fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

Angelys Balek เปิดตัวแฟลกชิพสโตร์แห่งใหม่ พร้อมอวดโฉมเสื้อผ้าคอลเลกชั่น Spring & Summer 2016 จากนิวยอร์ก ให้เหล่าแฟนคลับแบรนด์ชาวไทยได้สัมผัสกันแล้ววันนี้
date : 12.มิถุนายน.2016 tag :

Angelys Balek Spring & Summer 2016 Collection Dooddot Cover 1

หลังจากประสบความสำเร็จในวงการแฟชั่นระดับโลกมาอย่างยาวนาน ‘แองจี้-สุนทรีย์ บาเลก’ ครีเอทีฟไดเร็คเตอร์ฝีมือเฉียบแห่งแบรนด์ ‘แอนเจลิส บาเลก (Angelys Balek) ผู้สร้างสรรค์ลวดลายภาพวาดที่มีความงดงามทางศิลปะมาถ่ายทอดลงบนเสื้อผ้าดีไซน์สุดล้ำสมัยที่สร้างความประทับใจให้หญิงสาวมาแล้วทั่วโลก ล่าสุด แองจี้-สุนทรีย์ บาเลก’ ดีไซเนอร์สาวคนเก่ง ได้เปิดตัวแฟลกชิพสโตร์แห่งใหม่ใจกลางเมืองเอาใจเหล่าแฟชั่นนิสต้าแฟนคลับแบรนด์พร้อมอวดโฉมเสื้อผ้าคอลเลกชั่นสปริง/ซัมเมอร์ 2016 ภายใต้ชื่อ ‘ลูมินัซ’ (Luminous) จากนิวยอร์ก ให้สาวไทยได้ร่วมอัพเดทเทรนด์สุดเก๋พร้อมกันได้แล้ววันนี้ ที่ศูนย์การค้าสยามดิสคัฟเวอรี (Siam Discovery) ชั้น G

Angelys Balek Spring & Summer 2016 Collection Dooddot 1

Angelys Balek Spring & Summer 2016 Collection Dooddot 2

‘แอนเจลิส บาเลก’ (Angelys Balek) แบรนด์เสื้อผ้าสตรีภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘เพลย์ฟูล’ (Playful), ‘สมาร์ท’ (Smart) และ ‘อาร์ทิสทิค’ (Artistic) สามคำที่บ่งบอกถึงเอกลักษณ์งานออกแบบของแบรนด์ได้อย่างชัดเจน อีกทั้งยังนำเสน่ห์ของงานศิลปะมาผสมผสานกับการดีไซน์ในทุกคอลเลกชั่นได้อย่างลงตัว โดยคำนึงถึงไลฟ์สไตล์ของหญิงสาวผู้สวมใส่เป็นอันดับแรกพร้อมส่งเสริมภาพลักษณ์ของผู้หญิงยุคใหม่ที่เต็มไปด้วยความมั่นใจ ฉลาด และเลือกสรรสิ่งที่ดีที่สุด โดยไม่ลืมที่จะสอดแทรกความโมเดิร์นผนวกกับการสร้างเอกลักษณ์บนแพทเทิร์นมินิมัลอันเฉียบคมที่ไม่มีเทรนด์แฟชั่นใดมากำหนดทิศทางได้

ด้วยความใส่ใจในทุกรายละเอียดของงานดีไซน์และความล้ำสมัยของการออกแบบเสื้อผ้า ส่งผลให้ ‘แอนเจลิส บาเลก’ (Angelys Balek) ประสบความสำเร็จในวงการแฟชั่นระดับสากลภายในระยะเวลาอันรวดเร็ว และยังเป็นที่ชื่นชอบของเหล่าเซเลบริตี้คนดังในวงการแฟชั่น อาทิ ‘แอตแลนต้า เด เคทเน็ต เทเลอร์’ (Atlanta de Cadenet Taylor), ดรีย์ เฮมมิ่งเวย์’ (Dree Hemingway), ‘ฮาร์ลี่ เวียร่า นิวตัน’ (Harley Viera-Newton), ‘คริสติน่า บาซาน’ (Kristina Bazan), ‘ลอร่า เลิฟ’ (Laura Love), ‘รีเบคก้า ลอเรย์’ (Rebecca Laurey), ‘ซาร่า เฮย์’ (Sarah Hay) และอีกมามาย

