fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

All New Suzuki SWIFT 2018 สไตล์เด่น บนเส้นทางที่แตกต่าง ชวนสนุกพร้อมท้าทุกสายตา ในปาร์ตี้ ‘Unleash Your Life…WE STANDOUT’ ที่กำลังจะเกิดขึ้น!
date : 26.มกราคม.2018 tag :

ตั้งแต่ปีใหม่มาจนถึงตอนนี้ เรียกว่าเป็นการเริ่มต้นปีที่มีสีสันไม่เบา นอกจากหลายๆ คนจะได้ลองออกไปทำอะไรที่สนุกๆ ท้าทายแล้ว เราว่าจะต้องมีคนที่ได้ทำอะไรใหม่ๆ จนกลายเป็น passion ของการล่าแต้มความสุขไปเรื่อยๆ แน่นอนว่าในช่วงต้นปีแบบนี้ทุกคนต้องมีลิสต์สิ่งที่อยากทำ หรือของที่ต้องมีให้ได้หลายอย่างอยู่ และเชื่อเหลือเกินว่าหนึ่งในนั้นต้องเป็น โทรศัพท์ บ้าน หรือไม่ก็ต้องเป็นรถคันใหม่แน่ๆ

เอาล่ะ! ถ้าใครก็ตามกำลังมองหารถยนต์ดีๆ สักคัน วันนี้เรามี All New Suzuki SWIFT 2018 มาเพิ่มทางเลือกสำหรับคนรักการดีไซน์แบบสปอร์ตคอมแพ็คคาร์มาตรฐานระดับโลก ถึงแม้ตอนนี้จะเผยโฉมออกมาให้เห็นภาพเพียงบางส่วนเท่านั้น แต่รับรองว่าการออกแบบในครั้งนี้ จะต้องถูกใจคนเจเนอเรชั่นใหม่แน่นอน เพราะด้วยสไตล์ในแบบ SWIFT จึงสะกดทุกสายตาด้วย DNA อันเป็นเอกลักษณ์ของ SWIFT แถมเทคโนโลยีที่ถูกพัฒนาขึ้นใหม่ ยังทำให้การขับขี่สนุกและสปอร์ตกว่าที่เคย จึงตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ เปิดมิติใหม่แห่งการเดินทาง

แต่สำหรับคนที่อยากจะเห็นดีไซน์ตัวรถแบบทั้งคัน พร้อมร่วมสนุกกับกิจกรรมที่ทาง Suzuki Swift จัดขึ้น ก็จงเตรียมตัวให้พร้อม เพราะปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟใกล้จะเริ่มต้นขึ้นแล้วในคอนเซปต์ ‘Unleash Your Life…WE STANDOUT’ โดยภายในงานทุกคนจะได้ชมการเปิดตัวรถยนต์ All New Suzuki SWIFT 2018 เป็นครั้งแรก (เฉพาะผู้ที่ร่วมลงทะเบียนผ่านทาง www.allnewsuzukiswift.com ตั้งแต่วันนี้ – 3 กุมภาพันธ์นี้เท่านั้น) พร้อมฟังเพลงเพราะๆ จากมินิคอนเสิร์ตของ 4 ศิลปินหนุ่มสุดคูลชั้นนำแห่งวง “Season Five” กับแนวเพลง Acappella อันมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ที่จะนำเพลงดังติดหูอย่างเพลง “พูดไม่คิด” และล่าสุดกับเพลงที่ทุกคนร้องตามได้กับเพลง “นอนจับมือกันครั้งแรก” โดยมินิคอนเสิร์ตจะเริ่มตั้งแต่เวลา 18.00 – 20.00 น.

สนใจลงทะเบียนร่วมสนุกและรับของที่ระลึก Limited Edition จาก All New Suzuki Swiftที่สงวนสิทธิ์สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนออนไลน์ผ่านทาง www.allnewsuzukiswift.com ตั้งแต่วันนี้ – 3 กุมภาพันธ์ 2561 แล้วพบกันในงาน Swift Party “Unleash Your Life…WE STANDOUT” วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2561 ณ จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮ้าส์ เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 8 เท่านั้น!

หมายเหตุ : ผู้ที่ลงทะเบียนเข้าร่วมงานจะต้องนำหลักฐานแสดงตนกับเจ้าหน้าที่บริเวณหน้างานเพื่อยืนยันสิทธิ์

ติดตามรายะเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : www.allnewsuzukiswift.com

RECOMMENDED CONTENT

9.กุมภาพันธ์.2021

Quattro Design เปิดเทรนด์ปี 2021 การออกแบบเพื่อความสุข และสร้างพลังในการใช้ชีวิต รับสไตล์คนในโลกยุคปัจจุบันต้องอยู่อาศัยบ้านมากขึ้น พร้อมสื่อสารผ่าน VDO กับโปรเจ็ค THE DIPLOMAT 39 คอนโดมิเนียมสุดหรู ตอกย้ำผู้ให้บริการ Interior Design แบบ One-Stop Service