fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

เพราะชีวิตขับเคลื่อนด้วย Passion #LIVEWITHPASSION อนันดาฯ ปลุก Passion ของเหล่าคนเมือง
date : 20.มิถุนายน.2016 tag :

Ananda LIVEWITHPASSION Dooddot Main

“Nothing is as important as passion. No matter what you want to do with your life, be passionate.”  หนึ่งในคำพูดของนักร้องชื่อดัง Jon Bon Jovi ที่ช่วยทำให้เราได้ฉุกคิดขึ้นมาถึงอะไรบางอย่างในชีวิต คุณเคยไหมที่ตื่นขึ้นมาตอนเช้าแล้วไม่อยากลุกออกจากเตียงไปไหน อยากนอนนิ่งๆ ทั้งวันแบบนั้น รู้สึกเหนื่อยกับชีวิตที่กำลังเป็นอยู่ เบื่อทุกสิ่งทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นงานที่ต้องฝืนทำ การเดินทางที่แสนจะลำบากยากเย็น ต้องเผชิญรถติดว่า 2-3 ชั่วโมง ปัจจัยเหล่านี้มันช่างกระตุ้นพลังในแง่ลบออกมาจนกลืนกินความสุขในชีวิตของเราไปเสียหมด ฟังแล้วมันช่างน่าหดหู่เหลือเกิน แต่เมื่อเราลองมานั่งคิดดูดีๆ แล้ว ว่าทำไมเราถึงรู้สึกแบบนั้น อาจเป็นเพราะชีวิตในช่วงนั้นของเรามันขาดแรงขับเคลื่อนบางอย่างที่ผู้คนต่างเรียกว่ามัน Passion เราขาดเป้าหมายในชีวิต เป้าหมายที่ทำให้เราอยากตื่นมาในทุกเช้าแล้วทำมันให้สำเร็จ ความหลงใหลที่จะฉุดให้เราลุกขึ้นทุกครั้งที่เราท้อและล้มลง แล้ว Passion ของคุณคืออะไร?

เคยถามตัวเองไหมว่า อะไรที่ทำให้ชีวิตขับเคลื่อนไปได้ในทุกวัน สิ่งไหนที่ทำให้คุณรู้สึกว่าชีวิตของคุณมีความหมาย อะไรที่ทำให้คุณมีความรู้สึกว่าคุณมีตัวตนบนโลกใบนี้ไม่ใช่แค่ Nobody ที่ไร้ค่า แต่เราเชื่อนะ เราเชื่อว่าทุกคนมี Passion ที่ทำให้ชีวิตไม่ใช่แค่ชีวิตแบบหายใจทิ้งไปวันๆ ไม่ใช่ชีวิตที่จืดชืด แต่เป็นชีวิตที่เต็มไปด้วยแรงผลักดัน แม้ว่าหลายคนอาจยังมองไม่เห็นว่า Passion ของคุณคืออะไร แต่เราเชื่อว่าสักวันคุณจะเจอกับ Passion ที่เปลี่ยนคำว่าเป็นไปไม่ได้ให้เป็นไปได้และหลังจากนั้นในทุกอณูลมหายใจของคุณจะมีความหมายในทุกขณะที่ยังมีชีวิต

