fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

NIKE ร่วมกับ ‘Apple” เปิดตัวนาฬิกา “Apple Watch Nike+” ที่ถูกพัฒนาสำหรับนักวิ่งโดยเฉพาะ !
date : 13.กันยายน.2016 tag :

Nike-Plus-Apple-Watch-2016-Clock

ไนกี้ ผู้นำนวัตกรรมผลิตภัณฑ์กีฬาระดับโลก ร่วมกับแอปเปิล เปิดตัวแอปเปิลวอช ไนกี้ พลัส (APPLE WATCH NIKE+) สมาร์ทวอชรุ่นใหม่ล่าสุดที่ถูกพัฒนามาจากความร่วมมืออันยาวนานของทั้ง 2 บริษัท โดยแอปเปิลวอชไนกี้ พลัส มีการผสานประสิทธิภาพที่ล้ำสมัยระหว่างไนกี้ สปอร์ตแบนด์ กับแอปเปิลวอชรุ่นที่ 2 ที่โดดเด่นในเรื่องของจีพีเอส (GPS) หน้าจอที่สว่าง คุณสมบัติการกันน้ำสูงสุด 50 เมตร* ซีพียูแบบดูอัลคอร์ และระบบปฏิบัติการวอชโอเอส 3 เข้าไว้ด้วยกัน

แอปเปิลวอช ไนกี้ พลัส มีระบบ SIRI และหน้าปัดนาฬิกาที่มีดีไซน์เป็นเอกลักษณ์ รวมทั้งมีการผสานคุณสมบัติของแอพลิเคชั่น Nike+ Run Club ซึ่งจะทำให้ผู้ใช้แอปเปิลวอชไนกี้ พลัส ที่ชื่นชอบการวิ่ง สามารถสร้างรูปแบบการฝึกซ้อมของตนเองได้สะดวกอีกด้วย

เจฟฟ์ วิลเลี่ยม ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการของแอปเปิลกล่าวว่า “แอปเปิลวอชเป็นสมาร์ทวอชที่เหมาะกับผู้รักสุขภาพ และเราต้องการยกระดับสมาร์ทวอชของเราให้เป็นสมาร์ทวอชที่ดีที่สุดในโลกทั้งสำหรับนักวิ่งและนักกีฬาทั่วๆ ไปเพราะมันสามารถบันทึกข้อมูลการวิ่งได้เป็นอย่างดี”

Nike-Plus-Apple-Watch-2016-Data

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์
แอปเปิลวอชไนกี้ พลัส มีคุณสมบัติใหม่หลากหลายประการและคล้ายคลึงกับสมาร์ทวอของแอปเปิลรุ่นที่ 2 เช่น มีจีพีเอสสำหรับการบันทึกข้อมูลการหายใจ ระยะทาง หรือเส้นทาง ซึ่งจะช่วยให้เจ้าของไม่ต้องพกโทรศัพท์มือถือติดตัวขณะฝึกซ้อมวิ่ง นอกจากนี้หน้าจอยังมีความสว่างสูงสุดและช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถอ่านข้อมูลต่างๆ ได้สะดวกแม้จะยืนอยู่กลางแดดก็ตาม ขณะเดียวกันยังสามารถกันน้ำที่มีความลึกสูงสุดที่ 50 เมตร

ไนกี้ สปอร์ตแบนด์ ผลิตจากวัสดุ Fluoroelastomer ที่มีความยืดหยุ่นและน้ำหนักเบา โดยจะมีการเจาะรูเล็กๆ ไว้จำนวนมากเพื่อช่วยระบายเหงื่อและถ่ายเทอากาศ อีกทั้งยังมีสีแบบทูโทนให้เลือกถึง 4 คู่สี ซึ่งได้แก่สี ดำ/เขียวโวลท์ ดำ/เทาคูลเกรย์ เงินแฟลตซิลเวอร์/ขาว และเงินแฟลตซิลเวอร์/เขียวโวลท์

ตัวเรือนของแอปเปิลวอชไนกี้ พลัส ผลิตจากอะลูมิเนียม มีหน้าปัด 2 ขนาดให้เลือก คือขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 38 และ 42 มิลลิเมตร โดยผู้ใช้ยังสามารถปรับแต่งการแสดงข้อมูลบนหน้าปัด เพื่อให้แสดงข้อมูลจากแอพลิเคชั่นต่างๆ เช่น Activity Rings, Heart Rate, Stopwatch และ Weather ได้ตามความต้องการ

Nike-Plus-Apple-Watch-2016-Lead

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแอพลิเคชั่น Nike+ Run Club
แอปเปิลวอชไนกี้ พลัส ผสานการทำงานของแอพลิเคชั่น Nike+ Run Club เข้ากับคุณสมบัติของแอปเปิลวอชเข้าไว้ด้วยกัน ซึ่งผู้ใช้งานสามารถใช้แอพลิเคชั่นได้จากหน้าปัดนาฬิกาโดยตรง เพียงแค่กดแอพลิเคชั่น Nike+ Run Club โดยจะมีระบบแจ้งเตือนอัจฉริยะ แจ้งเตือนการ Challenge จากเพื่อนๆ หรือแม้กระทั่งการแจ้งให้ผู้ใช้งานทราบว่า สภาพอากาศเหมาะสมกับการฝึกซ้อมวิ่งได้หรือไม่ ทั้งนี้นักวิ่งสามารถดูข้อมูลของการฝึกซ้อม ทั้งจังหวะการหายใจ ระยะทาง และอัตราการเต้นของหัวใจผ่านแอปเปิลวอชไนกี้ พลัส ได้อย่างรวดเร็ว รวมทั้งแบ่งปันข้อมูลการฝึกซ้อมให้เพื่อนๆ หรือให้กำลังใจเพื่อนๆ ได้  ด้วยการสั่งการจากตัวสมาร์ทวอชได้โดยตรง

RECOMMENDED CONTENT

30.เมษายน.2021