fbpx

CONTACT US

#Style | Angelys Balek (แอนเจลิส บาเลก) คอลเล็กชั่น F/W 20 บีชแวร์สีพาสเทลละมุนใจที่เป็นมากกว่าชุดว่ายน้ำ แต่เป็นงานศิลปะที่สวมใส่ได้
date : 7.ตุลาคม.2020 tag :

ถึงแม้ว่าจะหมดฤดูร้อนแล้ว แต่ถ้าคุณยังฝันถึงการใส่ชุดว่ายน้ำในแสงแดดกับลมเย็นสบายของชายหาดสักแห่งอยู่ อาจต้องอดใจรอให้ถึงฤดูร้อนปีหน้า เตรียมชุดว่ายน้ำให้พร้อมไว้เลย!

เราขอนำเสนอ Angelys Balek (แอนเจลิส บาเลก) แบรนด์ชุดว่ายน้ำสัญชาติไทยที่ไปโด่งดังไกลถึงนิวยอร์ก กับคอลเล็กชั่น HAPPY PILLS: AB. ANGELYS BALEK FALL/ WINTER 2020 ที่นำ 2 คอนเซ็ปต์มารวมกันไว้ในหนึ่งคอลเล็กชั่น ว่าด้วยงานดีไซน์ผ่านซิลลูเอตและเทคนิคพิเศษที่ทำให้บีชแวร์ (Beachwear) เป็นมากกว่าชุดว่ายน้ำ แต่ยังเป็นไอเท็มที่ใส่ในชีวิตประจำวันของสาวๆ ได้ด้วย มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ที่สองนั่นคือความทรงจำแห่งความสุขผ่านตัวแทนของขนมหวาน ไอศครีมรสโปรด ปาร์ตี้ริมสระกับเพื่อนซี้วัยเด็ก และทริปท่องเที่ยวในวันวานที่หวนคิดถึงทีไรก็มีแต่รอยยิ้ม

“The secret ingredient is always love!’ แอนเจลิส บาเลก ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ เล่าถึงไอเดียตั้งต้นในการสร้างสรรค์ผลงานที่ว่า ส่วนผสมในทุกงานดีไซน์ของ Angelys Balek มีจุดเริ่มต้นมาจากความรัก เพราะเธออยากให้ผู้หญิงทุกคนมีความสุขในแบบฉบับของตัวเอง

“คุณไม่จำเป็นต้องสวยหรือดูดีเหมือนใคร เราอยากให้ผู้คนกลับมาสำรวจความรู้สึกของตัวเองอีกครั้ง เพื่อค้นพบความสมดุลในทุกด้านของการใช้ชีวิต” – Angelys Balek

‘Happy Pills’ สารตั้งต้นแห่งความสุขที่แอนเจลิสอยากมอบให้ผู้หญิงทุกคน โดยในคอลเล็กชั่นนี้เต็มไปด้วยบีชแวร์สีสันพาสเทลละมุนใจ มีมาให้เลือกเพียบ โดยมีที่มาจากงภาพวาดเพนต์ติ้ง อย่างบ้านขนมปังที่ประดับด้วยขนมหวานสีสันสดใส นักออกแบบสาวใช้ ‘เทคนิคซูมอิน’ ถึงรายละเอียดของภาพ ทำการคลี่คลายฟอร์ม และดีไซน์เส้นสายใหม่ๆ จนกลายเป็นลายพิมพ์ที่โดดเด่นเรื่องการใช้สีคัลเลอร์บล็อก (Color-blocked) ตรงกับคอนเซ็ปต์ ‘Wearable Art’ เหมือนงานศิลปะที่สวมใส่ได้ในชีวิตประจำวันนั่นเอง

Choc Chip Sundae แอนเจลิสเลือกใช้เฉด สีน้ำตาล (Penny Brown) ตัดสลับกับสีแดง (Cherry Red) เหมือนพาเลตต์ไอศครีมรสหวานในบ่ายวันอาทิตย์ ส่วน Candy Factory ก็ได้แรงบันดาลใจมาจากกระดาษห่อท็อฟฟี่สีสันสดใส ลวดลายบนลูกกวาด โดยวางคู่สีและจังหวะของรูปภาพและลายพิมพ์บนซิลลูเอตใหม่ อย่างเสื้อคลุมยาวแขนสามส่วนผ่าหน้าเชิ้ตและกางเกงขายาวที่วางตำแหน่งได้อย่างลงตัว

Twinkle Star สีสันของดอกไม้ถูกนำมาใช้ในลายพิมพ์นี้ โดยเฉพาะเฉด สีเหลือง (Yellow mustard) และ สีน้ำเงินเข้ม (Cobalt blue) บนเค้าโครงเสื้อผ้าลำลองใส่สบายและสะบัดพลิ้วรับลม ซึ่งนำมาเติมกลิ่นอายเย้ายวนและขับเน้นรูปร่างของผู้หญิงให้ดูน่าสนใจยิ่งขึ้น Technique & Silhouette เจือจางสไตล์สปอร์ตเข้มข้นด้วยเค้าโครงเข้ารูปแบบเฟมินีน และใช้เทคนิคเลเซอร์คัตบนชุดว่ายน้ำแบบวันพีชให้เก๋และแตกต่างออกไป เพราะแอนเจลิสตั้งใจดีไซน์บีชแวร์ที่เป็นมากกว่าชุดว่ายน้ำด้วยการประดับระบายบนชุดในรูปแบบต่างๆ

นอกจากนี้แอนเจลิสได้ออกแบบกางเกงและเสื้อเชิ้ตแบบเข้าเซตให้สาวๆ ได้สนุกกับการมิกซ์แอนด์แมตซ์กับชุดว่ายน้ำแบบบิกินนี่ ใส่เดินเล่นริมหาดได้แบบไม่ต้องเขิน เสื้อคลุมยาวที่โดดเด่นด้วยเทคนิคคัลเลอร์บล็อก ซึ่งถือว่าเป็นไฮไลต์ประจำคอลเล็กชั่นนี้ รวมไปถึงงานปักประดับเลื่อมและคริสตัลบนบีชแวร์ที่ส่งประกายวิบวับยามกระทบแสงแดด รวมถึงการเลือกใช้เนื้อผ้าและวิธีการผลิตที่ไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของแบรนด์แฟชั่นที่ยั่งยืน (Sustainable Fashion) อีกด้วย

พบกับ AB. ANGELYS BALEK คอลเล็กชั่น HAPPY PILLS: ANGELYS BALEK FALL/ WINTER 2020 ได้ที่ : www.angelysbalekshop.com/ 

Instagram: @angelysbalekth

#AngelysBalek #ABworld #ABFALL/ WINTER 2020

RECOMMENDED CONTENT

1.กรกฎาคม.2020

ถือเป็นวงดนตรีอินดี้ป็อปที่มาแรง และได้รับการตอบรับมากที่สุดในขณะนี้ สำหรับศิลปินคู่หู “Whal & Dolph” ประกอบด้วย "ปอ" - กฤษสรัญ จ้องสุวรรณ (ร้องนำ) และ "น้ำวน" - วนนท์ กุลวรรธไพสิฐ (กีต้าร์) จากค่ายเพลง What The Duck