึ้น พร้อมชุดแต่งสปอร์ตใหม่รอบ นอกจากนั้นยังมีการแสดง “Audi Evolution Show” สุดล้ำและ LED wall ยิ่งใหญ่อลังการโดยมี นางสาวธันยนันท์ ลีนุตพงษ์ กรรมการบริหาร บริษัท เยอรมัน มอเตอร์ เวอร์ค จำกัด เป็นผู้กล่าวเปิดงาน และปิดท้ายกับปาร์ตี้สุดมันส์โดยดีเจ ณ Audi Center Bangkok ถนนเทียมร่วมมิตร-รัชดา

นางสาวธันยนันท์ ลีนุตพงษ์ กรรมการบริหารบริษัท เยอรมัน มอเตอร์ เวอร์ค จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายยนตรกรรมพรีเมียมแบรนด์ออดี้ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ กล่าวว่า Audi Center Bangkok แห่งใหม่นี้ จะเป็นโชว์รูมและศูนย์บริการรถยนต์ออดี้ครบวงจรแห่งแรกในประเทศไทย ที่จะสามารถตอบสนองลูกค้าได้ทุกความต้องการ ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘Audi Terminal’ ด้วยการออกแบบตกแต่งที่ทันสมัยโฉบเฉี่ยวภายใต้ลักษณะโค้งเว้าและเชื่อมต่อกันระหว่างพื้น ผนัง และเพดาน ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในสนามแข่งรถ ที่คงคอนเซ็ปต์เหมือนกันทั่วโลกเพื่อความสะดวกสบายของลูกค้าพร้อมมอบการบริการที่ครบครัน และรวดเร็วยิ่งขึ้นในทุกๆด้าน รวมถึงอุปกรณ์เทคโนโลยีที่ทันสมัยตามมาตรฐานของออดี้ในประเทศเยอรมนี

Audi Center Bangkok dooddot 3

สำหรับ ออดี้ ทีทีเอส ใหม่ นำเสนอเทคโนโลยีและนวัตกรมชั้นสูง ด้วยระบบการขับเคลื่อน 4 ล้อ ตลอดเวลา “ควอทโทร” ลิขสิทธิ์หนึ่งเดียวของออดี้ ที่มีความเสถียรภาพและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการยึดเกาะถนน ทั้งยังให้ประสบการณ์การขับขี่ที่สนุกสนานและมั่นใจได้ในความปลอดภัย แรงเร้าใจยิ่งขึ้นด้วยเครื่องยนต์เบนซินเทอร์โบ 4 สูบ แถวเรียง พร้อมระบบ Direct Fuel Injection Turbocharging และ Indirect Intercooling ที่ให้กำลังสูงสุดถึง 286 แรงม้า ที่ 5,300 – 6,200 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 380 นิวตันเมตร ที่ 1,800 – 5,200 รอบต่อนาที มาพร้อมระบบเกียร์อัตโนมัติ S-Tronic 6 สปีด ที่ช่วยให้การเปลี่ยนเกียร์ทำได้รวดเร็ว แม่นยำ และนุ่มนวล ออดี้ ทีทีเอส ใหม่ ยังดูสปอร์ตและดุดันขึ้นด้วย ล้อแม็กซ์ขนาด 19 นิ้ว กระจังหน้า Audi Singleframe ขอบโครเมี่ยม และสปอยเลอร์หลังที่ปรับขึ้นอัตโนมัติเมื่อความเร็วถึงระดับ 120 กม./ชม. ไฟหน้าพร้อมไฟส่องสว่างสำหรับการขับขี่ในเวลากลางวันแบบแอลอีดีที่สามารถปรับได้อัตโนมัติตามสภาพการขับขี่ และไฟท้ายแบบแอลอีดี ทั้งยังติดตั้งระบบนำทางเนวิเกเตอร์ที่รองรับแผนที่ประเทศไทย ช่วยวางแผนการเดินทางให้ง่ายและรวดเร็วขึ้น

ภายในห้องโดยสารของออดี้ ทีทีเอส ใหม่ ยังให้ความสะดวกสบายด้วยเบาะนั่งคู่หน้าปรับไฟฟ้า พร้อมปุ่มปรับดันหลัง 4 ตำแหน่ง ทั้งยังติดตั้งเทคโนโลยีที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการขับขี่ พร้อมอุปกรณ์ความบันเทิงที่ครบครัน อาทิ ระบบช่วยขับขี่ (Auto Drive Select) ระบบช่วยผ่อนแรงพวงมาลัย (Eelctromechanical Power Steering) พร้อมระบบแปรผันน้ำหนักพวงมาลัย (Progressive Steering) และระบบเชื่อมต่อกับเครื่องเล่นแบบพกพา (Audi Music Interface) เป็นต้น

Audi Center Bangkok dooddot 1

นอกจากนี้ ออดี้ ทีทีเอส ใหม่ ยังให้ความมั่นใจในทุกการขับขี่ด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัยขั้นสูง อาทิ ถุงลมนิรภัย 8 ตำแหน่ง ระบบป้องกันการลื่นไถล (Anti-slip Regulation) ระบบป้องกันล้อหมุนฟรี (Electronic differential lock) และระบบเปิด – ปิด ไฟหน้าอัตโนมัติ พร้อมไฟส่องทางเมื่อดับเครื่อง เป็นต้น

ออดี้ ทีทีเอส ใหม่ มาพร้อมกับ สี Vegas Yellow, Tango Red, Brilliant Black และ Glacier White ในราคา 5,450,000 บาท

พบกับ Audi Center Bangkok โชว์รูมและศูนย์บริการรถยนต์ออดี้ครบวงจร พร้อมสัมผัสที่สุดแห่งยนตรกรรมสปอร์ตระดับพรีเมี่ยม ‘ออดี้ ทีทีเอส ใหม่’ ได้แล้ววันนี้ ณ Audi Center Bangkok ถนนเทียมร่วมมิตร-รัชดา หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร 02-247-6777และ www.audi.co.th

RECOMMENDED CONTENT

13.ธันวาคม.2019

หลังจากยอดขายถล่มทลายทั่วโลก นี่คือสุดยอดเมนูนวัตกรรมใหม่ล่าสุด เอ้ย ล่าสัตว์! ครั้งแรกจาก ‘ทาโก้ เบลล์’ (Taco Bell) ที่ทาโก้จะโนแป้ง!