fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

ASV x Ink Waruntorn คอลเลกชั่นร่วมกันเป็นครั้งแรก ที่หยิบความสดใสของนักร้องสาวออกมาได้ครบถ้วน
date : 3.มิถุนายน.2021 tag :

Asv (เอเอสวี) นำโดย หมู-พลพัฒน์ อัศวะประภา ดีไซเนอร์และผู้ก่อตั้ง Asava Group เผยโฉม ‘ASV x Ink Waruntorn’ คอลเลกชั่นพิเศษที่ได้ศิลปินมากความสามารถ อิ้งค์-วรันธร เปานิล มาออกแบบแคปซูลคอลเลกชั่นร่วมกันเป็นครั้งแรก โดยหยิบเอาคาแรคเตอร์และสไตล์อันโดดเด่นของสาวอิ้งค์ วรันธรมาเป็นตัวแทนถ่ายทอดความสดใส และความสนุกสนานในแบบสาวเอเอสวีออกมาได้อย่างเต็มเปี่ยม

ผลงานการออกแบบในครั้งนี้ อิ้งค์ วรันธร เลือกที่จะสร้างสรรค์คอลเลกชั่นที่มีความสนุกสนาน เน้นความสบายแต่แฝงไปด้วยเทคนิคและรายละเอียดที่โดดเด่น ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในชีวิตประจำวัน สามารถใส่เที่ยวเล่นหรือแม้กระทั่งใส่ขึ้นคอนเสิร์ตได้อย่างมั่นใจ

ถ่ายทอดออกมาผ่านซิลูเอทที่ผสมผสานทั้งความเป็นอิ้งค์ และเอกลักษณ์ของเอเอสวีเข้าไว้ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น ครอปแจ็คเก็ตจับคู่กับกางเกงขาสั้น จัมป์สูทขายาวที่มีความทะมัดทะแมงและคล่องตัว เดรสเอไลน์ตัดต่อสลับสี ไปจนถึงไอเทมสวมใส่ง่ายอย่าง เสื้อเชิ้ต กางเกงขาสั้นเบอร์มิวด้า หรือกางเกงคูลอต ก็สามารถเลือกมิกซ์แอนด์แมทช์กับไอเทมอื่นๆ ได้อย่างลงตัว

มาพร้อมกับไอเทมพิเศษที่ขาดไม่ได้สำหรับซีซั่นนี้อย่าง เสื้อยืดยูนิเซ็กส์มัดย้อม ตกแต่งด้วยลายพิมพ์ Crossword Game และช่วยเพิ่มกิมมิคด้วยการแอบซ่อนคำสนุกๆ ลงไปบนลวดลายพิมพ์ให้ได้ไปลองค้นหากันอีกด้วย

กลิ่นอายความสดใสและความสนุกสนานได้ถูกบอกเล่าผ่านการเลือกใช้สีโทนพาสเทลสบายตาอย่าง สีชมพู สีเขียวมิ้นท์ สีม่วงลาเวนเดอร์ ที่สามารถแมทช์เข้าเซ็ตกัน หรือเพิ่มความสนุกขึ้นไปอีกขั้นกับการเลือกจับคู่สีที่แตกต่างทวิสต์เข้าด้วยกันในสไตล์คัลเลอร์บล็อก ก็สามารถเพิ่มความสนุกให้การแต่งตัวไม่น่าเบื่ออย่างเคย

สำหรับคอลเลกชั่นพิเศษนี้การเลือกใช้ชนิดผ้าที่เหมาะสำหรับสวมใส่ในช่วงฤดูร้อนคือหัวใจหลักของคอลเลกชั่น ทั้งผ้าทอลายตาราง และผ้าคอตตอนฉลุลาย ก็เลือกมาเพื่อให้ตอบโจทย์กับการใช้งานและความสะดวกสบายในช่วงฤดูกาลนี้โดยเฉพาะ พร้อมทั้งยังสอดแทรกรายละเอียดต่างๆ เช่น ดีเทลโบว์ ดีเทลปกผ้าฉลุขอบโค้ง การเย็บกดโชว์สีเส้นด้าย การตกแต่งปิเกต์ และการเพิ่มวอลุ่มบริเวณแขน ที่ช่วยเพิ่มลูกเล่นและความอ่อนหวานให้กับคอลเลกชั่นนี้ได้อย่างน่าสนใจ 

ติดตามชม Instagram Live เปิดคอลเลกชั่น ‘ASV x Ink Waruntorn’ พร้อมร่วมพูดคุยกับ อิ้งค์-วรันธร เปานิล และหมู-พลพัฒน์ อัศวะประภา แบบเอ็กซ์คลูซีฟ ในวันอังคารที่ 1 มิถุนายน เวลา 19.00 น. ทาง Instagram : @asv_official

พบกับคอลเลกชั่น ‘ASV x Ink Waruntorn’ ได้ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายนนี้เป็นต้นไป ทางออนไลน์สโตร์ที่ https://www.asavagroup.com/product-category/online-exclusive/asv-x-ink-waruntorn/ 

และทาง ASV Flagship Store บน Lazada ในวันที่ 10 มิถุนายน 2564 หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
IG: @asv_official , FB: facebook.com/asvthailandofficial , Website: asavagroup.com และ Line: @asavagroup 

RECOMMENDED CONTENT

6.มีนาคม.2020

นิโคล่ แบรนด์เครื่องแต่งกายระดับโลกจากญี่ปุ่นประกาศเปิดตัวนิตยสาร LifeWear (ไลฟ์แวร์) เล่มที่ 2 ภายใต้หัวข้อ “Livable Cities” หรือ เมืองน่าอยู่ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิตในเมือง พร้อมเน้นย้ำถึงปรัชญา LifeWear ของยูนิโคล่ นิตยสาร LifeWear เปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกในเดือนสิงหาคม ปี 2562