fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

Airbnb เปิดคลาสทำอาหาร ชวนคุณกระทบไหล่เชฟหญิงคนเก่ง เรียนรู้เคล็ดลับจาก ‘เชฟไก่ ธนัญญาและ เชฟนูรอ’
date : 12.มีนาคม.2021 tag :

เนื่องในวันสตรีสากล Airbnb ชวนทุกคนมาร่วมจุดประกายแรงบันดาลใจ พร้อมเปิดประสบการณ์ใหม่กับกับเอ็กซ์พีเรียนซ์ใหม่ของ Airbnb จัดโดยเชฟหญิงไทยชื่อดัง ด้วยการเปิดตัว 2 เอ็กซ์พีเรียนซ์ใหม่กับ เชฟไก่ธนัญญา ไข่แก้ว เจ้าของร้านผู้ก่อตั้งสวรรค์ของคนรักขนมหวาน Brioche from Heaven และเชฟนูรอนูรอ โซ๊ะมณี สเต็ปเป้ เจ้าของร้านอาหารไทยในตำนาน Blue Elephant จะมาช่วยเสริมเสน่ห์ปลายจวักให้กับคนที่สนใจและชื่นชอบในการทำอาหารทั้งคาวและหวาน


การเป็นผู้หญิงในวงการเชฟนั้นถือเป็นเรื่องที่น่ายกย่อง หากพูดถึงขนมหวาน ยืนหนึ่งในดวงใจคงไม่พ้นเชฟไก่ ผู้เข้าแข่งขันและผู้เชี่ยวชาญด้านขนมหวานหญิงหนึ่งเดียวในรายการเชฟกระทะเหล็ก ที่ทุกวันนี้ขึ้นมาเป็นเชฟแถวหน้าของไทยและยังเป็นนักธุรกิจหญิงที่ประสบความสำเร็จ โดยเชฟไก่ชวนทุกคนมากระทบไหล่ได้ที่ เข้าครัว Brioche from Heaven กับเชฟไก่ ( https://abnb.co/19cvq ) เฉพาะในวันเสาร์ที่ 13 มีนาคมนี้เท่านั้น เอ็กซ์พีเรียนซ์ที่คุณจะได้เดินเข้าร้าน Brioche from Heaven แบบไม่ต้องต่อคิว พร้อมรับสิทธิพิเศษ เยี่ยมชมแต่ละโซนในร้านรวมถึงโซนสำคัญอย่างห้องครัว เพื่อเรียนแต่งหน้าขนมซิกเนเจอร์ของร้านกับเชฟไก่ ต่อด้วยพูดคุยถึงเส้นทางสู่ความสำเร็จอย่างใกล้ชิดแบบไม่ต้องกลัวไม่มีที่นั่ง เพราะทางร้านจัดโต๊ะพิเศษไว้เพื่อนักเดินทาง Airbnb โดยเฉพาะ

เชฟไก่ เปิดเผยว่ายินดีมากที่ได้มาร่วมกับ Airbnb เนื่องในวันสตรีสากลนี้เพื่อเปิด Brioche from Heaven ให้นักเดินทางได้สร้างประสบการณ์สุดพิเศษ เราอยากใช้โอกาสในการเป็นผู้จัดเอ็กซ์พีเรียนซ์ Airbnb นี้แบ่งปันแพสชั่นในการทำขนมให้กับผู้เข้าร่วมเอ็กซ์พีเรียนซ์ทุกคน ซึ่งจะได้มาเรียนรู้วิธีการทำรวมถึงเคล็ดลับในการอบขนมถึงในครัว Brioche from Heaven การเป็นผู้หญิงในวงการเชฟนั้นไม่ง่าย นี่จึงเป็นโอกาสอันดีที่เชฟหญิงอย่างเราจะได้มาแบ่งปันประสบการณ์และสร้างแรงบันดาลใจให้กับคนที่อยากจะเป็นเชฟผ่านเอ็กซ์พีเรียนซ์นี้ของ Airbnb”

เชฟหญิงอีกท่านที่ให้เกียรติมาจัดเอ็กซ์พีเรียนซ์กับ Airbnb คือเชฟนูรอ เชฟหญิงไทยคนแรกที่ได้ไปปรุงอาหารไทยถึงองค์การสหประชาชาติ (UN) สำนักงานใหญ่ในนิวยอร์ก รวมถึงทำอาหารไทยเสิร์ฟที่งานกาลาดินเนอร์สำหรับผู้นำจาก 400 เมืองทั่วโลกที่งาน World Economic Forum ในเมืองดาวอสคลอสเตอร์ส สวิตเซอร์แลนด์ สกิลการทำอาหารและฝีมือของเชฟนูรอนั้นเป็นที่ยอมรับทั่วโลก เช่นเดียวกับร้านอาหาร Blue Elephant ที่ครองใจนักชิมอาหารทุกสัญชาติ

เชฟนูรอจะมาสร้างแรงบันดาลใจให้กับทุกคนผ่านเอ็กซ์พีเรียนซ์ ร่วมกิจกรรมทำอาหารกับเชฟนูรอที่ บลู เอเลเฟ่นท์ ( https://abnb.co/1loa9 ) ที่จะเริ่มเปิดให้จองแล้ว โดยผู้สนใจสามารถเช็คตารางเอ็กซ์พีเรียนซ์บนเว็บไซต์
โดยจะเปิดโอกาสให้ผู้สนใจได้เข้าครัวทำเมนูซิกเนเจอร์อย่างแกงมัสมั่นแกะแบบใกล้ชิด พร้อมเรียนรู้เคล็ดลับและแลกเปลี่ยนประสบการณ์ที่ทำให้เชฟนูรอประสบความสำเร็จระดับโลกอย่างทุกวันนี้

เชฟนูรอ กล่าวว่าบนเส้นทางของการเป็นเชฟผู้หญิง ต้องผ่านอุปสรรคและเอาชนะความท้าท้ายต่างๆ มากมาย ดิฉันรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญวันสตรีสากลของ Airbnb และมีความยินดีที่จะแบ่งปันประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในการทำอาหารให้กับคนไทยผ่านเอ็กซ์พีเรียนซ์ของ Airbnb ดิฉันอยากเป็นกำลังใจให้กับผู้หญิงไทยทุกคนได้ลงมือทำตามความฝันและได้ทำในสิ่งที่ตนเองชื่นชอบ และหวังว่าเอ็กซ์พีเรียนซ์นี้จะสร้างแรงบันดาลใจให้กับทุกคน

มาสร้างประสบการณ์และตามหาแรงบันดาลใจจาก 2 เอ็กซ์พีเรียนซ์ใหม่นี้ หรือเข้าร่วมเอ็กซ์พีเรียนซ์อื่นๆ ได้ที่ https://www.th.airbnb.com/experiences และมาเริ่มเป็นเจ้าของที่พักหรือผู้จัดเอ็กซ์พีเรียนซ์ Airbnb ได้ที่ https://www.th.airbnb.com/host/experiences

RECOMMENDED CONTENT

14.มิถุนายน.2019

เสนอโปรโมชั่นพิเศษท่องเที่ยวภาคใต้แบบโดนใจ พร้อมชวนออกไปหาแรงบันดาลใจใหม่ๆ กับภาคใต้ช่วงหน้าฝน พร้อมช่วยกันเปิดมุมมองรีวิวเมืองรองปักษ์ใต้ ชิงเงินรางวัลกว่า 2 แสนบาท