Angelys Balek Spring & Summer 2016 Collection Dooddot 3

Angelys Balek Spring & Summer 2016 Collection Dooddot 4

Angelys Balek Spring & Summer 2016 Collection Dooddot 5

โดยคอลเลกชั่นจากนิวยอร์กที่สาวไทยจะได้สัมผัสกันนั้นเป็นคอลเลกชั่นสปริง/ซัมเมอร์ 2016 ภายใต้ชื่อ ‘ลูมินัซ’ (Luminous) ที่ได้แรงบันดาลใจจากผลงานศิลปะชื่อดังของ ‘ปิกัสโซ่’ จิตรกรเอกของโลก กับผลงานภาพเขียน ‘เดอะ ซัมเมอร์ สติล ไลฟ์’ (The Summer Still Life) ที่ถ่ายทอดเรื่องราวความรู้สึกต่างๆ ลงบนภาพวาดด้วยการใช้โทนสีสื่อแทนความรู้สึก

โดยภาพเขียนในช่วงปี 1901-1904 ‘Blue Period’ ภาพเขียนในยุคสีน้ำเงินที่พรรณนาถึงความโศกเศร้า สิ้นหวัง และภาพเขียนในยุค ‘Roes Period’ ช่วงปี 1904-1906 ภาพเขียนยุคสีชมพู กับโทนสีสดใสที่ถ่ายทอดถึงความคิดสร้างสรรค์ ความสุข และความรักที่สะท้อนถึงความอ่อนเยาว์และการเริ่มต้นใหม่ของชีวิต ได้ถูกนำมาใช้เป็นแนวคิดหลักของลายพิมพ์พิเศษในคอลเลกชั่นนี้ ด้วยการบอกเล่าเรื่องราวผ่านโทนสีน้ำเงินและสีชมพูที่สะท้อนถึงความเป็นบุรุษและสตรีได้อย่างสมดุล ซึ่งไอเท็มชิ้นเด่นของซัมเมอร์นี้คือเสื้อโค้ชโอเวอร์ไซต์สีบลูมารีน ที่ช่วยสร้างลุคเด่นให้สาวๆ ขาดไม่ได้กับชุดเดรสตัวยาวลาย

พิมพ์สุดเก๋ที่ถ่ายทอดสีน้ำเงินและสีชมพูไว้ด้วยกันได้อย่างลงตัว ผนวกกับซิลูเอทที่ดูแข็งแรงช่วยสร้างความทะมัดทะแมงในซัมเมอร์นี้ และการใช้ผ้าสเตรช วิสโคส (Stretch Viscose) และผ้าผ้าซิลค์ วิสโคส (Silk Viscose) เนื้อผ้าบางเบา ใส่สบายที่ช่วยทำให้หน้าร้อนนี้หญิงสาวในแบบฉบับของ ‘แอนเจลิส บาเลก’ (Angelys Balek) สามารถดูดีได้ตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า

Angelys Balek Spring & Summer 2016 Collection Dooddot 6

นอกจากนี้ แองจี้-สุนทรีย์ บาเลก’ ครีเอทีฟไดเร็คเตอร์ประจำแบรนด์ ยังได้แนะนำเคล็ดลับการแต่งตัวให้ดูดีน่าจับตามองด้วยการมิกซ์แอนด์แมทช์ไอเท็มชิ้นเด่น ‘การจะแต่งตัวให้ดูโดดเด่นเราต้องสร้างจุดเด่นบนร่างกาย ไอเท็มที่ขาดไม่ได้เลยคือ เสื้อโค้ชโอเวอร์ไซต์, เสื้อแจ็คเก็ตหนัง, รองเท้าบูท แล้วก็พวกแอคเซสเซอรี่ชิ้นใหญ่ๆ สไตล์บอยอิช คุณอาจจะหยิบชุดเดรสลายพิมพ์เก๋ๆ สักตัวมาใส่ แล้วคุลมด้วยเสื้อโค้ชหรือแจ็คเก็ต หยิบแว่นกันแดดเลนส์ใหญ่ให้มาช่วยเสริมลุคเท่ๆ แล้วก็ใส่รองเท้าบูทคู่เก่ง แค่นี้คุณก็ดูดีสไตล์แฟชั่นนิสต้าอินเตอร์แล้ว’

ร่วมสัมผัสกับอาณาจักรทางแฟชั่นสุดเก๋ที่ครองใจผู้คนมาแล้วทั่วโลก พร้อมพบกับคอลเลกชั่นสปริง/ซัมเมอร์ 2016 จากนิวยอร์ก ‘ลูมินัซ’ (Luminous) ได้แล้ววันนี้ ที่ศูนย์การค้าสยามดิสคัฟเวอรี (Siam Discovery) ชั้น G

RECOMMENDED CONTENT

17.สิงหาคม.2017

หลังจากคว้ารางวัลกรังปรีซ์ สาขาเพลงประกอบโฆษณายอดเยี่ยมจากเวทีคานส์ ไลอ้อน 2017 อาดิดาส ออริจินอลส์ยังคงพัฒนาผลงานสร้างสรรค์อย่างต่อเนื่อง