#LIVEWITHPASSION แคมเปญล่าสุดจากอนันดาฯ ที่ช่วยเข้ามากระตุ้นกระตุกต่อมคิดบางอย่างของเราให้เราได้หยุดคิดว่า Passion ของเราความจริงแล้วมันคืออะไรกันแน่นะแล้วเรามี Passion จริงๆ หรือเปล่า อย่างเราที่ใช้ชีวิตอยู่ในเมืองทุกวัน ต้องพบเจอกับปัญหาต่างๆ มามากมายที่มารบกวน จนบางครั้งก็อยากจะหนีความวุ่นวายไปใช้ชีวิตแบบสงบๆ เงียบๆ ท่ามกลางธรรมชาติในต่างจังหวัดอยู่บ่อยครั้ง หลังจากที่เราถอนหายใจเป็นล้านที เราก็คิดได้ว่า ชีวิตเราก็อยู่ที่นี่ ทุกอย่างของเราอยู่ที่นี่ ความหมายในชีวิตของเราอยู่ที่นี่ เราจะทิ้งทุกอย่าง หนีไปปัญหาเพื่อไปสุขสบายกับอนาคตที่ยังมาไม่ถึงไม่ได้และเราก็ลองคิดดูว่าความจริงแล้ว สิ่งที่เรากำลังเผชิญ ทุกคนก็กำลังเผชิญเช่นเดียวกัน แต่ทำไม หลายคนยังดู Happy มีความสุข Enjoy กับชีวิต ทำสิ่งที่ชอบ ท่ามกลางความวุ่นวายในเมืองหลวง เราจึงเริ่มค้นหา Passion ที่ซ่อนอยู่ภายในตัวเราแล้วเราก็ค้นพบสิ่งที่ทำให้เรามีความสุขคือการออกกำลังในพื้นที่สีเขียว เราเริ่มเดินทางไปหาธรรมชาติที่ซุกซ่อนอยู่ในเมือง เราเริ่มปลูกต้นไม้ ออกกำลังกายและทำในสิ่งที่ชอบไปพร้อมกับการชีวิตประจำวัน จนเราได้ค้นพบว่าความสุขที่แท้จริงอยู่ใกล้ตัวนิดเดียวเพียงแค่เราค้นหาสิ่งที่ทำให้เรามีความหมาย เราก็ผ่านพ้นความทุกข์และใช้ชีวิตทุกวันด้วยความสุข

เหมือนอย่างที่ บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของเมืองไทย ได้ทำความเข้าใจปัญหาที่เกิดขึ้นในเมือง จึงได้เกิดเป็นความท้าทายที่มุ่งมั่นในการพัฒนา Urban Living Solution เพื่อนำคุณภาพชีวิตและความเป็นอยู่ที่ดีกลับสู่ชีวิตคนเมือง และเพื่ออนาคตที่ดียิ่งขึ้น นี่คือ Passion…เป็นความรัก ความลุ่มหลง และความศรัทธาของอนันดาที่มุ่งมั่นอย่างไม่หยุดนิ่งในการหามุมมองใหม่ๆ เพื่อการพัฒนาที่อยู่อาศัยที่ดีกว่าที่จะมอบพลัง มอบความสุข และสามารถตอบทุกโจทย์ชีวิตของคนเมืองได้อย่างแท้จริง เพื่อให้ทุกคนใช้ชีวิตกับ Passion ของตัวเองได้อย่างเต็มที่

Ananda LIVEWITHPASSION Dooddot 2

Passion for Convenience

คุณเคยไหม ที่รู้สึกเหนื่อยล้าสุดไปกับการเดินทางสุดโหดในกรุงเทพฯ รถติดทีนี่เหมือนกับรถจอดเฉยๆ เสียสุขภาพจิตมากๆ แทนทีจะได้มีเวลาเอาไปทำอย่างอื่นที่เราเอ็นจอยแต่ดันต้องมาติดแหงกในรถแบบนี้มันท้อใจ อนันดาฯ จึงเป็นอีกหนึ่งเสียงที่ช่วยสะท้อนความต้องการของคนเมืองด้วยการเลือกทำเลที่ตั้งของคอนโดแบบสะดวกในการเดินทางสุดๆ ไม่ว่าจะเลือกทำเลที่ติด MRT และ BTS แถมยังมีร้านสะดวกซื้ออยู่ในโครงการอีกด้วย วัยรุ่นอย่างเราจะได้หมดห่วงกับปัญหาในการเดินทางแล้วเอาเวลามาเอ็นจอยกับกิจกรรมที่เราต้องการกันดีกว่า

Ananda LIVEWITHPASSION Dooddot 4

Passion for Innovation

ชีวิตยุค 4G อย่างพวกเราในทุกวันนี้มันขับเคลื่อนไปด้วยสิ่งใหม่ๆ ที่เกิดจากเทคโนโลยีและนวัตกรรมที่ล้ำสมัย ทำให้ชีวิตของพวกเราง่ายขึ้นกว่าเมื่อก่อนเยอะ อนันดาฯ ก็มีการ Research & Development เพื่อทำให้โครงการต่างๆ ของอนันดาฯ เต็มไปด้วยเทคโนโลยีที่ตอบโจทย์ผู้อยู่อาศัยอย่างเราๆ ให้มีคุณภาพชีวิตที่ดี๊ดี ไม่ว่าจะเป็น Smart Furniture การดีไซน์รูปแบบห้องใหม่รวมไปถึงการก่อสร้างที่รวมเร็ว ปลอดภัยและแม่นยำ

Ananda LIVEWITHPASSION Dooddot 5

Passion for Environment & Eco

เพราะมนุษย์กับธรรมชาติอยู่คู่กับ ต้องพึ่งพาอาศัยกัน พื้นที่สีเขียวในเมืองกรุงดูเหมือนจะกลายเป็นพื้นที่หายากขึ้นทุกวัน แต่อนันดาฯ ให้ความใส่ใจในเรื่องของธรรมชาติและ Eco Living ด้วยการสร้างคอนโดที่เอื้อให้ผู้อยู่อาศัยได้รู้สึกใกล้ชิดแบบธรรมชาติด้วยความโปร่ง โล่ง อยู่สบาย ไม่อึดอัดเหมือนอยู่ในกล่อง แถมยังมีโครงการ Eco Urban Life เพื่อผสานไลฟ์สไตล์คนเมืองให้เข้ากับวิถีของธรรมชาติ เช่น การคัดแยกขยะ ส่งเสริมการขี่จักยาน ใช้หลอดไฟ LED เพื่อประหยัดพลังงาน

Ananda LIVEWITHPASSION Dooddot 3

Passion for Design

ถ้าคุณหลงใหลอะไรสักอย่าง คุณจะตั้งใจทำมันให้ดีที่สุดอย่างเช่นอนันดาฯ ที่ให้พลังความหลงใหล้สร้างสรรค์ทุกโครงการด้วยใจเพื่อเพิ่มความสวยงามให้กับท้องฟ้าและหวังเพียงว่าทุกตึกของเขาจะกลายเป็น Iconic Building ที่มองไปแล้วดูสวยงาม มีดีไซน์แถมยังครบด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานสำหรับผู้อยู่อาศัยอีกด้วย

Ananda LIVEWITHPASSION Dooddot 6

Passion for Life-Balance

ถ้าคุณเหนื่อยจากชีวิตแต่ละวัน การได้กลับบ้านก็เหมือนเป็นการได้ชาร์ตแบต การได้พักผ่อนหย่อนใจอยู่ในที่พักอาศัยที่เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันมันคือความสุขแบบไม่ต้องไปหาที่ไหนไกล เหมือนอนันดาฯที่เข้าความต้องการของผู้คนจึงสร้างที่อยู่อาศัยให้ทุกคนได้อยู่อย่างมีความสุขด้วยทุกอย่างที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิต เพราะบ้านคือที่พักกายและพักใจเป็นสถานที่ที่เราจะได้คลายความเหนื่อยล้า อนันดาฯ จึงมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นInfinite Pool, Sky Lounge, Fitness, Library รวมถึงยังปลุกพลังให้ทุกคนได้มีชีวิตดีๆ แบบบาลานซ์ทั้ง Live-Work-Play จาก Gen-C Blog ที่ให้คนเข้าไปอัพเดทเทรนด์ใหม่ๆ ไลฟ์สไตล์ดีๆ กันได้ทุกวัน และยังมี TCDC Commons ห้องสมุดที่เป็นแหล่งรวมความคิดสร้างสรรค์เพื่อให้ชีวิตของผู้อยู่อาศัยได้พัฒนาชีวิตด้วย Passion ของตัวเองได้อย่างเต็มที่และอนันดาฯ ก็ใช้ Passion ของตัวเองเพื่อพัฒนาและดูแลชีวิตความเป็นอยู่ของผู้อยู่อาศัยเพื่อให้ความสุขได้เกิดขึ้นในทุกๆ วัน

#LIVEWITHPASSION

ANANDA | URBAN LIVING SOLUTION

Website: www.ananda.co.th/urbanlivingsolution
Facebook: https://www.facebook.com/ananda.pcl/

RECOMMENDED CONTENT

7.ธันวาคม.2021

เป็นนักแสดงหนุ่มหล่อเซอร์ทั้งคู่สำหรับ   ณัฏฐ์ กิจจริต และ “ทู” สิราษฎร์   2 หนุ่มนักแสดงคาแรคเตอร์เท่ห์ ในภาพยนตร์เรื่อง “4KINGS” ซึ่งครั้งนี้ถือเป็นการกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งของทั้งคู่  หลังจากที่เคยร่วมงานกันมาก่อนในภาพยนตร์เรื่อง  “APP WAR แอปชนแอป” ในฐานะเพื่อนสนิท